Khiển Điều Hòa Tác Dụng Chế Độ Hướng Gió

Khiển Điều Hòa Tác Dụng Chế Độ Hướng Gió

Chúng ta vẫn thường sử dụng tùy ý mà không hiểu khiển điều hòa tác dụng chế độ hướng gió sao cho hiệu quả, hợp lý nhất.

Bạn có thể sử dụng tốt một chiếc điều khiển thì chúng tôi cũng không dành lời khuyên này cho bạn nhưng nếu bạn chưa từng hiểu dõ về chế độ này thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn khiển điều hòa tác dụng chế độ hướng gió và sử dụng phù hơp nhất, lưu ý bài này chỉ nói về hướng gió của điều khiển điều hòa nhé.

Sử dụng điều hòa chế độ thổi gó

Phân tích tác dụng chế độ đảo gió hướng gió lên

Chế độ đảo gió hướng lên sẽ giúp các cánh đảo gió di chuyển hướng lên phía trên trần nhà, dẫn luồng khí lạnh lan tỏa từ trên xuống và bao phủ xung quanh bạn, cho phép làm mát tự nhiên và sảng khoái mà không xảy ra hiện tượng sốc nhiệt khi bạn bị hơi lạnh thổi trực tiếp vào người.khiển điều hòa tác dụng chế độ hướng gió chế độ này đặc biệt phù hợp cho gia đình có em bé, phụ nữ mang thai, người già hay những người có cơ thể nhạy cảm với khí lạnh, giúp bạn ngủ ngon hơn và dễ chịu hơn.

Sử dụng điều hòa chế độ thổi gó

Chế Độ Cánh hướng dòng rộng ( chỉ có các loại điều hòa inverter )

Cánh hướng dòng rộng là các cánh hướng gió có thiết kế đặc biệt, cho phép đẩy gió đi ở một góc lớn nhất và xa nhất trong phòng. Với các cánh hướng dòng này, luồng khí lạnh có thể được thổi đi với phạm vi cực rộng, từ góc đến giữa phòng hoặc bao phủ khắp phòng một cách dễ dàng. Từ đó, khiển điều hòa tác dụng chế độ hướng gió cả căn phòng đều được tận hưởng luồng gió mát theo nhiều hướng đứng lẫn ngang. Bạn có thể tìm thấy chế độ gió này trên các dòng sản phẩm máy lạnh Panasonic và Daikin như:

Sử dụng điều hòa chế độ thổi gó

Chế độ đảo gió tự động tác dụng

Chế độ đảo gió tự động là chế độ hoạt động dựa trên sự kết hợp đồng thời của hai chức năng đảo gió theo phương đứng (lên/xuống) và phương ngang (trái/phải) một cách nhịp nhàng. Chế độ đảo gió này cho phép cánh đảo gió dàn dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng. Với chế độ khiển điều hòa tác dụng chế độ hướng gió đảo gió tự động, cánh đảo sẽ gúp dẫn khí lạnh luân chuyển đều khắp, đồng thời có khả năng tạo ra luồng khí đa chiều tự động, cho hiệu suất làm lạnh tăng lên đáng kể.

Sử dụng điều hòa chế độ thổi gó

Lưu Ý: Trong thời gian sử dụng nếu như bạn không sử dụng được hướng gió như ý muốn là vì hệ thống điều khiển bị sai hoặc là vì cánh vẫy gió hoặc mô tơ đảo gió vảy gió có vấn đề bạn hãy gọi cho trung tâm dịch vụ sửa điều hòa nhé? chúng tôi sẽ có thể tư vấn giúp bạn sử lý qua điện thoại, hoặc bạn có thể yêu cầu chúng tôi đến kiểm tra các chế độ vẩy gió đảo gió cho bạn. Chúng tôi cam kết mang thợ chuẩn nhất đến nhà bạn.

Chế độ đảo gió theo chiều lên/xuống, trái/phải

Có thể nói, chế độ đảo gió theo chiều lên/xuống, trái/phải là chế độ gió cơ bản và được trang bị trên hầu hết các dòng máy lạnh gia đình hiện nay. Chế độ này được các hãng máy lạnh như LG, Samsung, Panasonic, Sharp…tận dụng hiệu quả. Với chế độ đảo gió lên/xuống hay trái/phải, bạn sẽ chủ động điều khiển khí lạnh tỏa ra theo hướng bạn mong muốn để có thể làm lạnh trực tiếp khu vực mình mong muốn nhanh hơn. khiển điều hòa tác dụng chế độ hướng gió Chế độ đảo gió này hỗ trợ đắc lực trong việc tăng thêm hiệu quả làm lạnh nhanh, giúp luồng khí lạnh tỏa ra sẽ có điều kiện đi xa hơn trong phòng, tăng thêm diện tích tiếp xúc bề mặt, giúp nhiệt độ phòng đạt đến độ thoáng mát nhanh hơn đồng thời cho cảm giác dễ chịu hơn. Sự hỗ trợ của chế độ gió còn giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nhiều lần.

Bây giờ thì bạn đã hiểu chế độ hướng gió có tác dụng thế nào chưa? Mong mọi người có thể sử dụng tốt hơn. Trong thời gian sử dụng có vấn đề gì hỏng hóc cần thợ sua dieu hoa thì mòi bạn cứ gọi cho chúng tôi nhé, hoặc hằng năm nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng vệ sinh điều hòa thì chúng tôi cũng làm nhé giá bảo dưỡng báo cho mọi người là 100.000 VNĐ cho 1 lần bảo dưỡng sạch sẽ dàn nóng/ lạnh.

Alternate Text Gọi ngay