Gợi ý các cách lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình thường áp dụng

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đang quan tâm và tìm hiểu về hệ thống lọc nước tổng. Tuy nhiên, không ít người lại băn khoăn về giải pháp lắp đặt như thế nào cho hợp lý. Với mỗi địa hình ngôi nhà khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau lại có những cách khác nhau. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những cách lắp hệ thống lọc nước tổng gia đình thường áp dụng cho bạn tham khảo.

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước tổng

Hệ thống lọc nước tổng là một giải pháp về nước sạch vô cùng hữu dụng. Trên thực tiễn nó đã phát huy rất nhiều vai trò và quyền lợi cho nhiều mái ấm gia đình. Vì vậy, mạng lưới hệ thống này ngày càng thông dụng và nhiều người biết đến .
Hệ thống lọc nước tổng thực ra là một mạng lưới hệ thống lọc nước thô được lắp đặt ngay ở đầu nguồn nước. Điều này có nghĩa là mạng lưới hệ thống lọc tổng sẽ lọc nguồn nước đầu nguồn để cung ứng hàng loạt nguồn nước hoạt động và sinh hoạt sạch cho mái ấm gia đình. Như vậy, với mạng lưới hệ thống lọc tổng, mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có thể được dùng hàng loạt nguồn nước hoạt động và sinh hoạt sạch và bảo đảm an toàn. Một giải pháp tổng lực cho chất lượng đời sống tốt nhất .

Bạn đang đọc: Gợi ý các cách lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình thường áp dụng

Hệ thống lọc nước tổng

Các cách lắp đặt mạng lưới hệ thống lọc nước tổng mái ấm gia đình thường gặp

Lắp đặt mạng lưới hệ thống lọc nước tổng mái ấm gia đình như thế nào cũng là yếu tố rất được chăm sóc. Bởi lựa chọn lắp đặt ở đâu, lắp đặt như thế nào để hoàn toàn có thể tương thích với mái ấm gia đình mình .

Lựa chọn mạng lưới hệ thống lọc nước tổng mái ấm gia đình như thế nào

Việc lắp đặt mạng lưới hệ thống lọc tổng như thế nào chắc như đinh phải để cho nhân viên cấp dưới kỹ thuật giải quyết và xử lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý quan tâm để tham gia chọn mạng lưới hệ thống lọc tổng như nào cho tương thích. Khi lắp đặt, bạn cần quan tâm những điều kiện kèm theo sau để bảo vệ hiệu suất cũng như tối ưu hóa ngân sách cho mái ấm gia đình :
– Tìm hiểu và nắm chắc thực trạng nguồn nước của mái ấm gia đình. Bạn cần biết nguồn nước nhà mình nhiễm sắt, nhiễm sắt kẽm kim loại nặng ? Nước cứng hay nước hỗn hợp ? … Mỗi nguồn nước khác nhau sẽ cần một mạng lưới hệ thống lọc đầu nguồn chuyên biệt. Như vậy sẽ tối ưu hóa được ngân sách và hiệu suất lọc .
– Chọn đơn vị chức năng phân phối và phân phối uy tín. Điều này giúp bạn tránh trường hợp tiền mất tật mang như : mua phải hàng kém chất lượng, chi quá nhiều cho một mạng lưới hệ thống lọc cùng chất lượng phân phối trên thị trường .
– Lựa chọn mạng lưới hệ thống lọc tổng hoạt động và sinh hoạt địa thế căn cứ vào khu vực lắp đặt. Nếu mạng lưới hệ thống đặt ngoài trời, bạn nên lựa chọn mạng lưới hệ thống lọc inox, giúp bảo vệ tuổi thọ cao, không han gỉ khi nắng mưa. Nếu khu vực có mái che, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn .

Lắp mạng lưới hệ thống lọc nước tổng mái ấm gia đình ở đâu

Lựa chọn vị trí lắp cũng rất quan trọng. Nó tương quan đến hoạt động giải trí sục xả, thay lõi sau này. Địa hình lắp đặt cần bảo vệ vững chãi, nên lắp đặt ở nơi thật sạch, khô thoáng, ít va đập từ bên ngoài. Sau đây là gợi ý những vị trí hoàn toàn có thể lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn :

– Cách 1 : Lắp đặt mạng lưới hệ thống lọc nước đầu nguồn ở trên tầng thượng

Đối với những mái ấm gia đình có 3, 4 tầng mà không có diện tích quy hoạnh sân vườn thì đây là một ý tưởng sáng tạo khá tương thích. Các mái ấm gia đình khu vực nội thành của thành phố, TT TP. Hà Nội thường lắp đặt vị trí này. Ở vị trí này có khoảng chừng không thoáng rộng cho thợ dễ giải quyết và xử lý và thao tác lắp đặt nhanh gọn. Tuy nhiên, khâu luân chuyển vật tư lắp đặt hơi khó khăn vất vả .

– Cách 2: Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng ở sau máy bơm nước lên

Sơ đồ mạng lưới hệ thống lọc tổng nước
Đây là cách lắp đặt thường được vận dụng. Cách lắp này tương thích với mọi mái ấm gia đình. Nhất là những mái ấm gia đình có vị trí bơm nước đầu nguồn thoáng rộng thì dễ lắp đặt và thuận tiện. Kể cả sau này cần bảo trì, sửa chữa thay thế thì thao tác, luân chuyển chung khá thuận tiện .
Các mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh sân, vườn rộng khá tương thích với cách lắp đặt này, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được vật tư đường ống nước .

– Cách 3 : Bạn lắp đặt ngay tại đầu ra của bể nước trữ, cổng vào của những thiết bị sử dụng nước

Cách lắp này chỉ thực thi khi vị trí nước đầu nguồn được bơm lên không đủ diện tích quy hoạnh lắp đặt. Hay không hề thực thi lắp đặt ở cách trên nên bắt buộc vị trí này. Đối với cách này, nước sau khi giải quyết và xử lý được nối trực tiếp ngay với những thiết bị gia dụng như thái dương năng, máy giặt, bình nóng lạnh …

– Cách 4 : Lắp đặt ở trước đường nước cấp cho máy giặt để giúp quần áo trắng sáng, máy giặt bền chắc

Đây được coi là giải pháp khá tối ưu cho bạn. Bởi cách lắp này vô cùng tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được độ dài của ống nước, công lắp đặt vì việc lắp đặt khá thuận tiện. Nếu như không có vướng mắc gì về diện tích quy hoạnh hoặc bất kể yếu tố gì thì bạn nên chọn cách lắp này. Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại vừa khá nhanh gọn .

Nếu nước đầu nguồn là nước chỉ có hàm lượng canxi, đá vôi cao thì có thể sử dụng máy lọc nước đầu nguồn loại một cột lọc. Loại này thì có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở vị trí như cầu thang, nhà tắm hay nhà vệ sinh. Ngay cả lắp đặt cho những khu chung cư hay căn hộ đều được.

Nếu nhà bạn có diện tích quy hoạnh thoáng rộng, tự do thì việc lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt rất thuận tiện .
Trên đây là gợi ý về cách lắp đặt mạng lưới hệ thống lọc nước tổng mái ấm gia đình cho bạn. Tuy nhiên, mỗi đặc thù địa hình ngôi nhà, nhu yếu mái ấm gia đình lại có cách lắp đặt khác nhau. Để được tư vấn, tương hỗ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn và tương hỗ .