5 cách kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản, nhanh chóng

Kiểm tra bảo hành Samsung hiện nay được mọi người quan tâm rất nhiều và thực hiện. Khách hàng nắm rõ thời gian bảo hành để hưởng những quyền lợi từ nhà cung cấp, sản xuất. Vậy cách kiểm tra như thế nào? Sforum sẽ giúp bạn đọc cập nhập thông tin chi tiết cần thiết nhất qua bài viết dưới đây.

Kiểm tra bảo hành Samsung có nên làm hay không?

Việc kiểm tra bảo hành Samsung rất thiết yếu với những ai đang sử dụng loại sản phẩm của hãng. Thông qua việc check bảo hành sẽ giúp bạn biết được thời hạn bảo hành của Samsung còn hay không. Ngoài ra khi điện thoại thông minh, tivi hoặc những thiết bị điện tử của hãng Samsung trục trặc bạn hoàn toàn có thể đem đi bảo hành mà không tốn ngân sách .Check bảo hành Samsung là việc nên làm để tránh những chi phí phát sinh khi sửa chữa

Khi nào thiết bị điện tử của Samsung của bạn mới được bảo hành?

Để biết rõ được thông tin này bạn cần phải tìm hiểu thêm kỹ nội dung những văn bản bảo hành chính thức của Samsung. Khi đó bạn sẽ nắm rõ được những quy tắc bảo hành thiết bị của hãng mà bạn đang sử dụng .

Thông thường những trường hợp bảo hành cơ bản là những lỗi phổ biến gặp trong thực tế. Các lỗi thường gặp là lỗi sản xuất, lỗi vật liệu, lỗi gia công hoặc lỗi trên các bộ phận của máy,… Khi bạn check bảo hành Samsung của thiết bị vẫn còn thì gặp bất cứ lỗi phát sinh nào trong điều kiện bảo hành thì hãng sẽ tiếp nhận. 

Bạn đang đọc: 5 cách kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản, nhanh chóng

Nếu lỗi đến từ người dùng hoặc hết thời hạn bảo hành hãng sẽ phủ nhận không đảm nhiệm. Chính thế cho nên để tránh mất tiền khi sử dụng bạn nên kiểm tra bảo hành Samsung liên tục nhé .

5 cách kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản, nhanh chóng nhất

Để check bảo hành Samsung không khó, bạn hãy tìm hiểu thêm 5 cách kiểm tra dưới đây. Chi tiết :

Kiểm tra bảo hành qua tin nhắn

Cách tiên phong kiểm tra bảo hành Samsung bạn hoàn toàn có thể vận dụng đó là kiểm tra qua tổng đài. Các bước gồm :

 • Bước 1 : Trên giao diện điện thoại thông minh sử dụng, bạn mở khởi động trình gọi điện và bấm * # 06 # .
 • Bước 2 : tin tức iMei sẽ được gửi tin nhắn về điện thoại thông minh của bạn. Sau đó bạn lưu lại số iMei này để kiểm tra bảo hành .
 • Bước 3 : Tiếp theo, bạn mở trình soạn tin nhắn với 15 số iMei vừa lưu gửi đến tổng đài 6060. Khi đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin chỉ tiết về ngày kích hoạt cũng như thời hạn bảo hành thiết bị của hãng .

Nhắn tin đến số *#06# để lấy mã số iMei để kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung

Kiểm tra bảo hành qua MySamsung

Ngoài cách gửi tin nhắn qua tổng đài thì bạn hoàn toàn có thể check bảo hành Samsung qua ứng dụng MySamsung. Để kiểm tra bằng cách này bạn thực thi theo những bước hướng dẫn đơn thuần như sau :

 • Bước 1 : Bạn tìm và setup ứng dụng MySamsung trên điện thoại cảm ứng của mình .
 • Bước 2 : Khi ứng dụng setup xong, bạn mở MySamsung lên. Khi đó mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn cấp quyền truy vấn vào thiết bị điện thoại thông minh của bạn. Bạn hãy ấn “ Cho phép ” để mạng lưới hệ thống ứng dụng có quyền truy vấn danh bạ, vị trí điện thoại cảm ứng .
 • Bước 3 : Trên giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy một bảng trình làng những tính năng trên MySamsung. Bạn hãy vuốt màn hình hiển thị sang bên tay trái để liên tục truy vấn. Sau đó bạn nhấn “ Tiếp tục ” ở màn hình hiển thị sau đó và nhập thông tin chi tiết cụ thể của bạn .
 • Bước 4 : Bạn tích dấu kiểm vào những trường hợp nhu yếu với những pháp luật của ứng dụng đưa ra. Sau đó bạn nhấn “ Tiếp tục ” và ấn chọn vào mục “ Tìm hiểu thêm ” ở giao diện tiếp theo .
 • Bước 5 : Lúc này thông tin về thiết bị của bạn sẽ được hiển thị cụ thể với tên máy cùng với số seri. Bạn hãy ấn chọn thẻ “ tin tức thiết bị ” thì sẽ thấy thời hạn bảo hành của thiết bị được hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng .

