Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Khu nhà trọ có điều hòa giá chỉ 15.000 đồng

Khu nhà trọ có điều hòa giá chỉ 15.000 đồng

Khu nhà trọ có điều hòa giá chỉ 15.000 đồng thuộc khu đất vàng Hà Nội

Khu nhà trọ có điều hòa chỉ với 15.000 đồng/đêm, người thuê phòng trọ vừa có chỗ ngủ điều hòa, vừa tắm giặt máy nóng lạnh, vừa có thể mượn bát đũa, bếp gas, đặc biệt khu nhà trọ xây nên có tấm lòng từ thiện, giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn khi phải xuống Hà Nội. 

Chuyện khó tin nhưng có thật, khi chỉ với 15.000 đồng/đêm, người thuê phòng trọ vừa có chỗ ngủ điều hòa, vừa tắm giặt máy nóng lạnh, vừa có thể mượn bát đũa, bếp gas, xoong nồi… để nấu ăn.5 gói mì, 10 quả trứng và câu chuyện đầy tử tế giữa bà cụ bán rong với anh chàng đi ô tô ở Hà Nội Cuối tuần lơ đễnh, hưởng thụ một xứ sở sương mù, thơm nức trà bánh trong căn gác nhỏ giữa phố cổ Hà Nội Khoảnh khắc trên phố Hà Nội khiến người ta vừa thương vừa giận.

Khu nhà trọ có điều hòa mát rượi giá rẻ chỉ với 15.000 đồng ngay giữa lòng Hà Nội 

Gần chục năm nay, câu chuyện về một người đàn ông “gàn dở” bỏ tiền ra xây dựng khoảng đất rộng của gia đình thành một dãy nhà trọ giá rẻ đã gieo vào lòng nhiều người sự cảm mến, và cả vương vấn chút hoài nghi. Nhà ông Nguyễn Thế Hiệp ở trong ngõ 879 Đê La Thành, chẳng hẳn là thuộc khu đất “vàng” ở Hà Nội, nhưng nếu để dành xây chung cư mini, văn phòng cho thuê, hoặc hợp tác cho ai đó có điều kiện mượn đất xây cơ sở hạ tầng, chắc hẳn ông sẽ kiếm bộn tiền.

Thế mà, ông đã tận dụng mảnh đất ấy làm môt việc khác: xây dãy nhà trọ 3 tầng để cho người nhà bệnh nhân (thường là Bệnh viện Nhi Trung ương) cho thuê với mức giá rẻ giật mình, chỉ bằng… nửa bát phở 15.000 đồng/đêm. Đáng nói là, ông cho thuê nhà “trọn gói” với điều hòa mát lạnh, phòng TV đầy đủ, có nước nóng dùng ăn uống miễn phí cũng như bếp núc sẵn sàng để nấu nướng, điều không dễ dàng tìm được ở một nơi khác trong Hà Nội phồn hoa.


Không chỉ cho thuê phòng trọ với giá rẻ kì lạ 15.000 đồng/đêm, ông Hiệp còn có sẵn xoong nồi, bếp ga, mắc áo cho người đến ở mượn. Trong phòng được trang bị chăn chiếu, tivi, wifi, điều hòa, sẵn sàng phục vụ – điều kiện mà rất nhiều phòng trọ giá 1 triệu – 2 triệu không hề có. Có đến 42 phòng trọ cho thuê, nhiều người nghĩ chắc ông Hiệp thu lời nhiều lắm, thế nhưng ông cho biết diện tích này là đi thuê mỗi tháng hết 30 triệu.
Gần đây ông xây dựng hòm hảo tâm, ai ghé thăm có lòng quyên góp. Số tiền này để trao cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Quách Thị Nhung (Thanh Hóa) khách thuê phòng trọ nhà ông Hiệp chia sẻ: “Bác Hiệp rất tử tế và tốt với mọi người, những nhà khó khăn bác hay giúp đỡ, chỉ bảo. Em đưa con lên nhập viện, các vấn đề xin giấy tờ hỗ trợ bác cũng mách cho. Đồ đạc bác Hiệp có hết, mọi người ở đây không phải lo lắng gì cả”.

Xem ngay: Dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ uy tín nhất tại Thành Phố Hà Nội

Khu nhà trọ có điều hòa cho thuê với tấm lòng từ thiện

Dự án phòng trọ giá rẻ của bác đã thu hút nhiều hoạt động từ thiện từ phía cộng đồng. Anh Lê Quang Minh, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn cho biết, chương trình từ thiện do câu lạc bộ của anh tổ chức đã được bác Hiệp tạo mọi điều kiện giúp đỡ. Bác hiểu rõ hoàn cảnh của các gia đình thuê phòng tại đây từ đó lên danh sách những trường hợp đặc biệt khó khăn, bác góp phần lớn làm nên sự thành công của chương trình.

Là ông chủ của dãy nhà trọ 40 phòng nhưng phòng của ông Hiệp lại rất nhỏ, chỉ chừng 5m2, lại ở trên tầng cao nhất của khu. Khi được hỏi lý do, ông cười khì khì bảo: “Ở bé thế thôi còn dành chỗ cho người khác thuê. Người ta đi thuê chỗ khác lại tốn thêm bao nhiêu là tiền. Có khi có khách thuê, tôi nhường cả phòng mình cho người ta cơ”.

>>>>> Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Khi được hỏi có bị áp lực về sự nổi tiếng không, rồi có người đồn ông thích gặp báo chí, thích được nổi tiếng để “câu” tiền từ thiện, ông Hiệp cười hiền, nói to: “Tôi chẳng phải là người tốt kiểu ông tiên vung tay hóa phép cho tiền ai cả. Tôi chỉ là ông Hiệp, bộ đội về hưu. Hạnh phúc của tôi là khi nhìn thấy những người thuê trọ chữa lành bệnh và trở về cuộc sống thường ngày. Và tôi tin, ở ngoài kia còn nhiều người cũng như tôi, luôn mở rộng lòng mình và giúp người khi có thể.

Và đúng, tôi thích người ta biết nhiều đến tôi, không phải để trục lợi, mà để nhiều người hơn có thể có chỗ thuê nhà giá rẻ, nếu cần. Tôi cũng được nhiều người cho tiền, cho vật dụng để phục vụ nâng cấp cho nhà trọ này, chứ không vơ vào mình. Giá cả trước giờ vẫn thế, và tôi công khai để mọi người biết cả. Ai nói gì cứ việc nói, người vào ở sẽ hiểu tôi. Ai không tin cũng được, chỉ cần họ mở lòng làm từ thiện, thế là tôi vui”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7:O984 666 352