Khóa học sơ cấp điện lạnh. Sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí – Kênh Tuyển Sinh 24h

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

KHÓA HỌC SƠ CẤP KỸ THUẬT SỮA CHỮA MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Trường CĐ Duyên Hải thông tin tuyển sinh khóa học sơ cấp nghề Kỹ thuật sữa chữa máy lạnh và điều không khí như sau :

Đối tượng tham gia :

Người học từ 15 tuổi trở lên có trình độ học vấn và sức khỏe thể chất, trình độ học vấn tương thích với nghề cần học .

Mục tiêu khóa học :

Trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng trình độ và năng lượng thực hành thực tế trong những việc làm thuộc nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Hoàn thành chương trình học, người học có năng lực ứng dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến xử lý những yếu tố tương quan đến thay thế sửa chữa lắp ráp máy lạnh và điều hòa không khí. Người học có năng lực thao tác độc lập, tự kiếm sống bằng nghề đã học .

• Có khả năng phân tích bản chất các nguyên lý hoạt động, nguyên lý cấu tạo chung của một hệ thống lạnh, một hệ thống điều hoà không khí và chỉ ra những đặc điểm riêng, chuyên biệt của các chủng loại và các hãng sản xuất.

• Trình bày được những quá trình quản lý và vận hành, bảo trì, lắp ráp mạng lưới hệ thống máy lạnh nhỏ, mạng lưới hệ thống máy lạnh công nghiệp ; những loại máy điều hòa cục bộ và mạng lưới hệ thống điều hòa TT .
  • Trình bày được những tín hiệu hư hỏng, quá trình kiểm tra, thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa những cụ thể, cụm cụ thể và toàn bộ máy hay mạng lưới hệ thống .
  • Có năng lực nghiên cứu và phân tích những đặc tính kỹ thuật, so sánh được những thông số kỹ thuật kỹ thuật của những cụ thể, cụm chi tiết cụ thể, những thiết bị trong mạng lưới hệ thống máy lạnh nhỏ, mạng lưới hệ thống máy lạnh công nghiệp ; những loại máy điều hòa cục bộ và mạng lưới hệ thống điều hòa TT ; chỉ ra được chi tiết cụ thể, cụm cụ thể, thiết bị hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tương tự .
  • Trình bày được chiêu thức thống kê giám sát cân đối nhiệt ; chiêu thức tính sơ bộ hiệu suất lạnh của một mạng lưới hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí TT .
  • Có năng lực tổ chức triển khai tổ, nhóm trong những hoạt động giải trí quản lý và vận hành, bảo trì, thay thế sửa chữa cũng như những hoạt động giải trí khám phá thị trường, khám phá công nghệ tiên tiến mới của nghề .
  • Có năng lực hướng dẫn thợ bậc thấp hơn và thợ phụ .

Chương trình huấn luyện và đào tạo :

Tên mô đun

MĐ 01 An toàn lao động điện – điện lạnh
MĐ 02 Cơ sở kỹ thuật điện
MĐ 03 Kỹ thuật điện tử
MĐ 04 Cơ sở kỹ thuật nhiệt – lạnh và điều hòa không khí
MĐ 05 Vật liệu điện lạnh

MĐ 06

Máy điện
MĐ 07 Đo lường điện – lạnh
MĐ 08 Kỹ thuật điện lạnh
MĐ 09 Hệ thống máy lạnh gia dụng và công nghiệp
MĐ 10 Điều hòa không khí

Thời gian và kinh phí đầu tư đào tạo và giảng dạy :

• Thời gian học: 6 tháng

• Ca học: Tất cả các ngày trong tuần hoặc theo nhu cầu

• Kinh phí: 6.000.000 đ

Chứng chỉ :

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ: KỸ THUẬT SỮA CHỮA MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, có giá trị toàn quốc.

Sinh viên học tập tại trường sẽ được miễn 100 % phí những dịch vụ sau đây :

1. Miễn phí tập GYM.
2. Miễn phí sân chơi Tennis.
3. Miễn phí sân bóng đá, bóng rổ
4. Miễn phí chơi golf.
* Môi trường học tập quốc tế với Trang thiết bị dạy học hiện đại.
* Hỗ trợ việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.
* Có KTX cho sinh viên.

Hồ sơ ĐK học gồm có :

• Đơn ĐK học ( Theo mẫu ) : 01 bản ;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng ;
  • Ảnh ( cỡ 3 x 4 ) : 2 cái ( ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh ) ; 01 CMND Photo ;

Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ :

Địa chỉ : 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0938601982