Ứng dụng MySamsung cách kiểm tra bảo hành nhanh chóng, chính xác

Kiểm tra bảo hành Samsung qua trình duyệt web

Đây là cách check bảo hành Samsung trực tuyến trực tuyến được nhiều người vận dụng lúc bấy giờ. Khi thực thi cách này bạn cần phải biệt số seri hoặc số iMei của thiết bị muốn kiểm tra. Bạn hãy nhấn dãy ký tự * # 06 # trên trình gọi điện như ở bước trên để lấy số iMei nhé. Sau đó triển khai kiểm tra, check bảo hành với những bước :

 • Bước 1 : Bạn mở trình duyệt web trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính của mình. Nhập địa chỉ linkhttps://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/để truy vấn vào trang chủ của Samsung .
 • Bước 2 : Trong giao diện chính của website Samsung bạn chọn nhóm mẫu sản phẩm cần kiểm tra thời hạn bảo hành. Ở đây sẽ có 3 nhóm mẫu sản phẩm chính là : Sản phẩm di động, Tivi và điện tử gia dụng. Bạn chọn thiết bị mình muốn kiểm tra là được. Phần này sẽ hướng dẫn kiểm tra bảo hành của thiết bị di động nhé. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm tương tự như như với những thiết bị khác nhé .
 • Bước 3 : Bạn sẽ thấy một hành lang cửa số khác Open, bạn nhập số iMei của thiết bị Samsung vào đó. Bạn phải nhập đúng chuẩn từng số iMei thì mới hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin mình cần được. Số iMei là dãy số ký tự 15 số khác nhau, bạn hãy nhập đúng mực nhé .
 • Bước 4 : Nhập xong số iMei bạn hãy đánh dấu tích chọn “ Tôi không phải là người máy ” ở phía dưới. Sau đó website sẽ hiển thị 1 số ít hình ảnh và bắt bạn chọn để xác định thông tin .
 • Bước 5 : Tiếp đến bạn ấn chọn ô “ Kiểm tra ” để hoàn tất quy trình kiểm tra thông tin bảo hành của thiết bị. Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ trả tác dụng về với những thông tin tương quan gồm : tên thiết bị, Model, ngày kích hoạt, ngày hết hạn bảo hành .

Chọn sản phẩm thiết bị trên trình duyệt web Samsung check thông tin bảo hành

Kiểm tra bảo hành qua tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung

Ngoài 3 cách trên bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài chăm nom người mua Samsung. Có 2 đầu số điện thoại cảm ứng dành cho 2 nhóm đối tượng người tiêu dùng người mua mà bạn hoàn toàn có thể gọi đến. Cụ thể :

 • Thứ nhất, nếu bạn là khách hàng cá nhân thì gọi đến số tổng đài miễn phí 1800.588.889.

 • Thứ hai, nếu bạn là người mua doanh nghiệp, tổ chức triển khai thì gọi đến số tổng đài 1800.588.890 .

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng để kiểm tra bảo hànhBạn hãy gọi đúng số tổng đài chăm nom để tránh mất thời hạn kiểm tra. Khi gọi đến tổng đài Samsung, nhân viên cấp dưới tương hỗ sẽ thông tin đúng mực những thông tin thiết yếu bạn cần về bảo hành. Ngoài ra khi cần tư vấn về những thông tin khác bạn cũng hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài để được tư vấn. Ví dụ về những chủ trương, thông tin mẫu sản phẩm, chương trình tặng thêm, linh phụ kiện, điều kiện kèm theo bảo hành, …

Kiểm tra bảo hành tại các trung tâm bảo hành uy tín

Cách sau cuối bạn hoàn toàn có thể triển khai là đến TT bảo hành Samsung gần nhất để kiểm tra. Cách này tuy mất thời hạn, sức lực lao động nhưng sẽ bảo vệ được độ đúng chuẩn cao, cụ thể nhất. Đến TT, bạn phân phối những thông tin nhu yếu thì sẽ được nhân viên cấp dưới kiểm tra và phản hồi lại cụ thể .Đến các trung tâm bảo hành gần nhất để kiểm tra thời hạn bảo hành sản phẩm Samsung

