Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Kiểm tra điều hòa daikin mã lỗi E5 cách sửa

Kiểm tra điều hòa daikin mã lỗi E5 cách sửa

Kiểm tra điều hòa daikin mã lỗi E5 cách sửa

Nếu bạn là thợ hoặc biết cách kiểm tra điều hòa daikin mã lỗi E5 bạn thấy trên tay khiển điều hòa là lỗi do động cơ máy nén inverter cách sửa chữa như  sau.

Hãy theo những hướng dẫn của chúng tôi và cùng mong rằng nó chưa thực sự hỏng máy nén bloc bởi khi đã hỏng máy nén thay thế lại là tương đối khó khăn với bạn và cũng tốn kém với gia chủ hãy cùng chúng tôi kiểm tra lại các vị trí bên ngoài nhé.

kiem-tra-dieu-hoa-daikin-ma-loi-e5-cach-sua

kiem-tra-dieu-hoa-daikin-ma-loi-e5-cach-sua

Trước khi vào kiểm tra chúng tôi muốn bạn biết rằng bạn hãy là những người thợ sua dieu hoa thực sự  khuyên bạn chỉ đọc qua các bài viết không đủ kiến thức cho bạn chạm vào hệ thống biến tần đâu là điện cao áp rất nguy hiểm kính mong bạn cân nhắc.

Kiểm tra vị trí dây cấp vào bloc.

Khi vấn đề báo lỗi E5 hãy dừng việc phán quyết là chết bloc thay vào đó bạn hãy kiển tra có thể trước khi bạn đến có 1 thợ khác đến làm việc hoặc 1 ai đó không hiểu về điều hòa này rút ra và cắm bị sai vị trí trân giắc cắm bloc nếu bạn là người hiểu về hệ thống inverter thì mới cắm đúng giắc được.

Kiểm tra bo biến tần có thể gây lỗi.

Phần lớn có thể là tại bo biến tần vì sự hoạt động của bo biến tần có sự thay đổi liên tục trong suất thời gian bạn sử dụng tăng tốc giảm tốc thay đổi tốc độ có lúc chỉ như  một chiếc quạt điện điều đó sẽ nhanh chóng dẫn đến hỏng hóc với mã lỗi E5 điều hòa daikin cách sửa chữa. trước tiên bạn hãy là người thực sự  am hiểu hệ thống biến tần lưu ý điện cao áp 380V hãy kiển tra nguồn cấp cho bloc bằng cách kẹp dòng nếu không có kết quả dòng trên đồng hồ thì điện không cấp ra hãy bắt đàu dùng phép loại trừ từ  nơi bạn bắt đầu nhé.

Mã lỗi E5 van chặn chưa mở.

Nhiều thợ khi lap dieu hoa quên không mở khóa gas hoặc có một ai đó quên không mở gas làm lạnh và nó chỉ hoạt động khoảng 15 phút hệ thống sẽ báo lỗi E5 rất đơn giản nhưng có thể bạn không hề phát hiện ra hãy mở khóa gas van chặn ở đàu cục nóng theo chiều kim đồng hồ nhé 

ma-loi-e4-dieu-hoa-daikin-cach-sua-chua

ma-loi-e4-dieu-hoa-daikin-cach-sua-chua

Xảy ra lỗi E5 do chênh lệch áp lực cao khi bật

nó thường xảy ra khi bạn vừa tắt đi bà bật lại ngay bạn ép nó chạy liên tục nó khởi động không được quá lớn hơn >0,5Mpa nếu gặp trường hợp này bạn hãy tắt máy đi 1 lát rời khởi động lại nhé mất khoảng 20 phút cho khởi động lại lần đầu tiên cũng có thể đường gas của bạn bị gập ống làm áp lực vị tăng cao và chưa hồi lại được áp lực trong đường ống sẽ xảy ra hiện tượng E5 mã lỗi bạn tìm dõ đoạn gập trên các đoạn uốn nhé.

Chúc bạn thành công với những gì chúng tôi hướng dẫn rất mong chúng tôi mang cho bạn những thông tin bổ ích cho viện kiểm tra lắp đặt cũng như bao duong dieu hoa một cách thiết thực nhất mọi chi tiết thắc mặc quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0984 666 352 Hỗ trợ khách hàng 24/7 quanh năm.

Hotline 24/7:O984 666 352