Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Điều hòa Midea của quốc gia nào? Có nên mua điều hòa này không?

Điều hòa Midea của quốc gia nào? Có nên mua điều hòa này không?

Điều hòa Midea của quốc gia nào? Có nên mua điều hòa này không?

Thương hiệu Midea đã rất quen mắt đối với người tiêu dùng, tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn không biết nguồn gốc xuất xứ của điều hòa này. Chính vì vậy, khi được tư vấn sản phẩm lại khá lăn tăn đưa ra quyết định có nên mua hay không?

Điều hòa Midea của nước nào?

Midea là một tập đoàn lớn, nổi tiếng có trụ sở đặt tại Hồng Kong – Trung Quốc. Đây là một tập đoàn hiện đang sở hữu dây chuyền công nghiệp hoàn thiện nhất, hiện đại nhất tại Trung Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị điện máy, điện dân dụng. Các sản phẩm của Midea khá đa dạng bao gồm: Quạt, máy giặt, máy xay sinh tố, bếp hồng ngoại, bếp từ….

Từ những ngày đầu đặt chân vào ngành công nghiệp điện gia dụng cho tới nay, Midea luôn phát triển vững chắc và luôn đạt được tốc độ tăng trưởng cao. Các sản phẩm của hãng đã vượt xa ranh giới Trung Quốc đến với nhiều vùng lân cận và được người tiêu dùng đón nhận.

Năm 2007, Midea cho xây dựng 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam nằm ở khu công nghiệp Việt Nam – Singapore và khu công nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương. 

Với riêng dòng điều hòa, Midea cho sản xuất và lắp ráp tại cả Việt Nam và Trung Quốc, chính vì thế trên bao bì sản phẩm người tiêu dùng sẽ thấy ghi hoặc là nhập khẩu Trung Quốc, hoặc sản xuất tại Việt Nam. Dù là sản xuất ở đâu thì quy trình vẫn luôn đảm bảo và chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm với chất lượng như nhau.

Có nên mua điều hòa Midea không?

Có thể thấy rằng, Midea khó có thể so sánh với những thương hiệu lớn như LG, Electrolux, Toshiba… Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan, chúng vẫn có nhiều ưu điểm và nếu người dùng muốn sở hữu một chiếc máy lạnh giá rẻ để phục vụ nhu cầu cho thời tiết hè oi bức thì Midea cũng là gợi ý rất đáng lưu tâm.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352