Lò vi sóng loại nào tốt nhất

Lò vi sóng được khá nhiều bà nội trợ lựa chọn cho gian bếp của gia đình vì một số ưu điểm của nó như nấu nhanh, hâm nóng thức ăn tốt. Lò vi sóng là một đồ dùng gia dụng có nhiều hãng lớn tham gia sản xuất và cung ứng ra thị trường. Bên cạnh đó là khá nhiều chủng loại, mẫu mã, công suất khác nhau khiến cho việc lựa chọn lò vi sóng nào tốt cho gia đình không phải điều dễ dàng. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay – 2017.

Có nên mua lò vi sóng Electrolux không ? Với 10 năm kinh nghiệm sửa lò vi sóng Electrolux chúng tôi luôn khuyên bạn hãy sử dụng một chiếc lò vi sóng Electrolux trong nhà mình để phục vụ những công việc như hâm nóng thức ăn, nướng đồ …

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng lò vi sóng khách nhau hôm nay công ty ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến quý khách cách lựa chọn mua một chiếc lò vi sóng tốt nhất hợp với gia đình bạn nhất nhé.

sua lo vi song

Lò vi sóng được chi ra làm 2 loại chính đó là lo vi sóng hoạt động điều khiển bằng bộ điều khiển cơ và 1 loại là lò hoạt động bằng bộ điều khiển vỉ mạch điện tử.

1. Lo vi sóng cơ

sua lo vi song electrolux

Lò vi sóng cơ sử dụng núm xoay để điều chỉnh công suất và thời gian hâm nóng

Hiện nay trên thị trường có loại lò vi sóng kết hợp thêm chức năng nướng, tuy đây chỉ là chức năng phụ, hiệu quả nướng không cao, nhưng nếu dùng trong gia đình thì lựa chọn loại lò có thêm chức năng này cũng rất tiện lợi nhưng nhớ phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Do lò hoạt động và điều khiển bằng bộ cơ ở khí hậu việt nam ẩm ướt vào những ngày lồm nên việc sử một một chiếc lò vi sóng bằng cơ là điều rất cần thiết, về độ bền của dòng máy này rất cao nhé.

Việc sử dụng lò cơ rất đơn giản chỉ cần vặn 1lúm là điều khiển công suất và 1 lúm là điều khiển chọn thời gian hoạt động là xong. Rất dễ.

• 2. Lò vi sóng hoạt động bằng vỉ điện tử

Hoạch định chi phí sẽ giúp bạn đỡ bối rối khi mua

– Lò vi sóng điện tử có bề mặt hiển thị số cùng chức năng tự động điều khiển các chương trình nấu khi bạn lựa chọn thời gian, công suất hay loại thực phẩm. Loại lò này sử dụng phức tạp song có nhiều tính năng, phù hợp với những gia đình có nhu cầu nấu nướng đa dạng.

Dòng lo điện tử này hoạt động tự động nhưng sử dụng lại phức tạp hơn so với dòng lò cơ. Ngược lại lò điện tử lại thường có nhiều chức năng hơn lò cơ do môi trường việt nam hay ẩm mốc và hoạt động lò ở trong phòng bếp nên hay có hiện tượng ẩm mốc dễ  hỏ bo mạch điện tự.

Bên trên là tất cả những điều bạn cần biết khi mua lò vi sóng nếu các bạn cần sửa lò vi sóng tại Hà Nội hay cần hỗ trợ tư vấn về lò xin liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại hotline nhé.