Hướng dẫn cách đăng ký bảo hành Samsung chi tiết

Với hướng dẫn ĐK bảo hành Samsung sẽ giúp bạn thưởng thức những tiện ích khi sử dụng thiết bị của hãng. Cụ thể :

Đăng ký bảo hành qua ứng dụng Samsung Members

Samsung Members là ứng dụng chăm nom tương hỗ người mua cho người dùng thiết bị Samsung. Để ĐK bảo hành qua ứng dụng này bạn phải tải, thiết lập Samsung Members về điện thoại thông minh của mình. Sau đó làm theo những bước cụ thể :

Quét mã QR

 • Bước 1 : Bạn mở ứng dụng Samsung Members => chọn Trợ giúp => chọn Đăng ký .
 • Bước 2 : Tiếp đến bạn chọn “ Quét mã QR ”, rồi đưa điện thoại cảm ứng đến hộp vỏ hộp của loại sản phẩm trong ô vuông máy. Sau đó, ứng dụng sẽ kiểm tra mã QR đó và ĐK bảo hành cho thiết bị của bạn .

Đăng ký qua iMei hoặc số seri

 • Bước 1 : Mở ứng dụng Samsung Members trên điện thoại thông minh => chọn Trợ giúp => chọn Đăng ký .
 • Bước 2 : Bạn chọn mục nhập thông tin hoặc quét mã vạch .
 • Bước 3 : Bạn chọn Điện thoại => nhập mã Kiểu máy, iMei hoặc số seri MEID vào ô nhu yếu là được .

Biết được số iMei hoặc số seri sẽ giúp cho việc check bảo hành Samsung dễ dàng hơn

Đăng ký bảo hành qua website

Ngoài cách ĐK qua ứng dụng Samsung Members thì bạn hoàn toàn có thể ĐK bảo hành qua website chính của hãng. Các bước :

 • Bước 1 : Bạn truy vấn vào website chính thức của Samsung, rồi chọn “ Sign In ” để đăng nhập .
 • Bước 2 : Bạn nhập vừa đủ email, mật khẩu vào ô nhu yếu trên màn hình hiển thị để đăng nhập. Nếu chưa có thông tin tài khoản thì bạn hãy triển khai ĐK theo hướng dẫn đưa ra nhé .
 • Bước 3 : Khi truy vấn vào trang bạn nhập số seri hoặc số iMei của thiết bị cần ĐK bảo hành. Tiếp đến bạn chọn VERIFY ( Xác nhận ) .
 • Bước 4 : Tại phần mục Date of Purchase, bạn nhập ngày mua điện thoại cảm ứng vào. Tiếp đến bạn hãy tải hình ảnh chụp hóa đơn mua hàng lên trang web ( dung tích nhỏ hơn 5MB ) tại mục Proof of Purchase. Cuối cùng bạn ấn chọn CONFIRM để triển khai xong ĐK bảo hành Samsung .

Một số lưu ý quan trọng khi kiểm tra bảo hành Samsung cần biết

Mỗi một nhà phân phối đều có những chủ trương, điều kiện kèm theo bảo hành khác nhau. Những loại sản phẩm bảo hành đều là loại sản phẩm thiết bị do hãng sản xuất. Vì vậy để bảo vệ quy trình bảo hành diễn ra tốt nhất, không gặp khó khăn vất vả gì bạn hãy chú ý quan tâm 1 số thông tin sau :

 • Thời hạn bảo hành sẽ được xác nhận dựa vào thông tin bảo hành điện tử thông qua ứng dụng của nhà sản xuất.

 • Ngoài ra thời hạn bảo hành cũng dựa vào những công cụ kiểm tra bảo hành của Samsung. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể theo ngày chứng từ mua hàng của thiết bị, mẫu sản phẩm của hãng .
 • Điện thoại của Samsung thường thì sẽ có thời hạn bảo hành là 12 tháng. Còn so với những thiết bị điện tử khác hoàn toàn có thể bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy loại sản phẩm .

Chất lượng cuộc sống được nâng tầm khi thiết bị điện tử Samsung bảo hành theo quy định

Lời kết

Biết cách kiểm tra bảo hành Samsung bạn sẽ thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Với những cách kiểm tra này sẽ giúp bạn biết được thời hạn bảo hành và tránh phát sinh chi phí nếu thiết bị bị hỏng hóc. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì mới nhất liên quan bạn hãy đến với Sforum ngay nhé.

Alternate Text Gọi ngay