Khác nhau giữa công nghệ lọc không khí trên điều hòa Toshiba và Mitsubishi

Khác nhau giữa công nghệ lọc không khí trên điều hòa Toshiba và Mitsubishi

Chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu khách hàng muốn biết về sự khách nhau giữa công nghệ lọc không khí trên điều hòa Toshiba và điều hòa Mitsubishi. Để đáp ứng như cầu này, bài viết sẽ chỉ bạn biết về sự khác nhau giữa 2 dòng điều hòa này.

1. Đối với công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Toshiba

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Toshiba

Trên điều hòa lọc không khí Toshiba, bạn sẽ được trải nghiệm những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiện đại với:

  • Lưới lọc chống nấm mốc hiệu suất cao có khả năng lọc sạch các bụi bẩn trong không khí.
  • Quy trình tạo Plasma ion giúp tích điện dương cho các hạt bụi bẩn, sau đó các hạt này sẽ bị hút bởi các bo mạch hấp thụ.
  • Hệ thống trao đổi nhiệt áp dụng công nghệ Magic Clean Air có chức năng hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn (kể cả các hạt bụi cực nhỏ mà lưới lọc không lọc được) qua đường thoát nước.
  • Hệ thống ion hóa thực hiện bất hoạt các phân tử mùi hôi, khói thuốc lá, vi khuẩn bằng ion âm và tạo các phân tử nước để tăng độ ẩm cho da.
  • Công nghệ tinh lọc không khí IAQ Pro kết hợp giữa Leuconostoc enzymetinh thể bạc và màng lọc bụi PM2.5 giúp hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn, virus, ngăn ngừa sự hình thành nấm mốc, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, hấp thụ và phân hủy khí amoniac, khói, mùi thực phẩm… và loại bỏ bụi bẩn, kể cả bụi mịn có kích thước PM2.5.

Bên cạnh đó, Toshiba còn kết hợp thêm công nghệ Magic Coil để ngăn bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn bám vào lá nhôm và chức năng tự làm sạch Self-Cleaning để loại bỏ hơi ẩm trong máy, tránh tình trạng nấm mốc phát sinh trong dàn lạnh điều hòa nhằm cải thiện hiệu quả tinh lọc không khí trong phòng.

2. Dòng Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Mitsubishi

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Mitsubishi

Với các mẫu máy lạnh có tính năng làm sạch không khí của Mitsubishi, tùy theo model mà bạn có thể được trải nghiệm nhiều loại màng lọc không khí có khả năng khử mùi, kháng khuẩn khác nhau, gồm:

  • Màng lọc chống nấm mốc dễ tháo rời, vệ sinh giúp lọc bụi, phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng.
  • Màng lọc Enzyme chống dị ứng lọc virus, vi khuẩn, bụi, phấn hoa và nhiều tác nhân gây dị ứng khác và phân hủy chúng bằng enzyme xanh nhân tạo.
  • Màng lọc Nano Platinum có thiết kế gợn sóng 3 chiều giúp tăng phạm vi lọc khí kết hợp cùng các hạt Platinum Ceramic siêu nhỏ giúp lọc khí, kháng khuẩn, khử mùi, đảm bảo hiệu quả thu gom bụi và các tác nhân gây ô nhiễm không khí khác.
  • Màng lọc Plasma phóng tĩnh điện vào vùng không khí mà điều hòa đang hút vào để tạo màng chắn điện trường tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng…

Nhiều model cũng được Mitsubishi áp dụng công nghệ lớp phủ kép chống bám bẩn trên các bộ phận như dàn tản nhiệt, quạt lồng sóc, cửa thoát gió để đảm bảo máy luôn sạch, luồng gió máy tạo ra luôn trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn

Alternate Text Gọi ngay