Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu hiện đang là vướng mắc của nhiều bạn có nhu yếu tìm mua bình nóng lạnh dùng gas. Thực ra tùy vào nới bán, chính sách hậu mãi và cả tên thương hiệu của bình mà giá tiền sẽ có đổi khác không ít. Tuy nhiên, giá của bình nóng lạnh gas thường vào khoảng chừng 1 đến 3 triệu đồng .Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh dùng gas có nhiều mức giá khác nhau tùy vào tên thương hiệu, dung tích bình và cả combo đi kèm nên nếu nói về giá đúng mực thì sẽ rất khó. Do vậy, tất cả chúng ta sẽ phân ra theo dung tích và tên thương hiệu để biết giá khoảng chừng bao nhiêu .

Bình nóng lạnh dùng gas dung tích 5 – 6 lít

Với loại bình nóng lạnh dung tích 5 – 6 lít, có một số thương hiệu khá phổ biến trên thị trường như Sunhouse, Goldsun, Foty, Washi hay Napoliz được rất nhiều người dùng lựa chọn. Giá thành của loại bình dung tích 5 – 6 lít vào khoảng 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng tùy vào mẫu mã cũng như thương hiệu. Tuy nhiên ở phân khúc này phổ biến vẫn là hai thương hiệu được nhiều người lựa chọn là Goldsun. 

Bình nóng lạnh dùng gas dung tích 7 – 8 lít

Bình nóng lạnh dung tích 7 – 8 lít thường chỉ có các dòng sản phẩm nhập khẩu như Misiko, Hisama hay Napoliz. Còn các thương hiệu Việt như Goldsun hay Sunhouse thì không thấy có. Giá của bình nóng lạnh loại này vào khoảng 1,6 triệu đồng đến 2 triệu đồng tùy thương hiệu.

Bình nóng lạnh dùng gas dung tích 10 lít

Đối với loại bình dung tích 10 lít tên thương hiệu được biết đến nhiều nhất là Sakura. Đây là tên thương hiệu bình nóng lạnh nhập khẩu với giá khoảng chừng từ 2 – 3 triệu đồng tùy loại có chống giật hay không. Ngoài ra, bình nóng lạnh Napoliz cũng có loại 10 lít với giá khoảng chừng 1,9 – 2 triệu đồng .

Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Ngoài 1 số ít tên thương hiệu vừa kể trên, bình nóng lạnh dùng gas còn có 1 số ít tên thương hiệu khác tuy nhiên giá tiền cũng tương tự. Tất nhiên, nếu bạn muốn mua loại hạng sang hơn thì cũng có nhưng giá tiền sẽ đắt hơn khá nhiều ( khoảng chừng 4 triệu đồng ). Tổng kết lại, giá của bình nóng lạnh dùng gas thông dụng vào tầm 1 – 3 triệu đồng. Nếu những bạn mua theo gói combo cả bình nóng lạnh + bình gas + van an toàn thì giá hoàn toàn có thể sẽ rẻ hơn một chút ít so với mua lẻ. Dù vậy, những bạn chú ý quan tâm nên mua thêm cả bộ cảnh báo nhắc nhở rò rỉ gas để bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng .
Alternate Text Gọi ngay