Điều hòa Funiki không nhận khiển sửa thế nào?

Funiki là thương hiệu điều hòa nội địa duy nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Điều hòa Funiki do tập đoàn Hòa Phát sản xuất tại nhà máy tại khu công nghiệp Hưng Yên. Tính đến thời điểm hiện tai, điều hòa Funiki đang dần lấy được sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi sự cố xảy ra với điều hòa Funiki. Và sự cố điều hòa Funiki không nhận khiển đang là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng sử dụng. Vậy khi gặp sự cố điều hòa Funiki không nhận khiển, bạn sẽ xử lý như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Điều hòa Funiki không nhận khiểm có rất nhiều nguyên nhân, nhưng trước hết hãy tìm hiểu ưu điểm điều hòa Funiki trên thị trường

Tự hào là sản phẩm Việt Nam, phân phối và tiêu thụ trên thị trường sánh ngang với các sản phẩm nhập khẩu. Điều hòa Funiki đang dần khẳng định giá trị thương hiệu với khách hàng. Điều hòa Funiki được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất điều hòa Panasonic_ dây chuyền sản xuất hàng đây hiện nay. Là sản phẩm nội địa, tiêu thụ trong nước. Nên giá thành điều hòa Funiki là tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng dòng.

Công nghệ làm lạnh tiên tiến, có tính ứng dụng cao

Điều hòa Funiki với chức năng làm lạnh Powerful Cool. Làm lạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Không khí lạnh được thoát ra qua một lớp màng lọc nên vô cùng sạch sẽ và trong lành. Loại bỏ mùi hôi khó chịu có trong không khí, ngăn chặn sự hình thành của virus, vi khuẩn. Dù là sản phẩm nội địa, cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu những điều hòa Funiki không hề thua thiệt. Sử dụng công nghệ biến tần, tiết kiệm điện năng 30-50% cho người sử dụng.

Điều hòa Funiki còn được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt. Chế độ ban đêm được thiết lập. Giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu hơn, nhờ khả năng tăng nhiệt độ sau mỗi giờ hoạt động. Khi mất điện, máy sẽ tự khởi động tính năng Auto Start. Tự động hoạt động trở lại khi có điện. Thời gian bảo hành cũng là một điểm mà người tiêu dùng nên quan tâm. Thời gian bảo hành được nhà sản xuất quy định là 30 tháng kể từ ngày mua. Đây cũng là thiết bị điều hòa có thời gian bảo hành lâu so với các sản phẩm cùng dòng. Với những ưu điểm mà điều hòa Funiki đang sở hữu, tại sao bạn không thử trải nghiệm tính năng của điều hòa Funiki.

Tại sao điều hòa Funiki không nhận khiển?

Điều khiển hay còn được gọi là remote, giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió, chế độ bật/ tắt, hẹn giờ hay bất kỳ một chức năng nào trên điều hòa Funiki. Điều khiển thông thường chạy bằng pin và không cần đến cục lạnh. Và điều khiển có ý nghĩa vô cùng quan trọng với điều hòa.

>>> Trung tâm bảo hành hitachi tại Hà Nội

>>> Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội

>>> Địa chỉ bảo hành samsung uy tín tại Hà Nội

>>> Hỗ trợ bảo hành LG tại Hà Nội uy tín nhất

Điều khiển là một thiết bị đi kèm với điều hòa và nó vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng điều hòa. Điều khiển là thiết bị trung gian kết nối hoạt động điều hòa và nhu cầu của người sử dụng. Nếu không có điều khiển, người sử dụng không thể tùy chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp. Và điều hòa Funiki cũng không thể hoạt động hiệu quả. Vậy khi điều hòa Funiki không nhận khiển, ta nên khắc phục như thế nào? Biện pháp khắc phục tốt nhất ra sao?

Nguyên nhân khiến điều hòa Funiki không nhận khiển

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Funiki không nhận khiển có thể là do điều khiển điều hòa bị hết pin, pin yếu hoặc lắp sai cực pin.
Do board điều khiển trên dàn lạnh không nhận điều khiển do bất kỳ nguyên nhân nào
Do bạn sử dụng điều khiển không đúng với thương hiệu Funiki. Hoặc bạn đang sử dụng điều khiển đa năng bị sai kênh thương hiệu, sai mã hoặc bị nhận không đúng kênh.


Điều khiển bị hỏng hệ thống bảng mã ở bên trong. Mạch điện bên trong điều khiển bị oxi hóa
Mắt thần remote đang gặp sự cố không nhận tín hiệu điều khiển
Điều khiểm bị liệt bàn phím, dẫn đến tình trạng không thể hoạt động
Điều khiển bị rơi, dẫn đến vi mạch điện tử bị đứt. Điều hòa Fukiki không thể nhận khiển.

Cách kiểm tra tại sao điều hòa Funiki không nhận khiển

Đầu tiên, bạn có thể thay pin mới cho điều khiển. Nếu điều khiển hoạt động bình thường có nghĩa là điều khiển chỉ hết pin. Nếu remote vẫn không nhận tín hiệu bạn phải chuyển sang bước kiểm tra khác.
Kiểm tra mức độ nhận tín hiệu trên điều hòa Funiki. Bạn chỉ cần bật tắt nút nguồn trên điều khiển. Nếu điều hòa tắt có nghĩa là board điều khiển không gặp vấn đề gì. Nếu điều hòa Funiki không nhận khiển tức là bảng điều khiển đang gặp sự cố.
Tiến hành sửa điều khiển Funiki với đúng sự cố đang gặp.

Cách khắc phục điều hòa Funiki không nhận khiển

Khi xác định được nguyên nhân tại sao điều hòa Funiki không nhận khiển bạn có thể tiến hành khắc phục một cách dế dàng
– Trong trường hợp điều khiển hết pin tiến hành thay thế pin mới
– Nếu sử dụng điều khiển đa năng thì dò lại kênh đúng với tần số sử dụng của điều hòa Funiki
– Thay board điều khiển trên dàn lạnh nếu mạch điều khiển không nhận tín hiệu, hoặc có thể tiến hành sửa chữa nếu sự cố nhỏ
– Mang đi sửa hệ thống mạch điện bị đứt. Tiến hành nối lại hoặc thay thế nếu cần thiết
– Thay thế mắt thần trên điều khiển nếu bị hỏng, vỡ hoặc không nhận tín hiệu điều khiển.

Nên sửa sự cố điều hòa Funiki không nhận khiển ở đâu?

Nếu người sử dụng không biết cách khắc phục sự cố điều hòa Funiki không nhận khiển có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành và trung tâm sửa điều hòa Funiki trên địa bàn. Vì là sản phẩm do Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất. Nên người sử dụng có thể tìm mua mới điều khiển hoặc tìm dịch vụ sửa board điều khiển tại bất kỳ trung tâm uy tín nào.

  1. Bảo hành điều hòa đaikin tại Hà Nội
  2. Bảo hành điều hòa panasonic tại Hà Nội

Dịch vụ sửa điều hòa Funiki không nhận khiển uy tín, chất lượng, mang đến niềm tin cho mọi gia đình Việt Nam. Đặc biệt, các bạn có thể được mua mới điều khiển Funiki chính hãng với giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng sử dụng.

Tổng kết

Điều hòa Funiki không nhận khiển là sự cố có thể xảy ra thường xuyên với sản phẩm nếu bạn không sử dụng đúng cách. Đây không phải sự cố quá nghiêm trọng nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cầu của người sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sử dụng điều hòa Funiki.

Alternate Text Gọi ngay