Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi F95 Kèm 4 Bước Sử Lý Nhanh

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi F95 Kèm 4 Bước Sử Lý Nhanh

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi F95 Kèm 4 Bước Sử Lý Nhanh

Có nhiều nguyên nhân xảy ra điều hòa panasonic báo lỗi F95 nhưng để sử lý thì hãy làm theo 4 bước hướng dẫn sử lý điều hòa panasonic báo lỗi F95 khi sử dụng.

Mỗi sự cố, mã lỗi F95 ở điều hòa panasonic đều khác nhanh, ngoài hãng biết bệnh ở các mã lỗi thì những thợ sửa chữa như chúng tôi cũng hiểu dõ hơn về những mã lỗi ở điều hòa panasonic. Để mọi người nhận biết được các mã lỗi hôm nay tôi lại sẵn sàng ngồi đây chia sẻ với mọi người điều hòa panasonic báo lỗi F95 kèm với 4 bước sử lý nhanh gọn, đơn giản, nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa nếu điều hòa panasonic báo lỗi F95 như bài viết này.

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi F95 Kèm 4 Bước Sử Lý Nhanh

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi F95 Kèm 4 Bước Sử Lý Nhanh

Hiểu Nguyên Nhân Điều Hòa Panasonic Bị Báo Lỗi F95

 • Trước tiên chúng ta phải hiểu nguyên nhân vì sao điều hòa panasonic bị báo lỗi F95 thì chúng ta mới tới bước sử lý được đúng không ạ? Theo như hãng panasonic đặt mặc định cho mã lỗi F95 này khi xuất hiện sẽ là nhiệt độ dàn nóng quá cao, vậy chúng ta check mã lỗi này thế nào?

Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Panasonic Uy Tín Nhất

 1. 1: Dùng que tăm nhấn và giữ nút CHECK trên điều khiển khoảng 5 giây cho đến khi màn hình trên remote hiển thị dấu “- -“.
 2. 2: Hướng điều khiển (Remote control) về phí dàn lạnh và nhấn nút TMER “▲” hoặc “▼”. Mỗi lần bạn nhấn nút “▲” hoặc “▼”, màn hình remote sẽ tuần tự hiển thị mã lỗi. Nếu máy lạnh gặp sự cố thì báo đèn POWER trên máy lạnh sẽ chớp một lần và phát tiếng kêu “bíp” liên tục trong 4 giây để xác nhận mã lỗi. Mã lỗi đang hiển thị trên màn hình remote sẽ là lỗi máy lạnh đang gặp.
 3. 3 F Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi bạn nhất và giữ nút CHECK trong 5 giây, hoặc nó tự ngắt sau 20 giây nếu bạn không có thêm thao tác.
 4. 4 F Tạm thời xóa lỗi trên máy bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET trên remote và cho máy lạnh hoạt động để kiểm tra lại (nếu cần).
 5. 5 Thực hiện lại các bước từ 1 đến 2 như trên . Nếu bộ nhớ chưa từng ghi lỗi, máy sẽ phát tiếng PÍP ở mã lỗi 00H . Nếu mã lỗi trong bộ nhớ và trên Remote control khớp nhau, đèn POWER sẽ sáng trong vòng 30 giây và máy phát ra tiếng PÍP liên tục trong 4 giây.

Khi bạn đã hiểu được vấn đề và nguyên nhân thì chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn 2 tức là giải đoạn sử lý bệnh ở điều hòa panasonic báo lỗi F95 nhé.

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Panasonic

4 Bước Sử Lý Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi F95

Các bạn hãy lần lượt làm theo những chuyên gia sửa điều hòa của chúng tôi, đây đều là những kinh nghiệm thực tế chúng tôi muốn truyền tải tới mọi người, trường hợp nếu không dám trắc tự sử lý được hay gọi cho chúng tôi để hỗ trợ, những hướng dẫn dưới đây đều rất thật, chính xác nên bạn hãy đọc kỹ nội dung thì bạn sẽ dễ sử lý hơn nhé.

 • Bước 1 Kiểm Tra Bảo Dưỡng Định Kỳ

 • kiểm tra xem điều hòa có được vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ không , Khi điều hòa có lỗi F95 anh chị cần kiểm tra xem dàn tản nhiệt của điều hòa Panasonic có bị bẩn không , nếu nó bị bụi bẩn bịt kín dàn tản nhiệt thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi f95 này nhé . Anh chị có thể tự vệ sinh nó hoặc liên hệ thợ vệ sinh , bảo dưỡng điều hòa tại nhà để kiểm tra khắc phục triệt để mã lỗi này .

Bước 2 Kiểm Tra Dàn Cục Nóng

 • Kiểm tra cục nóng điều hòa có tản được nhiệt tốt không  , có những vị trí lắp đặt điều hòa sai kỹ thuật dẫn đến nó không thoát được gió nóng . Trường hợp này gặp ở nhiều nơi có vị trí lắp cục nóng hẹp hoặc có nhiều cục nóng điều hòa đặt ở 1 vị trí . Có thể lắp thêm bộ chia gió cho điều hòa hoặc di chuyển vị trí cục nóng ra nơi thông thoáng hơn .

