Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Giá trị khi lựa chọn điều hòa 2 chiều sưởi ấm cho mùa đông

Giá trị khi lựa chọn điều hòa 2 chiều sưởi ấm cho mùa đông

Giá trị khi lựa chọn điều hòa 2 chiều sưởi ấm cho mùa đông

Điều hòa không chỉ giải quyết nóng nóng của mùa hè, điều hòa còn giúp con người sưởi ấm cho mùa đông lạnh giá. Khi đấy, những chiếc điều hòa 2 chiều quả thực là giải pháp tốt nhất cho cuộc sống hiện đại của gia đình bạn. Nếu chưa biết giá trị điều hòa 2 chiều như thế nào, thì SUADIEUHOA sẽ giúp bạn ngay đây.

Điều hoà 2 chiều, giải pháp sưởi ấm cho mùa đông có gì đặc biệt?

  • Điều hòa 2 chiều cũng có hai loại khác nhau là điều hòa 2 chiều thông thường và điều hòa 2 chiều Inverter. Điều hòa Inverter nhìn chung thì có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm điện, nếu sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm điện đáng kể; máy vận hành rất êm ái và bền bỉ; tuổi thọ của máy cũng cao hơn so với các điều hòa thông thường; cũng như máy khởi động máy nén ở công suất thấp nên không gây sụt điện áp và an toàn cho dây dẫn điện. 

  • Điều hòa 1 chiều chỉ có tác dụng làm mát vào mùa hè nên nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Còn dòng điều hòa 2 chiều ngoài việc làm mát vào mùa hè còn có tác dụng làm ấm vào mùa đông, công năng làm ấm sẽ giữ không khí ở trong phòng luôn ở mức nhiệt độ trung bình từ 25 – 28 độ C làm cho căn phòng luôn luôn ấm áp, đặc biệt phù hợp cho các gia đình có người già, trẻ nhỏ. 
  • Ngoài ra, máy lạnh 2 chiều còn được trang bị nhiều chức năng khác nhau như chức năng kháng khuẩn, khử mùi giúp làm sạch không khí, các chức năng hẹn giờ tắt, mở, chế độ ngủ đêm thông minh…

Mua điều hòa 2 chiều loại nào tốt?

Thị trường điều hòa ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã của các thương hiệu khác nhau, nên trước khi mua, người tiêu dùng cần phải có sự tìm hiểu kĩ càng về sản phẩm để đảm bảo không mua phải các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi mua điều hòa nhiệt độ chúng ta cần lựa chọn dựa theo những tiêu chí như sau:

  • Tiết kiệm điện: Nên lựa chọn các loại điều hòa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả cho mục đích sử dụng lâu dài, tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt và nâng cao tuổi thọ hoạt động của máy.
  • Công suất hoạt động: Công suất làm mát được tính bằng BTU/giờ. Con số càng cao thì điều hòa càng mạnh. Bạn cần căn cứ vào diện tích phòng để lựa chọn loại điều hòa công suất phù hợp. 
  • Độ ồn: Nên tìm hiểu về độ ồn của điều hòa trước khi quyết định mua, thông số này được có sẵn trong cuốn sách hướng dẫn đi kèm. Tỷ lệ tiếng ồn thấp thì máy chạy càng êm.

  • Các tính năng thông minh nên có trên điều hòa như: diệt khuẩn, làm sạch không khí, các chế độ hẹn giờ tắt mở, chế độ cài đặt giờ ngủ thông minh. 

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

 

Hotline 24/7:O984 666 352