Cửa hàng bán 【 Khay vệ sinh, Nhà vệ sinh cho mèo 】 giá rẻ | Pet Mart

Khay vệ sinh, Nhà vệ sinh cho mèo | Cat Litter Boxes & Trays

Khay vệ sinh, Nhà vệ sinh cho mèo là một vật dụng rất thuận tiện cho cả bạn và mèo cưng. Ngay khi mới mở màn nuôi mèo chắc rằng việc đi vệ sinh của chúng gây nhiền phiền phức đến bạn. Làm thế nào để mèo cưng đi vệ sinh đúng chỗ lao lý ? Bạn đừng lo ngại quá, tại Pet Mart có rất đầy đủ những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý những phiền phức đó .
Khay vệ sinh, Tolet cho mèo được phong cách thiết kế cực kỳ mưu trí. Các khay có những điểm gờ chống cát bị đổ ra ngoài. Nhà vệ sinh khép kín, tạo khoảng trống yên tĩnh cho mèo cưng. Hạn chế tối thiểu mùi không dễ chịu hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới thiên nhiên và môi trường sống của bạn. Với sắc tố phong phú, vật liệu nhựa bền rất thuận tiện cho việc vệ sinh và lau dọn .

Sử dụng khay và nhà vệ sinh cho mèo

Với những chú mèo có lối sống ngăn nắp, tuy chúng không đi vệ sinh nhầm chỗ. Nhưng bạn không hề tránh được mùi phân và nước tiểu khi nào cũng phảng phất trong căn phòng của mình .

Còn nếu chú mèo hơi lộn xộn, chúng sẽ gây ra không ít rắc rối cho chủ nhân của mình. Không ít chủ nhân đã mất rất nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Tâm trạng vì thế cũng tụt dốc không phanh.

Những lúc như vậy, Tolet cho mèo quả thực là một món bảo vật hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không phải lo ngại về mùi lạ trong ngôi nhà, hay việc sàn nhà lem nhem vết chân mèo .
Hiện nay trên thị trường có 2 loại Tolet cho mèo : có nắp đậy và không có nắp đậy. Mỗi loại đều có ưu điểm yếu kém riêng. Chủ nhân cần xem xét để lựa chọn loại tương thích với tập tính hoạt động và sinh hoạt của những chú mèo có tính cách khác nhau .

Nhà vệ sinh cho mèo có nắp đậy

Nhà vệ sinh cho mèo có nắp đậy và phần đáy hoàn toàn có thể kéo ra ngoài. Có công dụng giúp ngăn ngừa mùi hôi và bụi từ cát mèo. Lối ra hình lưới giúp giữ lại cát dính trên chân mèo. Không để cát rơi ra ngoài làm bẩn sàn nhà .

Nếu là một mèo hiếu động, chúng sẽ rất thích thú việc đào xới cát mỗi lần đi vệ sinh. Lúc này, nắp đậy của nhà vệ sinh giúp ngăn cản cát mèo và những thứ không mong muốn văng đầy ra sàn nhà. Thật sự là lợi đôi đường.

Loại bồn vệ sinh này rất thích hợp cho những mái ấm gia đình sống trong nhà ở với khoảng trống nhỏ hẹp. Hoặc những người ưa thích sự thật sạch. Thiết kế của bồn vệ sinh cũng rất thuận tiện cho việc lau dọn .
Tuy nhiên, loại bồn vệ sinh này có một điểm yếu kém là rất kín kẽ. Nhiều chiếc bồn vệ sinh tự do đến mức khiến mèo lầm tưởng là hang ổ của chúng. Có nhiều gia chủ đã phải đau đầu khi mèo cưng ngủ say bí tỉ trong đó, mãi không chịu ra .

Khay vệ sinh cho mèo không có nắp đậy

Nếu chú mèo nhà bạn ưa thích sự rộng mở, không thích cảm giác bị gò bó trong không gian hẹp. Nếu nhà bạn thông thoáng và có nhiều không gian rộng. Khay vệ sinh không có nắp đậy là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ưu điểm lớn nhất của khay vệ sinh không có nắp đậy là sự tự do. Phù hợp với mọi giống mèo với size khác nhau, từ mèo ta đến mèo tây .
Hơn nữa, loại khay bồn vệ sinh này có phong cách thiết kế tối giản, rất thuận tiện tháo lắp và rửa sạch. Tiết kiệm tối đa thời hạn vệ sinh cho gia chủ. Với khối lượng nhẹ, bồn vệ sinh không có nắp đậy thuận tiện chuyển dời. Nhưng bạn cũng không cần phải lo ngại về việc bồn bị lật nếu hết cát vệ sinh .

Với khay vệ sinh có 2 đáy, chân mèo cưng sẽ luôn thật sạch ngay cả sau khi đại tiện. Do phân và nước tiểu của mèo đã được cách ly, không bị bết dính vào nhau .

Alternate Text Gọi ngay