Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Lo Gì Cháy Thợ Điều Hòa Khi Có Chúng Tôi

Lo Gì Cháy Thợ Điều Hòa Khi Có Chúng Tôi

Vào mùa hè nhiều trung tâm điện lạnh thường xuyên bị tình trạng quá tải và kết quả là các hộ gia đình muốn gọi thợ điều hòa luôn đặt trong tình trạng phải đợi chờ vài tiếng đồng hồ thậm chí cả ngày trời. Nhưng mọi người yên tâm lo gì cháy thợ điều hòa khi có chúng tôi thì bạn có thể gọi bất cứ lúc nào với tần suất thợ sau 15 phút lại có thợ.

Vì Sao Chúng Tôi Phục Vụ Được Nhanh Chóng Và Tất Cả?

Vì chúng tôi có nhiều cơ sở trực thuộc với nhiều kỹ thuật viên được phân công trọng trách từng quận huyện hay khu vực cậu ấy làm việc chính vì thế chúng tôi không phải mất nhiều thời gian di chuyển đến nhà khách hàng. Thông thường mỗi trực thuộc của chúng tôi thì có khoảng 20 -30 nhân viên sửa điều hòa nhiều gấp đôi so với các trung tâm dịch vụ khác, mà chúng tôi có tới 10 cơ sở có thể dịch vụ khắp Hà Nội với phương án hỗ trợ lẫn nhau tức là nếu cơ sở nào không đảm bảo được thời gian hẹn khách hàng thì đã có phương án hỗ trợ từ các trung tâm khác.

 • Địa chỉ sửa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa Uy Tín tại Hà Nội:
 • Tìm rõ nguyên nhân bệnh của điều hòa, máy lạnh.
 •  Báo đúng giá, đúng bệnh cho khách hàng,
 •  Khách hàng đồng ý mới được tiến hành sửa chữa, thay thế.
 • Làm việc cẩn thận, giữ gìn máy móc của khách hàng.
 • Xử lý triệt để tất cả các sự cố khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, ngăn nắp.
 • Đảm bảo an toàn lao động.
 • Kết thúc công việc đúng hẹn.
 •  Phục vụ tư vấn 24/24h.
 • Uy tín, chất lượng giá cả hợp lý tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khách hàng với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp – phục vụ nhanh – không ngại xa. Trung tâm sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố điều hòa chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội Phục vụ nhanh, có mặt sau 30 phút khi tiếp nhận điện thoại báo hỏng điều hòa của quý khách.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với cam kết hiệu quả, uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng. Yêu cầu dịch vụ của chúng tôi theo số 0984666352. Quý khách được sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức tốt nhất. Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội áp dụng cho tất cả các thương hiệu điều hòa có mặt tại Việt Nam như: LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa phổ thông 1 chiều, 2 chiều hay cao cấp như: sửa chữa điều hòa inverter, Multi, cassette âm trần… Đảm bảo với mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Tìm rõ nguyên nhân bệnh của điều hòa, máy lạnh.Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. (Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo điều hòa được hoạt động trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất, tránh phải những sự cố không đáng có.) Chuyên sửa điều hòa tại Hà Nội không lạnh, không nhận điều khiển từ xa, điều hòa kêu to, chảy nước, điều hòa không chạỵ,… sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà, văn phòng nhanh nhất – giá cả hợp lý nhất – yên tâm nhất.

Quy trình nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật

1. Trước khi nạp gas cho máy điều hòa bạn cần kiểm tra thông số máy xem điều hòa nhà bạn sử dụng loại gas nào để khi nạp đúng loại gas để máy hoạt động tốt nhất
2. Xem thông số trên máy xem điều hòa nhà bạn sử dụng bao nhiều cân gas để nạp cho chính xác, không sợ thừa hay thiếu.
3. Ngoài cách kiểm tra thông số để biết được lượng gas chúng tôi còn dùng đồng hô đo áp xuất hút của máy để tính được gas điều hòa đủ hay thiếu
4. Dùng đồng hồ kẹp dòng để đo dòng hoạt động của máy để tính lượng gas nạp vào.

Bảng giá nạp gas cho máy điều hòa tại Hà Nội 2017 như sau:

Nạp gas máy điều hòa dùng gas R22 tính theo PSI áp suất hút của máy là : 8000Đ/ 1PSI
Nạp gas máy điều hòa dùng gas R410A tính theo PSI áp suất hút của máy là : 12000Đ/1PSI
Nạp gas máy điều hòa dùng gas R32 tính theo PSI áp suất hút của máy là :12000Đ/1PSI

Tại sao phải bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa theo định kỳ vào đầu mùa hè hàng năm.

Khi chúng tối thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh, kiêm tra tổng thể về máy điều hòa theo định kỳ đặc biệt là vào thời điểm đầu mùa hè chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa trước khi cho máy điều hòa làm việc một mùa hè nóng bức trong vòng 3 đến 6 tháng, như vậy sẽ nhằm tránh được sự hư hỏng lúc hoạt động và tiết kiệm điện năng hơn.

Khi chúng ta kiêm tra và bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa như vậy máy điều hòa sẽ sạch sẽ hơn, dàn tản nhiệt của dàn nóng và dàn lạnh sẽ đối lưu nhiệt lưa thông hơn như vậy máy điều hòa sẽ tốt hơn về mọi mặt..!

Thực ra mối lần bảo dưỡng và vệ sinh, nạp ga bổ sung, kiêm tra tổng thể cho máy điều hòa 1 lân thì cũng không là quá tốn kém về chi phí vì vậy công việc bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa theo định kỳ thì quý khách nên chú ý và thường xuyên thêm hoặc có thể quý khách chuyên sang 6 tháng 1 lân có nghĩa là 1 năm 2 lần nếu như máy điều hòa của nhà quý khách là máy điều hòa 2 chiều.

Lời Kết: Vào mùa hè 2017 sẽ có 1 – 2 đợt nắng nóng kéo dài nếu quý khách cần thợ sua dieu hoa thì cũng gọi sớm cho yên tâm, vừa đảm bảo được sự hiệu quả sử dụng mà thợ cũng không bận rộn lắm bạn cũng dễ dàng gọi thợ hơn. Chuẩn bị trước vẫn hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7:O984 666 352