Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Điều hòa Midea MSMA3-10CRN1 9.000 BTU giá bình dân đáng lựa chọn

Điều hòa Midea MSMA3-10CRN1 9.000 BTU giá bình dân đáng lựa chọn

Điều hòa Midea MSMA3-10CRN1 9.000 BTU giá bình dân đáng lựa chọn

Trong phân khúc thị trường các dòng máy lạnh bình dân thì điều hòa Midea MSMA3-10CRN1 9.000 BTU được đánh giá là đáng lựa chọn nhất. Bài viết sẽ lý giải nguyên nhân ngay cho bạn.

Điểm qua một vài đặc điểm cơ bản của điều hòa Midea MSMA3-10CRN1 9.000 BTU:

  • Làm mát tức thì với một nút nhấn “Super”.
  • Favourite Cool – Ghi nhớ chế độ làm lạnh ưa thích.
  • Tạo cảm giác mát lạnh bao quanh mọi lúc với tính năng Follow Me.
  • Lưới lọc HD mật độ cao, lọc sạch hơn 50% so với lưới lọc thông thường.
  • Chế độ ngủ Sweet Dreams thân thiện, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, êm ái.
  • Self Cleaning – Tự động làm sạch, mang đến bầu không khí trong lành.
  • Điều hòa MSMA3-10CRN1 9.000 BTU thích hợp sử dụng cho không gian phòng dưới 15m2.

Điều hòa 1 chiều Midea MSMA3-10CRN1 9.000 BTU thiết kế kiểu treo tường nằm ngang truyền thống giống như các dòng máy điều hòa khác. Điểm khác biệt là trên mặt máy được trang bị đèn LED hiển thị nhiệt độ và các tính năng lựa chọn, giúp bạn điều khiển máy dễ hơn, cũng như tạo điểm nhấn hiện đại cho chiếc điều hòa của bạn.

Tính năng ưu việt cụ thể của máy lạnh 1 chiều Midea MSMA3-10CRN1 9.000 BTU

Chế độ Super cool

Chỉ bằng một nút nhấn, không khí lập tức sẽ trả lại bầu không khí mát lạnh, trong lành. Máy lạnh sẽ hoạt động với tốc độ gió cao nhất tạo ra làn gió mạnh liên tục, nhiệt độ giảm xuống đến 17 độ C.

Favourite cool

Máy lạnh sẽ tự động nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích mà bạn đã cài đặt trước đó. Nhấn nút Favourite, bạn sẽ cảm nhận được làn gió mong muốn. Điều hòa MSMA3-10CRN1 9.000 BTU được thiết kế hướng gió đảo chiều tự động, có khả năng làm mát toàn diện ở bất cứ nơi nào trong phòng.

Phát hiện chất rò rỉ làm lạnh

Điều hòa 1 chiều Midea MSMA3-10CRN1 có khả năng cảm biến và báo động khi tình trạng cục nóng bên ngoài hoặc đường ống bị rò rỉ chất làm lạnh, giúp bạn dễ dàng phát hiện những lỗi ngoài ý muốn để có thể khắc phục kịp thời.

Chức năng Follow me

Điều hòa 1 chiều Midea MSMA3-10CRN1 có chức năng cảm biến được hướng của người dùng và đưa không khí làm mát trực tiếp xuống nơi mà bạn mong muốn.

Chức năng Self Cleaning

Chức năng tự làm sạch “Self clean” được tích hợp trên điều khiển từ xa. Khi khởi động chức năng này, bộ lọc trong máy lạnh sẽ hoạt động nhằm ngăn chặn sinh sôi của nấm mốc, vừa đảm bảo sức khỏe mà lại còn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. Luồng gió mát lạnh mang những ion sạch, giúp sức khỏe người dùng được cải thiện, bảo vệ phổi, kích thích hệ thống tuần hoàn máu.

Chức năng Sweet deams

Với chức năng này, giấc ngủ của bạn sẽ được thoải mái hơn nhờ cơ chế điều chỉnh tự động, giúp giấc ngủ của bạn luôn được thoải mái, không quá lạnh cũng không quá nóng, nhờ đó mà cũng tiết kiệm điện hiệu quả nhất. 

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352