Chậu đựng cát vệ sinh cho mèo | Khay vệ sinh cho mèo tại hà nội

Hướng dẫn mèo đi vệ sinh vào khay

Mèo thường có thói quen đi vệ sinh tại những nơi thật sạch. Nếu bạn cho mèo làm quen với khay vệ sinh, thì chúng sẽ giải tỏa đúng chỗ thay vì đi bậy lên những nơi trong nhà. Ngay khi mèo được mang về nhà bạn nên tập cho chúng mở màn sử dụng đi vệ sinh trong khay. Điều quan trọng là bạn phải tìm khay vệ sinh tương thích và khuyến khích mèo sử dụng. Bạn chỉ cần cung ứng cho mèo khay vệ sinh tương thích và thuận tiện tiếp cận .Nguyên tắc tiên phong để dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ là bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng một khay cát, hoàn toàn có thể dùng hộp giấy carton, chậu nhựa … Đặc biệt, để thật sạch tất cả chúng ta nên dùng khay vệ sinh, và khay cần phải tương đối lớn và dài hơn khung hình của con mèo để chúng hoàn toàn có thể tự do di chuyễn và đào cát để lấp sau khi đi vệ sinh xong .

Tiếp theo bạn cho một chút ít cát vào khay, độ dày của cát khoảng chừng 5 – 7 cm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cát hoặc mùn gỗ, trên thị trường lúc bấy giờ cũng có bán một số ít loại hạt nhỏ có năng lực khử mùi hôi chất thải của vật nuôi. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng cát vệ sinh cho mèo là tốt nhất, vừa bảo vệ không có mùi, quy trình dọn cũng rất thuận tiện .

Bạn cần phải chọn một nơi cố định trong nhà để đặt khay cát vệ sinh của mèo, chú ý không để khay cát gần nơi nằm và nơi ăn uống của mèo, những con mèo thường chọn nơi đi vệ sinh rất kín đáo, vì vậy bạn nên đặt khay cát ở góc kín đáo, sạch sẽ, sát tường hoặc có thể để khay cát gần trong nhà vệ sinh. Bạn cần chú ý phải lên lịch trình ăn uống và vệ sinh đúng giờ cho mèo. 

Bạn đang đọc: Chậu đựng cát vệ sinh cho mèo | Khay vệ sinh cho mèo tại hà nội

Dẫn con mèo đến chỗ đi vệ sinh sau đó đặt chúng vào khay cát, để chúng hướng đến cát trong khay, theo bản năng chúng sẽ đi vệ sinh tại đấy. Cần đưa mèo đến khay cát mỗi khi nó thức dậy, mới siêu thị nhà hàng xong và trước khi nó đi ngủ .Cần chú ý quan tâm phải tiếp tục dọn vệ sinh và thay cát mới cho mèo, nếu khay vệ sinh có mùi hoặc dơ bẩn thì con mèo sẽ không chịu đi vệ sinh vào đó. Nếu không có thời hạn để tiếp tục thay khay cát cho mèo, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng 2 khay cát vệ sinh cho mèo và đặt ở 2 nơi khác nhau trong nhà để chúng hoàn toàn có thể tự do đi vệ sinh .Lưu ý : Nếu con mèo nhà bạn lỡ vệ sinh bậy trong nhà hoặc chúng đang đánh hơi mở màn tìm góc khuất để đi vệ sinh, bạn cần phải la lớn để chúng biết và ngay lập tức mang chúng đặt vào khay cát, lúc này bạn hãy vuốt ve và dạy cho chúng cần phải đi vệ sinh tại nơi mà mình đặt vào, sau khi chúng đi vệ sinh xong bạn hãy âu yếm và khen ngợi mèo cưng nhé .

Chọn khay cho mèo đi vệ sinh

Bạn nên chọn khay vệ sinh có kích cỡ lớn. Những khay nhỏ được phong cách thiết kế dành cho mèo con, nhưng chúng sẽ lớn rất nhanh đến nỗi bạn phải thay thế sửa chữa khay mới sau một thời hạn tập cho mèo đi vệ sinh. Khi mua khay mới, bạn sẽ phải giảng dạy lại cho chúng. Vì thế bạn nên mua khay lớn ngay từ bắt đầu để sử dụng lâu bền hơn .

huong_dan_meo_di_ve_sinh_dung_cho

Mèo đi vệ sinh trong chậu cát

Mèo con không gặp khó khăn vất vả trong việc bước vào khay vệ sinh lớn, miễn là phần cạnh đủ thấp để chúng thuận tiện bước vào. Nếu đã tìm được chiếc khay vừa lòng nhưng không chắc liệu mèo con có năng lực trèo vào hay không, thì bạn hoàn toàn có thể dùng miếng gỗ dán hoặc vật liệu phẳng khác có độ bám cao và đặt tựa vào khay để làm dốc nhỏ. Dùng băng keo dán chặt miếng gỗ vào khay và tháo ra khi mèo con đủ lớn hoàn toàn có thể tự bước vào bên trong .

Khay vệ sinh cho mèo thích hợp

Cát vệ sinh cho mèo là sản phẩm vệ sinh tiện lợi bắt buộc phải có khi bạn nuôi mèo trong nhà. Sử dụng cát vệ sinh không chỉ tiết kiệm cho bạn một lượng lớn thời gian dọn dẹp mà còn giữ nhà cửa sạch sẽ dù có vật nuôi. Cách sử dụng cát cho mèo rất đơn giản và bạn cần có bộ đồ để đựng cát đi vệ sinh đó chính là khay đi vệ sinh cho mèo.

khay_ve_sinh_meo_lon

Khay vệ sinh cho mèo lớn

  • Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tốt, bền đẹp size rộng tự do. Khay được phong cách thiết kế có vành xung quanh chậu để khi mèo bới cát không bị bắn ra ngoài, nắp hoàn toàn có thể tháo ra và vệ sinh hàng ngày thuận tiện .
  • Khay vệ sinh có chiều cao lý tưởng, được cho phép con mèo của bạn nhảy vào, nhảy ra tự do mà không có phân dính quanh nhà .
  • Từ nay bạn sẽ không còn bận tâm khi chúng đi vệ sinh, mình chưa dọn kịp mùi phân trong phòng cực kỳ không dễ chịu. Chú mèo bạn nuôi sẽ không còn vụng về khi đi vệ sinh thường hay rơi loại sản phẩm nặng nhẹ ra ngoài .
  • Kích thước tương thích hoàn toàn có thể đặt ở trong hoặc ngoài phòng .

Giá bán mẫu sản phẩm :

  • Khay kích thước nhỏ: 48 x 30 x 12cm giá 130.000vnđ (Hình 1)

  • Khay size lớn : 50 x 35 x 15 cm giá 150.000 vnđ ( hình 2 )
  • Các mẫu sản phẩm đều có kèm theo xẻng xúc cát .

hotline : 0945 28 28 10

Alternate Text Gọi ngay