Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Giải pháp chuyển hướng gió thổi ra của dàn nóng điều hòa

Giải pháp chuyển hướng gió thổi ra của dàn nóng điều hòa

Giải pháp chuyển hướng gió thổi ra của dàn nóng điều hòa

Với tình hình nhà cửa sát vách nhau, đôi lúc gió thổi từ cục nóng của gia đình mình sẽ gây ảnh hưởng tới nhà hàng xóm. Vậy có giải pháp gì.

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa là gì?

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là một phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa nhằm điều chỉnh  hướng gió từ dàn nóng điều hòa sang trái – sang phải – lên trên. Khi quat gió điều hòa thổi ra, gặp các nan gió được thiết kế thông minh sẽ chuyển hướng khí nóng sang vị trí mong muốn.

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng được cấu tạo thế nào?

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng đươc cấu thành bằng nhựa nguyên sinh có độ bền cao, chụi nắng mưa và nhiệt tỏa ra từ điều hòa. Những nan gió được thiết kế thông minh tạo hiệu suất chuyển đổi cao do vậy gió thải từ điều hòa sẽ điều hướng theo ý muốn. Một số loại  mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng nhỏ được đúc liền, loại lớn được lắp ghép để việc vân chuyển được thuận lợi. 

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng được lắp đặt thế nào?

Sau khi lắp hoàn thiện điều hòa và cho vận hành thử, chúng ta sẽ ốp phụ kiện chuyển hướng dàn nóng để kiểm tra xem hướng khí thải đã phù hợp chưa, sau đó sẽ định vị vít theo lỗ được thiết kế sẵn. Lưu ý khi bắt vít khoan mồi siết vít phù hợp vừa tới để định vị chắc phụ kiện vào cục nóng điều hòa.

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng điều hòa đã có mặt tại Việt nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ ở các thành phố lớn. Nhà chung cư mọc lên như nấm, trong số đó có rất nhiều chưng cư thiết kế vị trí lắp điêu hòa tại ban công – logia. Mỗi khi máy điều hòa hoạt động sẽ tạo ra những luồng gió nóng làm ảnh hưởng tới không gian xanh của ban công – logia. Trả lại đúng công năng cho logia là nơi ngắm cảnh thư giãn của những thành viên trong gia đình.Thỏa sức sáng tạo không gian xanh để căn hộ của bạn luôn tươi mát. Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng điều hòa sẽ khắc phục những nhược điểm tồn tại, chuyển hướng khí thải ra khỏi logia.

Nhiều dự án chung cư đã sử dụng giải pháp điều hướng gió dàn nóng điều hòa

Để tiết kiệm không gian, nhiều chủ đầu từ đã thiết kế và bố trí nhiều cuc nóng điều hòa trong không gian hẹp khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng. Sự có mặt của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng đã xử lý triệt để vấn đề trên. Chi phí thấp, hiệu quả đem lại rõ nét đã tạo lên trào lưu sử dụng dòng sản phẩm mặt nạ chuyển hướng gió giàn nóng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng có dùng cho nhà biệt thự – nhà phố ?

Không chỉ các chung cư mới có nhu cầu sử dụng mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng, khi tiếp xúc trực tiếp với nhiều đội thợ đi lắp đặt điều hòa Panano đã nhận thấy nhu cầu không chỉ là ở các logia chung cư, ngay cả nhà phố và biệt thự liền kề cũng rất cần thiết. Khi các ngôi nhà phố có dạng hình ống đươc xây sát nhau điều hòa chỉ có thể lắp được ở mặt trước và sau nhà. Do vậy nhiều trường hợp gió thải giàn nóng thổi trực tiếp sang nhà đối diện, gây không ít phiền toái trong quan hệ xóm giềng. Nếu lắp phụ kiện chuyển hướng dàn nóng những vấn đề nêu trên lại trở lên đơn giản và dễ xử lý.

5 Ưu điểm của bộ phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng 

  1. Giúp bạn lấy lại không gian ban công, để hóng mát, trồng cây, thư giãn… bất cứ lúc nào !
  2. Mặt nạ chuyển được 4 hướng, hơi nóng bay theo hướng tùy theo lựa chọn của bạn. Giúp điều chỉnh hướng gió của dàn nóng thoát ra từ phía bên trái hoặc bên phải
  3. Sản phẩm vô cùng hiệu quả, không ảnh hướng đến hoạt động của máy lạnh điều hòa không khí.
  4. Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích cỡ phù hợp với dàn nóng nhà bạn.
  5. Sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Thái Lan với nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh không pha tạp – chịu được mưa nắng – nhiệt nóng tỏa ra từ điêu hòa.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352