Kiện khớp Aqua extra viện NCPT YHDT on shopee VN Liptours

“Kiện khớp Aqua extra viện NCPT YHDT 
Được phân phối bởi  liptours
Địa chỉ: 59 Nguyễn Ngọc Doãn, Phường Quang Trung, Đống đa, Hà nội
Hạn sử dụng: năm 2023

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG THỂ THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
Nói không với hàng không đảm bảo chất lượng, thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe. “Lý do khách hàng được khuyên dùng sản phẩm Kiện khớp Aqua extra viện NCPT YHDT :
Sản phẩm kiện khớp greenish blue YHDT có nhiều thành phần thảo dược quý nổi bật là Glucosamin, hy thiêm, thiên niên kiện, dây đau xương, ngưu tất, cốt thoái bổ. Nên sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường.
Hy thiêm là cây thân thảo thường mọc ở vùng đất ẩm, màu mỡ như nương rẫy, bãi bồi, đồng ruộng… Hy thiêm có vị key, đắng, tính hàn và có ít độc, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, trừ thấp, giảm đau, lợi gân xương. Loại cây này hường dùng trị phong thấp, tê bại nửa người, đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt lở ngứa …

Thiên niên kiện (còn được biết đến với tên gọi sơn thục, bao kim…) là một loại thảo dược ưa ẩm ướt, có nhiều ở Việt Nam.

Thiên niên kiện là một loại thuốc Đông yttrium được xếp vào nhóm thuốc “ trừ phong thấp, mạnh gân cốt ”. Theo đó, thiên niên kiện có vị đắng, key, hơi ngọt, mùi thơm, ấm, có tác dụng làm giảm các cơn đau do phong thấp, tăng cường gân cốt, giảm các cơn đau, nhức mỏi khớp xương. Cây đau xương vốn là một trong những vị thuốc được sử dụng nhiều trong Đông yttrium với công dụng nổi bật là làm lưu thông khí huyết ở gân cơ xương, hỗ trợ điều trị bệnh tê thấp, đau nhức khớp gối. Còn trong yttrium học hiện đại, các nhà khoa học đã phát hiện right ascension vị thuốc quý này còn có tác dụng hỗ trợ giảm đau mỏi gân cơ, hỗ trợ cải thiện chứng đau nhức vùng khớp xương bị tổn thương. Cây ngưu tất hay còn gọi là hoài ngưu tất, xuyên ngưu tất, ngưu tịch, tiên ngưu tất, thổ ngưu tất, .. Trong yttrium dược gọi là base cyathulae, tên khoa học là Achyranthes bidentate Blume, thuộc họ Rau Dền ( amaranthaceae ).

Read more : Skin Aqua Tone Up UV Essence Beauty Review 2022

Theo y học cổ truyền, dược liệu ngưu tất có tác dụng hoạt huyết, bổ thận, điều kinh, mạnh gân cốt, thường được sử dụng trong các bài thuốc trị đau bụng kinh, mụn nhọt, đau lưng, mỏi gối, bí tiểu… Còn trong y học hiện đại, ngưu tất có các tác dụng kháng viêm, chống viêm, giảm đau trong điều trị các bệnh lý về khớp như thấp khớp, tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hạ huyết áp. Cốt toái bổ còn có tên khoa học khác là tổ phượng, tổ rồng, tắc kè đá. Theo y học cổ truyền, cốt toái bổ có vị đắng, tính ôn có tác dụng bổ buttocks thận, mạnh gân cốt, hành huyết, phá ứ, cầm máu, khu phong, trừ thấp và giảm đau. Đồng thời, chữa các chứng thận hư suy giảm chức năng nội tiết, tiêu chảy kéo dài, trị chấn thương và bong gân tụ máu.

Read more : Neutrogena Hydro Boost Water Gel Review – Beautiful With Brains

Vị thuốc quý này còn làm tăng cường sự hấp thu canxi, photpho giúp làm nhanh lành các vết thương ở xương. Việc kết hợp giữa các loại thảo dược truyền thống trong điều trị bệnh xương khớp với hàm lượng dược chất cao sẽ có tác dụng hỗ trợ giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp và rất associate in nursing toàn trong sử dụng lâu dài. ”

Alternate Text Gọi ngay