Gửi những khách hàng của điện lạnh bách khoa

Gửi những khách hàng của điện lạnh bách khoa

Chúng tôi xin gửi tới khách hàng dịch vụ quy định điều kiện bảo hành để khách hàng yên tâm gửi những khách hàng của điện lạnh bách khoa Hà Nội khi gọi bảo hành

Chào quý khách hàng thân thương của Điện Lạnh Bách Khoa,

Chúng tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất từ đáy lòng vì đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Không có điều gì quý báu hơn sự kết nối mà chúng tôi đã xây dựng với bạn trong suốt thời gian qua, và chúng tôi luôn tự hào là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tại Điện Lạnh Bách Khoa, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất trong ngành điện lạnh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và các thiết bị điện lạnh khác của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Những thành công của chúng tôi không thể thiếu sự ủng hộ từ các bạn, và chúng tôi hứa sẽ không ngừng phấn đấu để đáp ứng và vượt qua sự kỳ vọng của bạn. Chúng tôi không chỉ là một công ty điện lạnh, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trong tương lai, chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đáng tin cậy, và giải pháp tiết kiệm năng lượng để giúp bạn tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái và hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và phát triển để đảm bảo bạn luôn được hưởng lợi từ công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điện lạnh.

Cuối cùng, hãy biết rằng chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi thời điểm. Đối với chúng tôi, bạn không chỉ là một khách hàng, bạn là một phần của gia đình Điện Lạnh Bách Khoa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành và ủng hộ Điện Lạnh Bách Khoa. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau trải qua nhiều năm nữa với những thảo luận và kỷ niệm thú vị.

Nhằm có những phục vụ tốt nhất công ty chúng tôi thường đưa ra những quy định với nhân viên kỹ thuật viên phải tuân thủ các điều khoản, kèm với đó cũng cần sự két hợp hỗ trợ  từ phía khách hàng thông báo cho chúng tôi khi nhân ra sau sót. những thông báo của chúng tôi được bắt đầu từng công đoạn như  sau

Khi bắt đầu khách hàng liên hệ với chúng tôi nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi bệnh tình trạng máy tư vấn cho khách một cách thiết thực nhất nếu do lỗi sử  dụng mà chúng tôi nhận biết được theo kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cài đặt lại còn trường hợp nhất thiết phải sửa hoặc khách hàng yêu cầu kiểm tra chúng tôi ghi lại địa chỉ và hai bên thống nhất thời gian làm việc trong khoảng thời gian chờ chúng tôi đến đúng hẹn không sai lệch thợ đến nơi kiểm tra toàn bộ tình trạng máy hỏng hóc sau đó mới tiến hành tháo dỡ những vị trí có liên quan tới hỏng hóc để kiểm tra chúng tôi không bao giờ tháo tung toàn bộ cá thiết bị mà không dõ nguyên nhân, khi kiểm tra bắt bệnh và báo giá với khách hàng nếu đồng ý chúng tôi mới tiến hành thay thế trên giá trị khách hàng nhất trí, nghiêm cấm nhân viên lèo là thêm tiền công cũng như tiền phát sinh khác, trừ khi khách hàng yêu cầu kiểm tra hoặc hỏng hóc các bộ phận khác.

gui-nhung-khach-hang-cua-dien-lanh-bach-khoa

gui-nhung-khach-hang-cua-dien-lanh-bach-khoa

Quy định Bảo hành của chúng tôi.

Giữ lại phiếu bảo hành của chúng tôi.

khi chúng tôi cung cấp cho bạn tờ phiếu bảo hành trong đó bao gồm ngày tháng sửa chữa tên khách hàng nội dung bảo hành kèm thời gian bảo hành và phần lưu ý qua đó chúng tôi chỉ chấp nhận bảo hành khi quý khách có phiếu bảo hành trong thời gian còn bảo hành, Nếu thợ sửa chữa không viết cho bạn bạn có quyền đòi hỏi không có bạn có thể không thanh toán nếu thợ cố tình không viết hoặc không có sự cho phép của cửa hàng có thể người thợ đó có ý ăn bớt hoặc sửa chữa không chính xác.

Cuối cùng chúng tôi rất mong sự hợp tác từ phía khách hàng để nâng cao khả năng dịch vụ trung thực của công ty chúng tôi rất mong khách hàng làm đúng theo những quy định của chúng tôi cũng có những trường hợp chúng tôi sẽ vẫn sử lý bảo hành khi không có phiếu hoặc mất phiếu.

chỉ bảo hành những phần đã thay thế hoặc bệnh tương tự.

Có nhiều trường hợp khi chúng tôi sửa chữa 1 bệnh sau khoảng một thời gian sử dụng máy cũ và phát sinh thêm bệnh nhiều khách hàng cứ cho là tại phần chúng tôi thay mặc dù bệnh khác hoàn toàn, các bạn hãy cùng chúng tôi đưa ra những ví dụ sau đây sẽ hiểu và không lên mang tính chất bắt đền.

Ví dụ một người bệnh bị đau bụng sau khi đã được bác sĩ chữa trị đã về nhà sau 2 hôm anh ta đau lại nhưng đến bác sĩ nói bị đau dạ dầy hoặc đau ruột thừa vậy bạn có thể đổ lỗi cho bác sỹ là tại bác sỹ? tất nhiên là không mặc dù nó cùng một triệu trứng đau bụng. Điều hòa nhiệt độ cũng vậy bạn thấy điều hòa không mát gọi chúng tôi đến bao duong dieu hoa và nạp gas chúng tôi sử lý bình thường sử dụng vài hôm máy có thể do thời tiết tăng nhiệt quá cao khiến tụ điều hòa hỏng hoặc role blog ó nhiều bệnh liên quan đến điều hòa không mát và bạn không lên cho là tại chúng tôi. chúng tôi cũng vậy không ai có thể kiểm soát hết cơ thể mình chứ không nói là những chiếc máy hỏng tới đâu kiểm tra tới đó khi chưa hỏng chúng tôi không thể bắt bệnh chuyện vài hôm hỏng bạn cũng đừng lo lắng và cũng không lên đổ hết lỗi lên những người thợ.

cach-phat-hien-dieu-hoa-khong-chinh-hang

cach-phat-hien-dieu-hoa-khong-chinh-hang

Lưu ý: Việc lắp đặt chúng tôi chỉ bảo hành khi chúng tôi thay thế những linh kiện thay thế đối với gas khi lắp đặt phải là ống đồng của chúng tôi nếu là ống bạn mua ngoài hoặc ống trôn tường sẵn chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bị hết gas việc lap dieu hoa rất quan trọng nó liên quan đến suốt quá trình sử dụng vậy mong khách hàng lưu ý.

Quý khách không lên lấy số điện thoại của thợ sửa nhà bạn có thể rẻ hơn chúng tôi nhưng cũng có những sự không đảm bảo về mọi mặt không ai đứng ra trịu trách nhiệm sau sửa chữa, ngay cả bảo hành cũng không được gọi vì công ty chúng tôi có thể có những hình thức kỷ luật với nhân viên liên hệ với khách hàng hãy gọi bảo hành về trung tâm để được phục vụ nhanh hơn ngoài ra chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng gọi bảo hành qua thợ mà không qua công ty chúng tôi chỉ muốn nói núc bắt đầu gọi sửa ở đâu thì gọi bảo hành ở đó những người thợ không tốt có thể làm mất uy tín của công ty

Alternate Text Gọi ngay