Gas lạnh R134A là dòng gas gì ?

Dòng gas R134A là sản phẩm ra được ra đời để thay thế cho gas R12. Gas R134A được ứng dụng rộng rãi trong máy lạnh xe hơi, hệ máy lạnh Chiller, máy lạnh container, máy lạnh trong máy bay ..vv..vv

Gas R134A đã tăng trưởng để trở thành sự lựa chọn làm lạnh tiêu chuẩn cho những ứng dụng gia dụng mái ấm gia đình và thiết bị máy móc công nghiệp chiller, nó cũng là một thành phần chính trong nhiều hỗn hợp môi chất làm lạnh trên thị trường .
Vậy dòng Gas R134A có Những tên thương hiệu nào và có nguồn gốc ở đâu tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá nhé .

Trên thị trường hiện nay gas lạnh R134A có rất nhiều tên gọi khác nhau, và ta thấy đa phần sản phẩm đều có công nghệ sản xuất thuộc nhóm G7 và nhà máy sản xuất đều được đặt tại Trung Quốc. Thế nên để lựa chọn thương hiệu Gas R134A đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng sử dụng thì chúng ta gặp nhiều khó khăn. Qua bài viết này Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Hải Anh sẽ giới thiệu cho các bạn các thương hiệu Gas R134A có vị trí đứng đầu trong ngành điện lạnh và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Gas Lạnh R134A HoneyWell

Ga lạnh Honeywell R134A là loại chất làm lạnh rất bảo đảm an toàn với thiên nhiên và môi trường, được dùng để thay thế sửa chữa cho CFCs và HCFCs trong ứng dụng điều hòa không khí và làm lạnh. Gas lạnh Honeywell R134A có hiệu suất cao và nguồn năng lượng đặc tính tựa như như CFC-12, có độc tính thấp nên được công nhận là một giải pháp vĩnh viễn tiêu biểu vượt trội trong nhiều ứng dụng .

Những đặc thù cơ bản của gas R134A Honeywell

Gas R134A Chemours Freon

Gas lạnh R134A Chemours là loại gas lạnh thuộc nhóm HFC mới, có tiêu chuẩn dùng làm môi chất lạnh thay thế sửa chữa cho gas R-12 ( CFC ) với những đặc tính ưu việt hơn .

Được sử dụng trong ngành công nghiệp lạnh ở nhiệt độ trung bình và cao cũng như trong những thiết bị máy lạnh cho mạng lưới hệ thống điều hòa .

Các thiết bị dân dụng khác như tủ lạnh….

Sử dụng cho mạng lưới hệ thống điều hòa lưu động : xe hơi, container …

Gas Lạnh R134A Kalton

Gas Lạnh Kalton 134A là một HFC trang bị thêm chất làm lạnh R-12. Nó được sử dụng trong tủ lạnh mới trung và nhiệt độ cao văn phòng phẩm thương mại, cũng như những mạng lưới hệ thống làm lạnh và đồ gia dụng. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để trang bị thêm hiện R-12 làm lạnh và mạng lưới hệ thống điều hòa không khí. Gas Lạnh Kalton 134A cũng là tiêu chuẩn toàn thế giới cho điều hòa không khí di động mới và hoàn toàn có thể được sử dụng để trang bị thêm mạng lưới hệ thống điều hòa không khí R-12 điện thoại di động hiện có .

KALTON R134A lạnh sử dụng thoáng đãng trong những ứng dụng thương mại và văn phòng phẩm. HFC-134a gồm có những nguyên tử clo, không chơi tác động ảnh hưởng phá hoại tầng ozone, nó có hiệu suất bảo đảm an toàn tốt ( không dễ cháy, không nổ, không ô nhiễm, không kích thích, không ăn mòn )

Tính chất vật lý Gas Lạnh Kalton 134A:

Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều tên gọi Gas lạnh R134A, tuy nhiên với 3 dòng loại sản phẩm được Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn DV TM Toàn Cầu Hải Anh gới thiệu trên là một trong những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng nhìn nhận và bầu chọn chất lượng loại sản phẩm tốt .

Để được tư vấn thêm về thông tin các sản phẩm Gas lạnh R134A, Quý khách hàng liên hệ đến Hotline Công Ty để được thông tin thêm.

Bài viết tìm hiểu thêm :
Đại Lý Phân Phối Gas Lạnh R22 Ấn Độ Giá Sỉ

Gas R22 Ấn Độ Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu ?

Alternate Text Gọi ngay