Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Bạn có tham vọng và yêu nghề sửa chữa nhưng học trong trường thì sợ tốn kém mà mất nhiều thời gian để học nhanh chúng mở lớp đào tạo học sửa điều hòa miễn phí cho bạn giúp bạn có công việc ngay sau thực tế.

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn Những năm qua chúng tôi không ngừng phát triển ngoài việc dịch vụ sửa chữa tại nhà khách hàng chúng tôi cũng luôn tiếp nhận những học viên có lòng đam mê năng khiếu sửa chữa để không bỏ qua những người có trình độ thực sự để đào tạo dài hạn mà không mất chi phí thời gian học khoảng 3-6 tháng có thể giúp bạn chưa biết thành những người giỏi thực sự mà bạn không mất một đồng chi phí bằng kinh nghiệm thực tế từ những người thợ thực thụ, mọi chi phí được công ty Bách Khoa tài trợ 100% không hạn chế thời gian.

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

công việc dậy bao gồm những gì?

Bạn được công ty chúng tôi hướng dẫn làm quen với những dụng cụ thiết bị để sửa chữa các linh kiện dành cho điều hòa công dụng sơ đồ mạch điện những tháng đầu bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu đọc những thiết bị dành cho điều hòa sau khi bạn đã hiểu chúng tôi mới bắt đầu truyền tải những kiến thức bắt bệnh thực tế và tiến trình bắt đầu như sau.

Học lắp điều hòa

Bạn mất khoảng 2 tháng để thành thạo lắp đặt chuyên nghiệp không quá khó nhưng bạn cần được đào tạo đúng quy trình lap dieu hoa với những bước cơ bản và những bước dài hơn dành cho long loe ống đồng, nối giác co hàn ống dẫn gas cách bọc bảo ôn băng quấn cách nối điện trắc chắn cách sử dụng điều khiển điều hòa thành thạo sử lý những lỗi do lắp đặt sai. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Học bảo dưỡng điều hòa

Bạn mất khoảng 2 tháng để làm quen và bảo dưỡng chuyên nghiệp hướng dẫn bạn tháo mở bo mặt lạnh nhiều lẫy gài vị trí từng con ốc được tháo cách vệ sinh bằng máy công dụng cách hứng nước khi vệ sinh dàn lạnh cách bảo dưỡng dàn nóng sau khi hướng dẫn bao duong dieu hoa xong chúng tôi hưỡng dẫn cách kiểm tra gas điều hòa đủ, cách nhận biết gas thiếu giúp bạn nạp bổ sung tư vấn sử dụng điều khiển sử lý nhanh những trường hợp do lỗi bảo dưỡng vệ sinh gây ra. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn học viên có những trình độ kinh nghiệm thực tế khi bạn muốn học nghề sửa chữa của chúng tôi đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện bên phải trang wb để được tư vấn cũng như những thắc mắc của bạn đảm bảo cho bạn một nghề tốt nhất cho bạn.

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

 Đọc thêm
Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi rất tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn
Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nghành lạnh và điều hòa không khí, chúng tôi luôn tổ chức tư vấn thiết kế các chương trình hậu mãi sau bán hàng-hợp đồng bảo hành, bảo trì trọn gói dài hạn phù hợp riêng cho từng điều kiện đối tượng khách hàng.
Với những tiêu chí này Công ty Bách Khoa đã duy trì nguồn khách hàng truyền thống và mở rộng thêm khách hàng mới trong Thành Phố và các tỉnh lân cận.

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm : Tư vấn thiết kế – Cung cấp lắp đặt – Cho thuê – Thanh lý chuyên ngành lạnh và điều hòa không khí.
Khi vệ sinh thân vỏ máy: Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng: Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn nước nóng (hoặc lạnh) rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. Sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Với máy giặt sử dụng lâu ngày có thể bám cặn phía bên trong lồng máy, bạn dùng bàn chải nhẹ bề mặt bên trong lồng máy, cho xà phòng vào ngăn chứa xà phòng, chọn nhiệt độ nước (với các máy Electrolux đời cao có hỗ trợ chế độ giặt nước nóng như: EWF 1082, EWF1082G, EWF1073, EWF1073A, EWF10751, EWF10741…), và nhấn START/PAUSE để bắt đầu một chu trình xúc rửa máy (Lưu ý: Chu trình xúc rửa máy này không cho quần áo vào giặt).

Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng: Thông thường, máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng và nước xả trong ngăn. Nhưng nếu bạn cho quá nhiều, xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài. Vì vậy, sau mỗi lần giặt bạn nên vệ sinh ngăn đựng sạch sẽ.

Vệ sinh lưới lọc xơ vải: Công việc này cần được thực hiện thường xuyên. Tháo lưới lọc ra khỏi máy, dùng bàn chải vệ sinh thật kỹ. Với các loại máy lồng ngang của Electrolux, có bộ phận tháo lưới lọc xơ vải ở ngay phía trước máy (bên dưới góc phải), bạn chỉ cần nhấn nút mở nắp bên phía phải và xoáy nhẹ nút vặn bên trong theo chiều kim đồng hồ ra, lấy lưới lọc ra chải sạch bụi vải.

Vệ sinh vỏ máy bơm (với các model có bơm xả nước): Cần tháo vít ở nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.
Tuy nhiên không ít người sau khi sử dụng loại may lanh có khả năng tiết kiệm 50-60% điện nang tiêu thụ thì hóa đơn tiền điện cũng không vì thế mà giảm đi. Do đó không ít người đã tỏ ra nghi ngờ với khả năng tiết kiệm điện của loại máy lạnh này. Vậy nguyên nhân do đâu?

Mặc dù là mùa hè nhưng nhiều gia đình vẫn nằm đệm cứng, bật máy lạnh, của ra vào không được đóng kín hoặc đóng mở thường xuyên. Cứ yên tâm là máy lạnh tiết kiệm điện nên những lúc trời nắng nóng, máy lạnh luôn để ở mức 22, 23 độ C. Tối đến, nếu thấy lạnh quá thì đắp thêm chăn, máy lạnh cứ thế chạy từ tối đến sáng.

Một vài mẹo nhỏ để sử dụng máy lạnh hiệu quả :

Đến cuối tháng, nhận được hóa đơn tiền điện thì mới tá hỏa, không biết điện sử dụng trong nhà mà lại hết nhiều thế. Hoặc cho rằng bên điện lực tính sai hay có ai đó đã “câu trộm” điện nhà mình để dùng “chung”!

Việc sử dụng máy lạnh trong khi điều kiện phòng không khép kín, vừa nằm đệm, đắp chăn lại bật máy lạnh ở nhiệt độ thấp là rất lãng phí, không hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh. Trong khi đó chỉ cần tăng nhiệt độ lên 1độ là có thể tiết kiệm được khoảng 7% điện năng tiêu thụ. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

Trong những ngày nóng trên 40 độ C này, việc sử dụng máy lạnh nhiệt độ tiết kiệm điên là giải pháp tối ưu với nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết để ở chế độ nào, nhiệt độ bao nhiêu để vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo sức khỏe.

Việc sử dụng điều hòa công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm tối đa 50% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ của máy cũng bền gấp 2 lần so với hệ điều hoà thông thường vì tốc độ của Block chạy ở rất nhiều chế độ khác nhau, thời gian làm việc hết công xuất không nhiều.

Ngoài việc những dịch vụ dạy sua dieu hoa

chúng tôi liên tục mở rộng dịch vụ của mình với những đội ngũ tốt nhất dành cho bạn

Vài mẹo nhỏ để sử dụng máy lạnh đúng cách, tiết kiệm điện:

1. Đầu tiên cần phải căn cứ vào vị trí, diện tích và cách nhiệt của phòng để lựa chọn máy. Với các căn hộ nhỏ thì có thể dùng loại hai mảnh hoặc một cục. Phòng có diện tích 9 – 15 m2 có thể gắn máy công suất 9000 BTU/h, diện tích 15 – 20 m2 dùng máy 12.000 BTU/h, diện tích 20 – 30 m2 chọn loại 24.000 BTU/h.

