Gas lạnh R22 Refrigerant Ấn độ Loại 2

tin tức gas lạnh R22 Refrigerant Ấn Độ Loại 2 bình 13.6 Kg

Gas lạnh R22 Refrigerant được sản xuất tại Ấn Độ và nhập khẩu dưới dạng chất lỏng nguyên bình. Sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An. Tem chống hàng giả được dán trên niêm phong của đầu van chai gas. Bên cạnh đó công ty còn dán nhãn phụ trên từng loại sản phẩm theo đúng lao lý của sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu .

Gas lạnh R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2 có thành phần chủ yếu là CHClF2 (Chlorodifluoromethane) với độ tinh khiết cao lên đến 99.96%. Có thể bạn cần Gas lạnh R410A

 

Ưu điểm khi sử dụng gas R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2

– Môi chất gas lạnh R22 Refrigerant được sản xuất tại Ấn Độ trong dây chuyền sản xuất khép kính, những thiết bị tiên tiến và phát triển, văn minh nhất, cùng với sự kiểm định chất lượng của những chuyên viên số 1 .
– Là môi chất làm lạnh không gây cháy và có đặc thù không thay đổi, hoàn toàn có thể chịu được những loại tạp chất được lẫn trong không khí nên quá trình nạp gas lạnh thuận tiện, không yên cầu những nhu yếu kỹ thuật gắt gao, gas lạnh R22 có đặc thù ngưng tụ hiệu suất cao, áp suất tỏa hơi trong không khí lớn hơn áp suất của Ozone. Các dòng máy lạnh khi sử dụng dòng gas này thì năng lực tạo ra kết tủa rất ít khi xảy ra .

Gas lạnh R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2 không gây cháy nổ, không độc hại, thành phần hóa học không ăn mòn các kim loại và có tính ổn định nhiệt.
– Thùng gas  được thiết kế bằng kim loại chống va đập nên dễ dàng trong việc vận chuyển. 

– Gas R22 hoàn toàn có thể để được thời hạn dài nếu sử dụng không hết. Chỉ cần dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thường thì .
– Gas lạnh R22 giá tiền rẻ, thuận tiện mua tại mua tại Điện Máy Hải Anh. Tham khảo Gas lạnh R417A .

Nhược điểm của gas R22 Refrigerant về môi trường: Ở các nước phát triển thì Gas lạnh R22 đã dần loại bỏ được thay thế bằng loại gas khác đáp ứng được yêu về môi trường. Gas lạnh R22 gây ảnh hưởng đến tầng Ozon và hiệu ứng nhà kính. Hải Anh cung cấp giá sỉ Gas Lạnh R134A

Ứng dụng trong ngành công nghiệp điện lạnh: 

– Gas R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2 dùng trong các thiết bị làm lạnh điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh có nhiệt độ trung bình và thấp như dịch vụ thức ăn, tủ quầy siêu thị, kho lạnh, bảo quản, lưu trữ, máy kem, máy đá, vận chuyển.

– Gas lạnh R22 được sử dụng trong các thiết bị làm lạnh trong gia đình và công nghiệp.

– R22 sử dụng trong những xí nghiệp sản xuất kho lạnh, tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

– Môi chất gas lạnh R22 Refrigerant sử dụng Các dòng xe đông lạnh chuyên dụng để di chuyển thực thẩm. Hải Anh phân phối giá sỉ Gas lạnh R407C

Lưu ý khi mua Gas lạnh R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2

Trên thị trường lúc bấy giờ Open rất nhiều hàng giả, triết nạp, trộn lẫn. Thế nên để tránh mua nhằm mục đích hàng không chất lượng, hành khách nên kiểm tra kỹ 4 yếu tố như sau :
1. Tem chống hàng giả và nhãn phụ của bộ công an
2. Tem 7 màu hologram của nhà máy sản xuất GFL

3. Dòng lưu ý “THANH KIM LONG TRADING Co., Ltd is exclusive distributor in Vietnam R22 by others than TKL is a fake product”
4. Nhà cung cấp, đại lý uy tín. Tìm hiểu về Gas lạnh R404A

Lưu ý khi sử dụng gas lạnh R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2

– Gas lạnh R22 Refrigerant có độc tính thấp, tuy nhiên có thể gây ngộ độc cấp dẫn đến ngạt thở hoặc rối loạn nhịp tim nếu hít phát ở nồng độ cao. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm gas lạnh R22 phải tham khảo hướng dẫn sử dụng, nhất là sử dụng trong không gian kính.
– Gas lạnh tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, vùng da và tránh xa tầm tay trẻ emXem thông tin Gas lạnh R32

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm gas lạnh R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2 hay những sản phẩm phẩm gas lạnh khác với chất lượng chính hãng, sản phẩm còn nguyên tem, nguyên thùng, giá cả cạnh tranh, hộ trợ báo giá, thủ tục hồ sơ thanh toán nhanh chóng, giao hàng ngay trong nội thành hoặc hộ trợ giao hàng đi tỉnh, hãy liên hệ với Điện Máy Hải Anh để được tư vấn miễn phí. Hãy gọi chúng tôi nếu bạn cần Gas Lạnh R507

Lời Cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Máy Hải Anh trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi, hy vọng sự tin tưởng và ủng hộ đó sẽ kéo dài trong thời gian tới, Hải Anh luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mang đến dịch vụ và sản phẩm Gas lạnh tốt nhất !

Tham khảo :
Gas lạnh R22 Refrigerant Ấn Độ loại 2 bình 22.7 Kg

Gas R22 DongYue ( DY ) bình 13.6 Kg

Alternate Text Gọi ngay