Bước 3 Kiểm Tra Quạt Cục Nóng

 • Kiểm tra xem quạt cục nóng điều hòa có chạy hay không hoặc nó có thổi mạnh hay không . Trường hợp này có thể do quạt dàn nóng điều hòa bị hỏng hoặc tụ quạt dàn nóng bị lỗi không khởi động được cho quạt hoạt động nhé . Anh chị nên thay thế và kiểm tra hàng chính hãng nhé .

Bước 4 Kiểm Tra Cảm Biến Cục Nóng

 • Kiểm tra cảm biến đặt ở dàn nóng điều hòa , Khi này bật điều hòa nên mà anh chị thấy điều hòa báo lỗi f95 ngay thì tới 90% lỗi này xảy ra do hỏng cảm biến dàn nóng điều hòa Panasonic . Nó có thể do báo sai trị số vì vậy cách sử lý lỗi này duy nhất là thay thế cảm biến dàn nóng điều hòa Panasonic chính hãng nhé.

28 Mã Lỗi Điều Hòa Panasonic Inverter Nguyên Nhân Lỗi

Chỉ có 28 mã lỗi này, dù bạn gặp bất cứ mã lỗi nào hãy xem nguyên nhân và cách kiểm tra những vị trí mà tôi đóng mở ngoặc nhé, chúc bạn kiểm tra thành công

tang-nhiet-do-chieu-nong-toi-da-ch

28 Mã Lỗi Khác Ở Điều Hòa Panasonic

 1. 1 Mã lỗi: 00H – Không có bất thường phát hiện ( Không có lỗi )
 2. 2 Mã lỗi: 11H – Lỗi đường dữ liệu giữa dàn lạnh và dàn nóng. ( Kiểm tra dây điện )
 3. 3 Mã lỗi: 12H – Lỗi khác công suất giữa dàn nóng và dàn lạnh. kiểm tra công suất )
 4. 4 Mã lỗi: 14H – Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng ( Kiểm tra cảm biến nhiệt)
 5. 5 Mã lỗi: 15H – Lỗi cảm biến nhiệt máy nén. ( Kiểm tra cảm biến block )
 6. 6 Mã lỗi: 16H – Dòng điện tải máy nén quá thấp. ( Kiểm tra dòng điện block)
 7. 7 Mã lỗi: 19H – Lỗi quạt khối trong nhà. ( Kiểm tra quạt dàn lạnh )
 8. 8 Mã lỗi: 23H – Lỗi cảm biến nhiệt độ giàn lạnh ( Kiểm tra cảm biến đồng )
 9. 9 Mã lỗi: 25H – Mạch e-ion lỗi ( Kiểm tra bộ tạo E-Ion )
 10. 10 Mã lỗi: 27H – Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời. ( nhiệt độ thời tiết cao )
 11. 11 Mã lỗi: 28H – Lỗi cảm biến nhiệt độ giàn nóng. ( Dàn nóng quá nóng )
 12. 12 Mã lỗi: 30H – Lỗi cảm biến nhiệt độ ống ra của block. (kiểm tra ống đồng nhỏ )
 13. 13 Mã lỗi: 33H – Lỗi kết nối khối trong và ngoài. ( Kiểm tra gas lạnh )
 14. 14 Mã lỗi: 38H – Lỗi khối trong và ngoài không đồng bộ. ( Kiêm tra dây điện )
 15. 15 Mã lỗi: 58H – Lỗi mạch PATROL ( Kiểm tra mạch điện )
 16. 16 Mã lỗi: 59H – Lỗi mạch ECO PATROL ( Kiểm tra mạch điện )
 17. 17 Mã lỗi: 97H – Lỗi quạt dàn nóng ( Kiêm tra quạt dàn nóng )
 18. 18 Mã lỗi: 97H – Nhiệt độ dàn lạnh quá cao ( chế độ sưởi ấm mùa lạnh )
 19. 19 Mã lỗi: 99H – Nhiệt độ giàn lạnh quá thấp. ( đóng băng kiểm tra gas )
 20. 20 Mã lỗi: 11F – Lỗi chuyển đổi chế độ làm lạnh ( chiều nóng mùa lạnh )
 21. 21 Mã lỗi: 90F – Lỗi mạch Bost tăng áp cho khối Công suất ĐK máy nén
 22. 22 Mã lỗi: 91F – Lỗi dòng tải máy nén quá thấp.( Kiểm tra block )
 23. 23 Mã lỗi: 93F – Lỗi tốc độ quay máy nén. ( Kiểm tra block)
 24. 24 Mã lỗi: 95F – Nhiệt độ giàn nóng quá cao. Kiểm tra gas và block)
 25. 25 Mã lỗi : 96F – Quá nhiệt bộ transistor công suất máy nén (IPM)
 26. 26 Mã lỗi: 97F – Nhiệt độ máy nén quá cao. ( Kiểm tra gas block và áp suất gas )
 27. 27 Mã lỗi: 98F – Dòng tải máy nén quá cao. ( Kiểm tra gas, ống bị gập gẫy )
 28. 28 Mã lỗi : 99F – Là do sung DC ra máy nén quá cao.

Trên là chi tiết điều hòa panasonic báo lỗi F95 mà chúng tôi chia sẻ cho mọi người, bằng những kinh nghiệm đi làm hằng ngày, chúng tôi mong rằng mang lại cho mọi người được thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn mọi người quan tâm tới dịch vụ chúng tôi, nhớ chia sẻ bài viết nếu chúng tôi mang lại giá trị thực tế.

Hotline 24/7:O984 666 352