Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Giải pháp điều hòa lý tưởng cho nhà chung cư

Giải pháp điều hòa lý tưởng cho nhà chung cư

Nhà chung cư có đặc thù riêng là không gian hạn chế, vì vậy rất khó để lắp đặt 3-4 bộ điều hòa với 3-4 cục nóng đặt bên ngoài lô gia.

Điều hòa multi là gì?

Khác với điều hòa cục bộ thông thường là có một cục nóng và một cục lạnh, điều hòa multi mang đến giải pháp một cục nóng liên kết được với tối đa 5 mặt lạnh, nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tối ưu công năng sử dụng, mang lại tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [Giảm 20% Từ 2 Máy Cho Mọi Nhà ]

Đối với điều hòa multi chúng ta có thể lựa chọn các phương án cho mặt lạnh: mặt lạnh treo tường, mặt lạnh âm trần nối ống gió, mặt lạnh âm trần cassette 4 hướng thổi và đặc biệt điều hòa multi LG còn có thêm mặt lạnh âm trần cassette 1 hướng thổi.

Ưu điểm của điều hòa multi dành cho căn hộ chung cư

Ưu điểm đầu tiên ai cũng nhìn thấy được đó là tiết kiệm diện tích không gian cho dàn nóng. Với những căn hộ chỉ có 1 lô gia thì gần như không thể đặt được từ 3 cục nóng trở lên. Khi sử dụng điều hòa multi, chúng ta chỉ cần 1 cục nóng duy nhất cho cả gia đình.

Ưu điểm thứ hai là với sự đa dạng về mặt lạnh có thể lựa chọn, điều hòa multi luôn mang tới phương án thẩm mĩ thích hợp nhất tùy theo thiết kế, nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.

Không chỉ vậy, điều hòa multi còn được trang bị máy nén biến tần giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Nên chọn điều hòa multi hãng nào?

Nổi bật nhất trên thị trường trong lĩnh vực điều hòa multi là 3 thương hiệu: Daikin, Mitsubishi và LG.

Nếu như Daikin và Mitsubishi ở phân khúc cao cấp với chi phí thiết bị và lắp đặt khá cao. Thì điều hòa multi LG với mức giá rẻ hơn 20-30% thực sự là một phương án lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Một điểm nổi trội nữa của điều hòa multi LG là dàn lạnh âm trần cassette 1 hướng thổi. Hiện tại, đây là thương hiệu duy nhất có loại mặt lạnh này cho điều hòa multi với cực kỳ nhiều ưu điểm:

  • Thiết kế gọn gàng, lắp âm trong không gian trần, mang lại tính thẩm mĩ cao hơn nhiều so với mặt lạnh treo tường;
  • Độ cao 132mm nhỏ nhất trên thị trường, cho phép lắp đặt linh hoạt trong không gian trần hẹp của các căn hộ chung cư;
  • Lắp đặt đơn giản, linh động, không cần hệ thống ống gió phức tạp như mặt lạnh âm trần nối ống gió, giúp tiết kiệm chi phí vật tư và nhân công;
  • Việc bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, không phức tạp như cassette 4 hướng thổi và âm trần nối ống gió: có thể mở trực tiếp mặt nạ để vệ sinh, sửa chữa; tránh tình trạng trần bị thấm nước, đọng sương và khi sửa chữa phải cắt, vá, sơn lại trần; không cần lỗ thăm trần…

Hotline 24/7:O984 666 352