Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Bách khoa TPHCM, Đồng Nai

Bạn đang băn khoăn lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Để từ đó các bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo phù hợp nhất với mình.

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

Các trường đào tạo và giảng dạy văn bằng 2 tiếng Anh uy tín tại Miền Nam những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như sau :

 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách khoa TP HCM
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Đồng Nai
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Quy Nhơn
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Lạc Hồng
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Nha Trang

Đây là một trong những trường được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức triển khai dạy học và cấp văn bằng 2 tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt huyết sẽ mang đến cho sinh viên những giải pháp dạy học tốt nhất .

Văn bằng 2 tiếng Anh được cấp bởi các đơn vị này đều có giá trị sử dụng mãi mãi, trên phạm vi toàn quốc và giá trị ngang với văn bằng thứ nhất.

Bạn đang đọc: Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Bách khoa TPHCM, Đồng Nai

văn bằng 2 tiếng anh đại học lạc hồng

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách khoa TP HCM

Đối tượng tham gia học ngoài những thí sinh tự do thì hoàn toàn có thể là những sinh viên năm 2 trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào của trường .
Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh ngôn từ Anh phải tham gia thi tuyển đầu vào gồm 2 bài thi Kỹ năng đọc và viết. Ở mỗi bài thi được phong cách thiết kế trong thời hạn làm bài 60 phút. Trường hợp được miễn thi tuyển nguồn vào nếu có một trong những chứng từ tiếng Anh còn hạn chế sử dụng vào thời gian nộp hồ sơ đơn cử : Chứng chỉ quốc tế tối thiểu : IELTS 4.5, TOEFL Institutional 477, TOEFL Computer 153, iBT 53, TOEIC 500, Preliminary PET, Chứng chỉ B1 do những cơ sở huấn luyện và đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận .

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Đồng Nai

Trường Đại học Đồng Nai giảng dạy đa ngành nghề, trong đó tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh cũng trở thành một ngành hót được phần đông sinh viên theo học .
Đối tượng theo học tiếng anh văn bằng 2 tiếng Anh đại học Đồng Nai gồm : Thí sinh tự do đã có văn bằng thứ nhất hoặc sinh viên thuộc bất kỳ ngành nào thuộc trường Đồng Nai .
Thời gian giảng dạy : 2.5 năm cho ngành văn bằng 2 tiếng Anh .

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Quy Nhơn

Trường đại học Quy Nhơn là một trong những trường đào tạo và giảng dạy chuẩn quốc tế, tân tiến và chất lượng với đa ngành nghề, với tiếng Anh là ngôn từ chính trong quy trình giảng dạy và học .
Sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Quy Nhơn được học với những giáo trình chuẩn hóa và update những nội dung, chương trình học, giải pháp giảng dạy văn minh .

Bên cạnh đó mức học phí hợp lý cùng việc phân bổ thời gian học tập linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi học văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Quy Nhơn.

văn bằng 2 tiếng anh đại học bách khoa

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Lạc Hồng

Là trường Đại học tiên phong tại Đồng Nai, ĐH Lạc Hồng đã trả qua nhiều năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng. Được biết đến là trường học đa ngành, đa nghề, với cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ giảng viên tận tâm, kinh nghiệm tay nghề trình độ cao .
Chương trình giảng dạy Văn bằng 2 tiếng Anh của trường được kiến thiết xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ GD&ĐT. Tất cả những môn học của trường đều có “ Chương trình cụ thể ” theo hướng tăng cường thực hành thực tế thực tập với tỉ lệ 60 % triết lý và 40 % thực hành thực tế .

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Nha Trang

Bên cạnh các trường nói trên thì đại học Nha Trang cũng là đơn vị đào tạo văn bằng 2 chất lượng.

Văn bằng 2 được cấp bởi trường đại học Nha Trang có giá trị vĩnh viễn và có thời hạn vĩnh viễn .
Đối tượng tham gia học rất là phong phú. Bao gồm những đối tượng người dùng là những người đã tốt nghiệp văn bằng 1 ; những người đã đi làm mong ước nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh để ship hàng việc làm tốt hơn … Bên cạnh đó, sinh viên thuộc năm 2 trở lên thuộc bất kể ngành nào của trường có nhu yếu đều hoàn toàn có thể theo học .
văn bằng 2 tiếng anh đại học đồng nai

Xem thêm:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Chương trình huấn luyện và đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh do Bộ giáo dục và Đào tạo lao lý. Mỗi trường sẽ đổi khác 1 số ít học phần để tương thích chung với chương trình của trường .
Thời gian giảng dạy văn bằng 2 tiếng Anh những trường còn phụ thuộc vào vào hai hình thức chính quy hay đào tạo và giảng dạy từ xa .
Cũng như chương trình giảng dạy hệ chính quy, học viên sẽ phải học không thiếu những học phần có trong chương trình huấn luyện và đào tạo của ngành thứ 2 mà khi học ngành thứ nhất chưa được học hay chưa đủ khối lượng kiến thức và kỹ năng pháp luật .
Bên cạnh đó, người học được bảo lưu tác dụng học tập so với những học phần trong chương trình đào tạo và giảng dạy ngành thứ nhất có số đơn vị chức năng học trình tương tự hay lớn hơn so với chương trình đào tạo và giảng dạy của ngành mới và phải đạt điểm từ 5 trở lên .
Học văn bằng 2 tiếng Anh những bạn sẽ được giảm lược 1 số ít học phần mà bạn đã hoàn thành xong ở văn bằng một như : Nguyên lý Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, pháp lý đại cương và 1 số ít học phần khác tùy vào từng chuyên ngành … Bên cạnh đó học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ được học sâu xa những nghành : Tiếng Anh Kinh tế, Tiếng Anh du lịch hay tiếng Anh pháp lý …

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 các trường

Chuyên ngành tuyển sinh: 

 • Văn bằng 2 tiếng Anh

Tổ chức đào tạo: 

 • Thời gian đào tạo: 2- 2.5 năm.
 • Lịch học vào các ngày thứ 2-6 hoặc các buổi tối trong tuần/ hoặc vào thứ 7 và chủ nhật.
 • Bằng cấp được các trường đủ điều kiện do Bộ cấp phép cấp, có giá trị lưu hành quốc gia.

Đối tượng học văn bằng 2 tiếng Anh: 

 • Thí sinh mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành hệ chính quy, tại chức, từ xa
 • Thí sinh đang học Thạc sỹ, nghiên cứu sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 tiếng Anh để miễn môn tiếng anh trong quá trình học…

Hồ sơ đăng ký bao gồm

 • 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của từng trường. Thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh của trường mình đăng ký dự tuyển để nhận mẫu.
 • 01 bản photo bảng điểm, bằng đại học có công chứng chứng thực.
 • 01 bản giấy khai sinh bản photo công chứng
 • 01 bản công chứng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
 • 04 ảnh 4×6 chụp mới và ghi rõ thông tin vào mặt sau

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến sẽ phần nào giúp những bạn nắm rõ thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh đại học Bách Khoa, Đồng Nai, Nha Trang … Để được tư vấn lựa chọn đơn vị chức năng học uy tín hãy để lại thông tin để được tư vấn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Alternate Text Gọi ngay