Lịch Thi TOEIC 2023 Tại IIG TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, …

Có thể ĐK thi Online hoặc qua điện thoại thông minh không ?Hiện tại, thí sinh chỉ hoàn toàn có thể đến trực tiếp khu vực ĐK dự thi để ĐK, không hề ĐK qua điện thoại thông minh .IIG Nước Ta bắt buộc thí sinh ĐK dự thi TOEIC phải ĐK Online trước khi đến ĐK trực tiêp để rút ngắn thời hạn ĐK. Hạn chế tiếp xúc nơi đông người .

Xem hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Online

Có thể nhờ người khác làm thủ tục đăng ký dự thi giúp được không?

Không thể nhờ người khác đến ĐK dư thi, thí sinh phải là người trực tiếp đế n ĐK dự thi

Xem điểm thi TOEIC và nhận kết quả thi TOEIC Online và trực tiếp

Theo quy định của IIG Việt Nam, phiếu điểm thể hiện kết quả thi TOEIC chỉ phát cho thí sinh đến lấy trực tiếp tại địa điểm phát phiếu dự thi hoặc gởi về nhà qua đường bưu điện theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký từ khi đi đăng ký dự thi.

Thí sinh không thể xem điểm thi TOEIC Online

Thí sinh nhận phiếu điểm TOEIC trực tiếp cần mang theo giấy ĐK dự thi và CMND .

Thí sinh có thể ủy quyền cho người khác đến nhận phiếu báo điểm, thủ tục gồm có: Giấy Ủy Quyền, CMND người được ủy quyền và giấy đăng ký dự thi

Kết quả thi được trả sau từ 5 đến 7 ngày thao tác ( trừ Thứ 7, Chủ Nhật ), nghĩa là tầm 7 đến 10 ngày thường thì, tùy cơ sở Thành Phố Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Cần Thơ hoặc những điểm ĐK dự thi khác .

Quy định về Đổi, dời, hủy lịch thi TOEIC

Quy định đổi dời lịch thi TOEC

Thí sinh chỉ được đổi lịch thi tối đa 01 lần

Lệ phí đổi lịch thi: 50% lệ phí thi

Thời hạn đổi lịch thi:

Đối với những thí sinh ĐK tại những văn phòng IIG Nước Ta, thời hạn ĐK đổi lịch thi tối thiểu là 05 ngày thao tác trước ngày thi .* Lưu ý :– Thí sinh sẽ được đổi lịch thi trong thời hạn được cho phép đến lịch thi đã được mở và còn trống tại khu vực thí sinh đã ĐK lịch thi khởi đầu ;– Đối với thủ tục ĐK đổi ngày thi, thí sinh hoàn toàn có thể viết giấy ủy quyền theo mẫu và chuyển nhượng ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục đổi ngày thi. Người được ủy quyền cần mang theo CMND của người chuyển nhượng ủy quyền và người được ủy quyền, giấy ủy quyền, giấy ĐK dự thi .

Quy định hủy lịch thi TOEIC

Thời hạn hủy lịch thi :Đối với những thí sinh ĐK tại những văn phòng IIG Nước Ta, thời hạn ĐK hủy lịch thi tối thiểu là 05 ngày thao tác trước ngày thi .

Lệ phí hủy lịch thi: Các thí sinh đăng ký hủy lịch thi đúng hạn sẽ được hoàn trả 50% lệ phí thi. Các thí sinh bỏ thi vào ngày thi hoặc đăng ký hủy lịch thi muộn hơn thời hạn quy định sẽ không được hoàn trả lệ phí.

* Lưu ý :– Đối với thủ tục hủy ngày thi, thí sinh hoàn toàn có thể viết giấy ủy quyền theo mẫu và chuyển nhượng ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục đổi ngày thi. Người được ủy quyền cần mang theo CMND của người chuyển nhượng ủy quyền và người được ủy quyền, mẫu giấy ủy quyền, giấy ĐK dự thi .

Quy định này được công bố ngày 15/1/2019 – IIG Nước Ta

Alternate Text Gọi ngay