Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Hướng dẫn cách khóa gas điều hòa khi tháo lắp, sửa chữa.

Hướng dẫn cách khóa gas điều hòa khi tháo lắp, sửa chữa.

Hướng dẫn cách khóa gas điều hòa khi tháo lắp, sửa chữa.

Những thông tin hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể tự tay tháo lắp điều hoà. Hay tìm hiểu phòng khi phải chuyển nhà, di dời vị trí điều hoà.

Bạn cần chuyển văn phòng hoặc nhà ở mọi đồ đặc đã sẵn sàng nhưng con vấn đề chiếc điều hòa nếu bạn muốn chuyển thì hãy đọc bài viết này để tháo điều hòa không bị mất gas với các thao tác đơn giản sau

Kỹ thuật tháo điều hòa không lo bị mất gas (xì gas)

Điện lạnh Bách Khoa sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ thuật tháo lắp điều hòa khi di chuyển văn phòng, nơi ở… mà không lo bị mất gas mất lạnh của điều hòa chỉ cần vài bước cơ bản là bạn có thể hoàn toàn làm chủ được kỹ thuật này. Chúng tôi hi vọng bạn có thể thực hành và hoàn thành công việc một cách chính xác và an toàn.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm việc

Đầu tiên bạn cần có các dụng cụ như sau: Kìm, tô vít hai đầu, mỏ lết hoặc cờ lê các loại, lục giác các loại, băng dính loại khổ to.

Bước 2: Tiến hành tháo điều hòa

Mở điều hòa và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần chú ý nếu sử dụng điều hòa một chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì điều hòa của bạn có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng mới chạy.

  1. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội
  2. Bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
  3. 14 Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại nhà Hà Nội

Sau khi khởi động cục nóng bạn dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ. Bạn phải tiến hành khóa gas điều hòa bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, tiếp đó bạn khóa gas ở ống lớn. Để kiểm tra chắc chắn bạn thử nới jack nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã hoàn thành và bạn có thể yên tâm gas đã được nhốt lại một cách an toàn. Bước kế tiếp là ngắt nguồn điện bằng attomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện những bước còn lại.

Hướng dẫn cách khóa van ga điều hòa an toàn

Sau khi nhốt gas thành công bạn dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó bạn cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ cục nóng, giá đỡ cũng cần giữ lại để khi chuyển văn phòng qua chỗ mới bạn còn sử dụng lại. Tiếp theo bạn tiến hành tháo cục lạnh và thu hồi ống đồng. Ống đồng bạn cần quận theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ông đồng của bạn ngắn thì có thể để theo kiểu tự nhiên của nó.

Đây là toàn bộ thao tác tháo lắp – di dời và lắp đặt điều hòa, mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự tin di dời thiết bị của mình một cách nhanh chóng – an toàn và chuyên nghiệp, khi gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài 0984 666 352

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352