Thông báo lịch thi Anh văn cho sinh viên hệ VLVH

THÔNG BÁO

Bạn đang đọc: Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM | Thông báo lịch thi Anh văn cho sinh viên hệ VLVH

V/v thi Anh văn theo định hướng TOEIC cho sinh viên VLVH

Lịch tổ chức thi tại Trường Đại học Bách Khoa

Căn cứ Quy chế học vụ bậc Đại học – Cao đẳng phát hành theo quyết định hành động số 958 / QĐ-ĐHBK-ĐT của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp. HCM ngày 27/06/2012 ;
Căn cứ những kiểm soát và điều chỉnh quan trọng về học vụ số 90 / TB-BKĐT ngày 07/4/2014 ;
– Yêu cầu trình độ Anh văn sau 2 năm học tối thiểu 250 TOEIC hoặc tương tự .
– Điều kiện để ĐK Luận văn tốt nghiệp và xét tốt nghiệp tối thiểu 400 TOEIC hoặc tương tự .
Xem pháp luật cụ thể tại www.aao.hcmut.edu.vn ( trang Sinh viên, mục Quy chế – quy đinh ) .

1.         Trường Đại học Bách Khoa tổ chức kỳ thi Anh văn theo định hướng TOEIC

– Đối tượng : sinh viên hệ Vừa làm vừa học Trường Đại học Bách Khoa và những cơ sở link .

–          Thời gian: 13g30 ngày 19/07/2015

– Địa điểm : Tại Trường Đại học Bách Khoa .

2     Cách thức đăng ký và lệ phí thi:

– Đối với sinh viên mới chưa dự thi Anh văn : Phòng Đào Tạo sẽ gửi list và phiếu dự thi đến những lớp, sinh viên không nộp lệ phí .

–          Đối với sinh viên còn lại: liên hệ Phòng Đào tạo – Tổ Đào Tạo Thường Xuyên hoặc tại các địa phương trình thẻ sinh viên, nộp tiền dự thi: 100.000 đồng/sv (Một trăm ngàn đồng/sv), ký tên vào danh sách nộp tiền và nhận phiếu dự thi.

–          Đối với sinh viên tham gia ôn thi tại Trung tâm ngoại ngữ nộp tiền dự thi: 50.000 đồng/sv (Năm mươi ngàn đồng/sv) – Trung tâm ngoại ngữ hỗ trợ 50.000 đồng/sv.

3           Công bố kết quả và quy định xử lý:

– Trong vòng khoảng chừng 01 tuần sau ngày thi, Phòng Đào Tạo sẽ công bố hiệu quả trên website Phòng Đào Tạo ( mục Sinh viên trang chuyên Anh văn ) .
– Sinh viên đạt trình độ Anh văn theo khuynh hướng TOEIC từ 400 trở lên sẽ được cấp phiếu điểm, sinh viên liên hệ Phòng Đào Tạo – Tổ ĐTTX để nhận sau 01 tuần có hiệu quả thi .

– Danh sách những sinh viên chưa đạt chuẩn sẽ được gửi thông tin về địa phương / lớp để có giải pháp nhắc nhở và kế hoạch ôn tập. / .