2. Việc lựa chọn công suất thích hợp còn phụ thuộc vào số người thường xuyên trong phòng, độ che phủ ánh sáng mặt trời, cách nhiệt của phòng, vị trí và độ lớn của cửa sổ. Nếu phòng có bóng che giảm 10% công suất, nếu mặt trời chiếu suốt ngày, tăng 10% công suất. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

3. Giảm tối thiểu trao đổi nhiệt với bên ngoài. Trao đổi nhiệt trong phòng và bên ngoài càng nhiều, phòng càng dễ tăng nhiệt và máy phải làm việc nhiều, hậu quả là tốn điện nhiều hơn. Vài cách sau đây giúp giảm thiểu việc trao đổi nhiệt.

– Cửa kính chưa hẳn có lợi

– Cửa kính thường dùng để gắn trong các phòng có lắp máy lạnh, và nhiều người xem đó là biện pháp cách nhiệt hữu hiệu, nhưng không phải lúc nào dùng cửa kính cách nhiệt cũng đều có lợi. Nếu ánh nắng mặt trời rọi vào cửa kính thì thủy tinh thành là các “bẫy nhiệt” rất tốt. Nó chỉ tiếp nhận nhiệt mà không chịu nhả ra. Càng nhiều lớp kính hoặc lớp kính càng dày thì nhiệt thu được từ ngoài càng nhiều, máy lạnh phải làm việc nhiều hơn. Do đó cần hạn chế dùng cửa kính ở phòng, nhất là mặt tiếp xúc với ánh nắng.

– Chọn mầu sáng

– Mầu tối hấp thụ nhiệt nhiều hơn mầu sáng. Do đó, tường phòng nên sơn hoặc quét vôi mầu trắng. Nếu được, cửa sổ phòng nên treo màn mầu sáng. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

4. Sử dụng máy lạnh hợp lý

Điều chỉnh nhiệt độ vừa phải

Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn Chỉnh nhiệt độ càng thấp, máy lạnh tiêu thụ điện càng nhiều hơn. Chỉnh nhiệt độ tùy vào khả năng thích ứng của mỗi người. Tuy nhiên, nếu nhiệt trong phòng chênh lệch quá lớn so với bên ngoài là điều không có lợi cho sức khỏe. Vào mùa nắng, nên chỉnh nhiệt thấp hơn so với môi trường khoảng 10 độ C là được.

– Chỉnh hướng gió

– Ở máy lạnh có những cánh để điều chỉnh hướng gió sang trái hoặc phải, hướng lên trên hoặc xuống. Do ảnh hưởng độ quay của quạt và vị trí của các ống dẫn hơi lạnh bên trong, nên đa số máy máy lạnh nhiệt độ đều có xu hướng thổi hơi lạnh nhiều hơn về một phía của phòng. Bạn nên điều chỉnh hướng thổi lạnh vào khu vực cần thiết của phòng (giường tủ, bàn làm việc…). Từ đó, có thể chỉnh nhiệt độ ở mức tối ưu nhất. Học sửa điều hòa miễn phí cho bạn

– Thường xuyên vệ sinh máy

– Các bụi bẩn bám và tích tụ vào bề mặt dàn nóng, dàn lạnh, lưới lọc… làm trở ngại cho việc trao đổi nhiệt, làm máy chậm lạnh. Việc vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh ở máy lạnh hơi phức tạp và có liên quan đến an toàn điện.

– Bảo dưỡng định kỳ (khoảng 6 tháng/lần). Còn lưới lọc bụi, vệ sinh dễ dàng hơn, khoảng một tháng/lần. Bạn có thể tự làm, tháo ra và rửa sạch bằng bàn chải và xà bông.

Alternate Text Gọi ngay