Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty TNHH MTV Gas Á Châu

Giới thiệu công ty

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển từ kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng,
Công ty TNHH MTV Gas Á Châu đã và sẽ luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả, cam kết mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
– Luôn luôn đổi mới các chương trình khuyến mãi để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.
– Không ngừng cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn mà giá cả lại cạnh tranh nhất nhằm tiềm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.
-Tăng cường mở rộng các chi nhánh và số lượng nhân viên để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất với thương hiệu Gas Á Châu
Sứ mệnh của chúng tôi
Chúng tôi mang lại giá trị đích thực của sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn Gas Á Châu không ngừng nghiên cứu, sản xuất và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn
Dịch vụ của chúng tôi
Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ gas chất lượng trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Gas Á Châu luôn chú trọng trong và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống bán hàng chuyên nghiệp,luôn luôn hướng tới khách hàng.Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.Liên tục mở những đợt khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu.Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Gas Á Châu.
Phương châm của chúng tôi
Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, Gas Á Châu cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
Chính sách kinh doanh của Gas Á Châu Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty”
Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
+ Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị giá cao hơn thị trường.
+ Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
+ Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
+ Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .
Nếu bạn đã chọn mua hàng của Gas Á Châu dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Xem thêm: Thay Gas Điều Hòa Tại Hà Nội Đúng Loại Gas Nhập Khẩu

Alternate Text Gọi ngay