Gas lạnh R134A giá sỉ, hàng chính hãng chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường, gas lạnh R134A được ứng dụng phổ  biến rộng rãi cho các thiết bị trong ngành điện lạnh như: Gas Máy lạnh, máy lạnh ô tô, tủ đông, tủ mát, máy nén. Là môi chất lạnh cải tiến mới để thay thế cho dòng gas lạnh cũ R12. Đây là loại gas không mùi, không màu và không bắt lửa ở áp suất khí quyển là rất cần thiết cho ngành công nghiệp điện lạnh.  

Ứng dụng gas lạnh R134A trong công nghiệp điện lạnh

– Gas lạnh R134A sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí tại các trung tâm, hệ thống kho lạnh, tủ bảo quản thực phẩm, kho chế biến hải sản…

– Được sử dụng thoáng đãng ở những Gara thay thế sửa chữa xe hơi trong mạng lưới hệ thống máy lạnh xe hơi, container .

– Môi chất gas lạnh R134A sử dụng cho hệ thống điều hòa dạng tĩnh và thiết bị dân dụng: Chiller, tủ lạnh, tủ trữ….

Bạn đang đọc: Gas lạnh R134A giá sỉ, hàng chính hãng chất lượng cao

Lợi ích và ưu điểm khi sử dụng gas lạnh R134A

Gas lạnh R134A đã được kiểm định và thử nghiệm đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

– Không gây nguy cơ tiềm ẩn cho tầng Ozone, không gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường, hiệu suất làm lạnh cao .
– Phân loại bảo đảm an toàn A1, độ tinh khiết đạt được 99.8 %
– Gas lạnh không gây cháy nổ, không ô nhiễm, thành phần hóa học không ăn mòn những sắt kẽm kim loại và có tính không thay đổi nhiệt .
– Thùng gas được phong cách thiết kế bằng sắt kẽm kim loại chống va đập nên thuận tiện trong việc luân chuyển .

Gas R134A có thể để được thời gian dài nếu sử dụng không hết. Chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thông thường. Tham khảo gas lạnh R22.

Mua gas lạnh R134A giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

– Điện Máy Hải Anh là nhà phân phối gas R134A và các dòng gas lạnh khác trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

– Quý khách mua gas lạnh cho những dự án Bất Động Sản máy lạnh kho lạnh, hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0931844988 để được làm giá tốt hơn hoặc gửi E-Mail để nhận làm giá tốt nhất tại thời gian .
– Sản phẩm của chúng tôi có khá đầy đủ sách vở, hóa đơn chứng từ nên Quý khách hàng trọn vẹn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc nguồn gốc. Chúng tôi có cung ứng gas lạnh r410a .

Vì sao nên mua gas lạnh R134A tại Điện Máy Hải Anh ?

– Về tương hỗ giao hàng : Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ giao hàng nhanh và gấp so với những trường hợp khẩn cấp trong nội thành của thành phố cũng như qua những chành xe .

– Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư điện lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm gas lạnh nói chung và gas R134A nói riêng.

– Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh R134A giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết  khấu cao cho các dự án lớn. Có thể bạn cần gas lạnh R407C.

Lưu ý, cảnh báo nhắc nhở khi sử dụng gas lạnh R134A

Gas lạnh R134A có độc tính thấp, tuy nhiên có thể gây ngộ độc cấp dẫn đến ngạt thở hoặc rối loạn nhịp tim nếu hít phát ở nồng độ cao. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm gas lạnh phải tham khảo hướng dẫn sử dụng, nhất là sử dụng trong không gian kính.
– Không được nung nấu ở nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp lâu với ánh sáng mặt trời, lưu trữ ở những nơi có sự thông thoáng tốt. Vui lòng tham khảo các thông tin về biện pháp thu hồi, tái chế với nhà sản xuất, nhà cung cấp.

– Gas lạnh tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và vùng da và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Tham khảo Gas Lạnh R507 .

Lời Cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin cậy và ủng hộ Điện Máy Hải Anh trong suốt thời hạn vừa mới qua. Sự tin yêu và ủng hộ của Quý Khách đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của chúng tôi, kỳ vọng sự tin cậy và ủng hộ đó sẽ lê dài trong thời hạn tới, Hải Anh luôn bảo vệ đặt quyền lợi của người mua lên số 1 để mang đến dịch vụ và loại sản phẩm Gas lạnh tốt nhất !

Alternate Text Gọi ngay