Điều hòa Funiki có phải là một thiết bị đáng để mua hay không?

Trên thị trường ngày một xuất hiện nhiều thương hiệu điều hòa mới hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên, những dòng điều hòa truyền thống như Funiki vẫn là một lựa chọn tốt, an toàn cho nhiều gia đình hiện nay.

Có nên mua điều hòa Funiki?

Chúng tôi tin rằng điều hòa Funiki là một sản phẩm tốt và đáng để sử dụng. Mặc dù hạn chế về mặt mẫu mã, độ ồn nhưng rõ ràng dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải loại điều hòa, máy lạnh nào hiện nay cũng có được như khả năng làm lạnh tương đối tốt, độ bền cao, tiết kiệm điện, có nhiều mức công suất, giá bán rẻ, chế độ bảo hành lâu dài… Có điều hòa, máy lạnh Funiki cùng đồng hành, bạn và gia đình sẽ trải qua một mùa hè thật dễ chịu.

Máy điều hòa Funiki loại nào tốt, giá rẻ?

SC12 MMC2 là một trong những mẫu điều hòa Funiki tiêu biểu nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là loại máy lạnh một chiều, thuộc dòng MMC, ra mắt thị trường vào năm 2018. Sự ra đời của SC12 MMC2 12000BTU được xem là bước ngoặt lớn trong lĩnh vực sản xuất điều hòa của Funiki với nhiều đổi mới từ nhà máy sản xuất, nguyên liệu đến thiết kế. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của điều hòa 1 chiều Funiki SC12 MMC2 12000BTU:

• Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Kiểu dáng sang trọng, hiện đại với thiết kế mặt cong mềm mại.
  • Có công suất hoạt động 12000BTU (1,5HP), phù hợp với những không gian có diện tích từ 15 đến 20m2.
  • Khả năng làm lạnh nhanh chóng nhờ tính năng Powerful.
  • >>> Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội
  • >>> Địa chỉ bảo hành Panasonic tại Hà Nội
  • >>> Trung tâm bảo hành Samsung tại nhà Hà Nội

• Vỏ máy lạnh được làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực tốt và rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.
  • Được trang bị tính năng tự chẩn đoán lỗi, giúp việc sửa chữa, khắc phục sự cố đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Sử dụng gas R410A có khả năng làm lạnh gấp 1,6 lần so với gas R22 và rất an toàn với môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN