Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Giới thiệu về tác dụng của chế độ Sleep trên điều hòa.

Giới thiệu về tác dụng của chế độ Sleep trên điều hòa.

Giới thiệu về tác dụng của chế độ Sleep trên điều hòa.

Trên điều hoà của các thương hiệu lớn nối tiếng thường được tích hợp nhiều tính năng công nghệ. Điều này để phù hợp với nhu cầu người dùng.

“Một số người nói dùng chế độ này sẽ tiết kiệm điện đáng kể, tôi băn khoăn không biết có đúng không.

Vì tôi còn nghe một số người khác nói là nếu để chế độ này, mỗi khi nó tự tăng độ sẽ tốn điện hơn. Nhà tôi ở trên tầng cao nhất khu tập thể nên rất nóng, ngày nào cũng phải bật 24/24. Nhờ mọi người tư vấn xem cách để chế độ Sleep có tiết kiệm không để tôi áp dụng. Xin cám ơn.”

Chế độ Sleep không những giúp chúng ta ngủ ngon băn khoăn cảm lạnh, mà còn tiết kiệm điện.

Theo các kỹ sư chuyên về điều hòa và hệ thống thông gió, chế độ Sleep (chế độ ngủ đêm) là chế độ tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khoẻ đặc biệt của máy lạnh. Chế độ này giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn với cơ chế thiết lập đặc biệt nhằm cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể, mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng khi ngủ.

So với nhiệt độ thiết lập ban đầu, thông thường sau 30 phút hoặc một tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên một độ, sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ thì sẽ duy trì mức nhiệt độ đó. Cách này giúp chúng ta không bị rét lúc nửa đêm (do nhiệt độ về đêm giảm), ngủ ngon và sâu hơn.

Ví dụ trước lúc đi ngủ, bạn để nhiệt độ 26 độ C, thì nửa tiếng hoặc một tiếng sau, điều hòa sẽ tăng lên 27 độ. Và khoảng 2 tiếng nữa sẽ tiếp tục tăng lên 2 độ, cân bằng với nhiệt độ bên ngoài.

Theo đó, chế độ Sleep sẽ giúp chúng ta tiết kiệm điện đáng kể, điểm trừ sự hao tổn điện năng. 

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352