Gợi ý 5 tủ lạnh 90 lít giá rẻ được đánh giá tốt nhất hiện nay

Đối với những phòng trọ sinh viên 02 người thì chiếc tủ lạnh 90 lít được xem là lựa chọn tốt nhất. Với dung tích 90 ít đủ chứa thực phẩm cho 2 người và chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của căn phòng trọ. Bài viết này chúng tôi đặc biệt  tổng hợp và gợi ý 4 tủ lạnh được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Tủ lạnh Funiki FR-91 DSU

Funiki FR-91 DSU là dòng tủ lạnh mini 1 cánh, có dung tích khoảng 91 lít, rất phù hợp để sử dụng cho cá nhân, các bạn sinh viên, gia đình 1 – 2 người hoặc làm mini bar trong khách sạn. Với công suất hoạt động 75W, tủ có khả năng làm lạnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện. Bên trong tủ có nhiều khay đựng, các khay đựng đều được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Tủ lạnh mini Funiki FR-91 DSU được trang bị 4 chân đế bằng nhựa để tránh bị ẩm gây chập cháy. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ của tủ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá bán tham khảo: 2.900.000 VND.

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA 92 lít

EUM0900SA 92 lít là một trong những mẫu tủ lạnh mini tiêu biểu của thương hiệu Electrolux, Thụy Điển. Sản phẩm phù hợp với gia đình có từ 1 – 2 người, phòng trọ, nhà nghỉ, khách sạn. Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA 92 lít rất tiết kiệm điện với công suất chỉ khoảng 0.55 kW/ ngày. Hệ thống làm lạnh trực tiếp cho phép tủ hoạt động êm ái, giảm bớt tiềng ồn. Khay đựng bằng làm bằng kính chịu lực siêu bền, không lo bị vỡ khi bảo quản thực phẩm. Giá bán: 2.650.000đ.

Tủ lạnh Aqua AQR-95ER (90 lít)

Aqua AQR-95ER chắc chắn là mẫu tủ lạnh 90lit giá rẻ mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Aqua, Nhật Bản với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 21kg. Aqua AQR-95ER được trang bị công nghệ làm lạnh trực tiếp có đóng tuyết, giúp bảo vệ thực phẩm một cách tối ưu. Toàn bộ ngăn kệ của tủ được làm kính chịu lực nên rất bền và dễ vệ sinh. Tủ lạnh Aqua AQR-95ER không chứa khí CFC và đáp ứng tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) của Châu Âu. Giá bán: 2.770.000đ.

Bạn tìm thợ tủ lạnh? https://appongtho.vn/sua-tu-lanh

Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh inverter ít bị hỏng nhất.

Tủ lạnh Funiki FR-91 CD 90 lít

Tủ lạnh Funiki FR-91 CD là mẫu tủ lạnh 90L có ngăn đá được thương hiệu Funiki, Việt Nam sản xuất. Mặc dù dung tích chỉ 90 lít nhưng bên trong tủ có nhiều ngăn chứa khác nhau, được bố trí một cách khoa học, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản nhất như bảo quản rau củ quả, bảo quản thức ăn, đồ uống. Funiki FR-91 CD có công suất 75W với khả năng làm lạnh nhanh, đều, đem đến hiệu quả bảo quản thực phẩm tối ưu. Khay chứa làm bằng nhựa cao cấp, rất bền, dễ vệ sinh và có thể tháo lắp một cách linh hoạt. 4 đế chân bằng nhựa phía dưới giúp bảo vệ tủ lạnh khỏi ẩm ướt, đặc biệt là những ngày trời mưa, có nồm. Giá bán: 2.640.000đ.

Tủ lạnh Beko RS9050P 90 lít

Tủ lạnh Beko RS9050P 90 lít đến từ thương hiệu Beko, Thổ Nhĩ Kỳ. Thiết bị này có kích thước 85 x 52 x 48 cm, trọng lượng 21kg nên khá nhỏ gọn, không đòi hỏi quá nhiều diện tích. Cánh tủ được làm bằng thép không gỉ, sáng bóng và dễ vệ sinh. Khay đựng bằng kính chịu lực nên rất bền, cho phép người dùng để nhiều thực phẩm cùng lúc mà không lo bị vỡ. Tủ lạnh Beko RS9050P 90 lít làm lạnh bằng công nghệ trực tiếp có đóng tuyết và chỉ tiêu tốn khoảng 0.71 kW/ngày. Giá bán: 2.800.000đ.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN