Lắp Đặt Máy Giặt Đà Nẵng 【Sau 30 Phút】 ❤️ Từ 100K

Lắp đặt máy giặt Đà Nẵng là nhu cầu không thể thiếu khi chúng ta chuyển chỗ ở hay thay đổi vị trí máy giặt. Khi lắp đặt máy giặt cần phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như đảm bảo hoạt động sau khi lắp đặt.

Do đó, khi có nhu cầu lắp đặt máy giặt tại Đà Nẵng hãy liên hệ Công ty chúng tôi qua hotline: 0909.338.229 anh Thiệp  để được báo giá chi tiết nhất.

Nhu cầu Lắp đặt máy giặt Đà Nẵng

Nhu cầu tháo lắp máy giặt tại Đà Nẵng

Nhu cầu tháo lắp máy giặt tại Đà Nẵng nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng người sử dụng máy giặt, tần suất sử dụng, độ tuổi và thực trạng của máy giặt .

Ở Đà Nẵng, nhu cầu tháo lắp máy giặt thường xảy ra trong các trường hợp sau:

Bạn đang đọc: Lắp Đặt Máy Giặt Đà Nẵng 【Sau 30 Phút】 ❤️ Từ 100K

• Chuyển nhà: Khi chuyển nhà, người dùng cần tháo máy giặt ra khỏi nơi cũ và lắp đặt lại ở nơi mới.
  • Sửa chữa hoặc thay thế: Khi máy giặt gặp sự cố hoặc cần thay thế linh kiện, người dùng cần tháo máy ra để sửa chữa hoặc thay thế.
  • Vệ sinh và bảo dưỡng: Để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy giặt, người dùng cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Trong quá trình này, tháo lắp máy giặt cũng là một trong những bước cần thiết.

Lắp đặt máy giặt tại Đà Nẵng thì cần những gì?

Do đó, nhu cầu tháo lắp máy giặt tại Đà Nẵng là khá phổ biến và thường xuyên xảy ra. Nếu bạn cần dịch vụ tháo lắp máy giặt hoặc các dịch vụ liên quan đến máy giặt tại Đà Nẵng.  Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

Để lắp máy giặt, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những điều sau đây :

• Vị trí: Bạn cần chọn vị trí cố định cho máy giặt, phải đảm bảo vị trí cân bằng, khô ráo và tránh ẩm ướt. Lưu ý không nên đặt máy giặt dưới ánh nắng trực tiếp. Việc đặt máy giặt trong phòng tắm hay nhà vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng đến các board mạch và thiết bị trên máy giặt trong dài hạn.
  • Kết nối nguồn nước và ống thoát: Trước khi lắp đặt, bạn cần tính toán vị trí sao cho gần nguồn nước cấp và đường ống thoát nước thải để dễ dàng kết nối.
  • Dụng cụ: Để lắp đặt máy giặt, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như kìm, ống nước, CB chống giật, ốc vít, trục vít. Và các dụng cụ khác tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm tay nghề lắp đặt máy giặt, bạn nên tìm đến dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp để bảo vệ máy giặt được lắp đặt đúng cách và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
Hoà An Phát - Lắp đặt máy giặt với thợ lành nghề

Quy trình tháo lắp, lắp đặt máy giặt tại Đà Nẵng

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bước lắp đặt máy giặt ở Đà Nẵng như sau :

• Bước 1: Kiểm tra đầy đủ các bộ phận của máy giặt để đảm bảo không có bị thiếu hay hỏng hóc nào.
  • Bước 2: Đặt máy giặt ở nơi cần lắp đặt. Vị trí lắp đặt cần đảm bảo máy giặt được đặt ở một nơi khô ráo, thông thoáng và cân bằng. Nếu máy giặt có chân điều chỉnh, hãy điều chỉnh độ cao cho phù hợp.
  • Bước 3: Nối ống dẫn nước vào máy giặt. Đầu tiên, bạn cần nối ống dẫn nước lạnh từ vòi nước vào máy giặt. Sau đó, nối ống dẫn nước nóng nếu máy giặt của bạn có chức năng giặt nước nóng.
  • Bước 4: Nối ống thoát nước ra máy giặt. Ống thoát nước cần được nối vào máy giặt và đặt ở một nơi thoáng khí.
  • Bước 5: Kiểm tra lại kết nối để đảm bảo không có rò rỉ hoặc nước tràn ra ngoài.
  • Bước 6: Cắm dây điện vào ổ cắm và bật nguồn. Sau khi kiểm tra đảm bảo máy giặt đã được kết nối đầy đủ. Hãy bật nguồn để sử dụng.
  • Bước 7: Kiểm tra lại chức năng của máy giặt để đảm bảo hoạt động đúng cách.

Chúc bạn lắp đặt thành công xuất sắc ! Nếu bạn gặp yếu tố gì trong quy trình lắp đặt. Hãy liên hệ với nhà phân phối hoặc dịch vụ tương hỗ người mua để được tương hỗ .
Lắp đặt máy giặt Đà Nẵng với quy trình chuyên nghiệp

Báo giá nhân công lắp đặt máy giặt Đà Nẵng

• Giá lắp máy giặt cửa trên: 150.000đ – 200.000đ
  • Giá lắp máy giặt cửa ngang: 200.000đ – 250.000đ

Trên là giá nhân công, về vật tư bên người mua sẻ chịu về phần này. Nếu bạn chưa có vật tư thì chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ thêm tính phí
Chúng tôi cam kết đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường, không rẻ cũng không quá mắt. Bạn trọn vẹn yên tâm về khoản này

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ DVKT HOÀ AN PHÁT

Văn phòng : 23 Nguyễn Khoa Chiêm, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi Nhánh Liên Chiểu : 97 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Chi Nhánh Thanh Khê : 544 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Chi Nhánh Hải Châu : 105 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
Chi Nhánh Ngũ Hành Sơn : Lô 20 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, ĐN
Chi Nhánh Sơn Trà : 21 An Hải Bắc 1, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline/ZALO: 0909.338.229

Công ty chúng tôi cam kết sẽ phân phối dịch vụ lắp đặt máy giặt tại Đà Nẵng của Hòa An Phát với những cam kết sau :

• Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.  Sẽ lắp đặt máy giặt cho bạn đúng cách và đảm bảo an toàn.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng của bạn. Cung cấp thông tin chi tiết về các thiết bị cần sử dụng và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các dụng cụ và thiết bị lắp đặt chính hãng. Và đảm bảo chất lượng và độ bền của máy giặt.
  • Chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ hoàn thành việc lắp đặt máy giặt đúng hẹn, trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ kiểm tra lại máy giặt. Để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và không gặp vấn đề gì.
  • Nếu máy giặt của bạn gặp sự cố trong thời gian sử dụng. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu bảo hành và sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo máy giặt của bạn hoạt động tốt nhất có thể.

Với cam kết này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy giặt của Công ty Hoà An Phát chúng tôi.
ID : 144316

ID bài viết : 227544