tuyển dụng – dạy nghề

Thông Báo Tuyển Dụng – Dạy Nghề Miễn Phí

Công Ty Kỷ Thuật Cơ Điện Việt Hàn : cần tuyển nhân viên các vị trì sau

1. Thợ điện lạnh – 02 người. ( lương 7 – 10 tr / tháng ). kinh nghiệm tay nghề 3 năm trở lên

2 .  Thợ phụ – 04 người  ( lương 4 – 6tr/tháng ). biết lắp đặt máy lạnh, không cần kinh nghiệm

Bạn đang đọc: tuyển dụng – dạy nghề

3. Học việc điện lạnh – 04 người. đào tạo và giảng dạy không tính tiền – bao ra nghề ( được phụ cấp hàng tháng )
4. Nhận huấn luyện và đào tạo học viên sữa chữa lắp ráp bảo dưỡng máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, camera, máy nén khí, điện gia dụng và công nghiệp ( có hổ trợ lương, học việc nhanh ). Sau 3 tháng sẽ lên lương tùy vào mức độ và năng lực thao tác của những bạn mà cty sẽ lên lương phù họp nhất .

5. Đặt biệt cty bao ăn ở với các bạn học viên ỡ xa

– hổ trợ việc làm cho những bạn học viên sau khi hoàng thành khóa học và muốn ra làm riêng

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Tử Điên Lạnh Miền Bắc - ĐT: 0977320146

Làm việc tại khu vực TPHCM

YÊU CẦU :

– tuổi : từ 17 – 35. hộ khảu toàn quốc, lý lịch rõ ràng ( có xe máy là lợi thế ).

Vị trí thợ điện lạnh :  lắp đặt và sửa chữa bảo tri hệ thống điện lạnh dân dụng và công nghiệp.sửa chữa tại nhà, công ty, văn phòng quen thuộc đường xá các Quận TPHCM. có ít nhất 3 năm kinh ngiệm
 Vị trí thợ phụ : có chút hiểu biết về điện – điện lạnh, các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đã từng học điện lạnh và muốn nâng cao tay nghề, hoạt các bạn muốn va chạm tới các máy lạnh công nghiệp.

Vị trí học việc : các bạn có đam mê về nghề sửa điện lạnh, ham học hỏi, nhiệt tình vui vẻ hòa đồng, được cty đào tạo nhanh trong thời gian ngắn nhất các bạn sẻ tự tin làm việc độc lặp.

– Có khả năng làm việc theo tổ nhóm tốt, biết sắp xếp công việc.
– Ưu tiên kỹ thuật viên có phương tiện đi lại như xe máy được hưởng thêm phí hao tổn xe và xăng hàng tháng, làm việc theo giờ hành chính ngoài giờ hành chính được hưởng thêm tiền tăng ca và 10% trên tổng số doanh thu làm ra
– Có khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục khách hàng là một lợi thế.
Khi đến phỏng vấn sẽ trao đổi cụ thể về công việc.

– thay thế sửa chữa bảo dưỡng lắp ráp, máy lạnh – tủ lạnh – máy giặt – máy nước nóng – camera – máy nén khí, kiến thiết những khu công trình điện gia dụng và công nghiệp .

– làm việc tại tphcm và các tỉnh lân cận

– có xe máy, được hổ trọ tiền xăng
– tuỏi từ 17 – 35
– lý lịch rỏ ràng
– sau khi thao tác tại công ty được 12 tháng, công ty sẻ có chính sách khuyễn mãi thêm có Xác Suất hàng quý cho những bạn .
* thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp và đăng động, những bạn được va chạm với nhiều máy móc thiết bị tân tiến nâng cao kinh nghiệm tay nghề nhanh gọn, những bạn học nghề được công ty huấn luyện và đào tạo sâu xa và nhanh gọn chớp lấy việc làm – sau thời hạn 3 tháng những bạn sẽ tự tin thao tác độc lặp .
Mội Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ
Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn DV KT – Cơ Điện Việt Hàn