Điều hòa Electrolux do nước nào sản xuất?

Điều hòa Electrolux do nước nào sản xuất? Ưu điểm

Máy điều hòa Electrolux là sản phẩm điều hòa có chất lượng tốt nhất hiện nay. Không chỉ về chất lượng, thiết kế đẹp mắt mà dịch vụ chăm sóc hậu mãi cũng được đánh giá cao. Là thương hiệu điều hòa xuất phát từ Thụy Điển vậy các bạn có biết điều hòa Electrolux được sản xuất ở đâu không?

Lịch sử tập đoàn

Tập đoàn Electrolux được thành lập vào năm 1912 tại Stockholm, Thụy Điển. Tuy nhiên không gặt hái được nhiều thành công trong thời gian đầu sản xuất. Phải năm 1928, công ty mới thật sự bứt phá và có nhiều văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Hiện nay, tập đoàn Electrolux là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các sản phẩm như: tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa, các loại máy làm vườn,… Thương hiệu có nhiều sản phẩm chất lượng cao và chế độ phục vụ chu đáo, Electrolux đã tạo được lòng tin mạnh mẽ với nhiều thị trường khách hàng. Với mong muốn giữ vững vị trí dẫn đầu thương hiệu, Electrolux lập nhiều chiến dịch quảng cáo, tiếp thị, xây dựng lòng tin của khách hàng, khẳng định giá trị thương hiệu trên toàn cầu.

Điều hòa Electrolux tại Việt Nam

Electrolux thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 1993. Trải qua chặng đường cố gắng phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 20 năm, Electrolux Việt Nam có nhiều chi nhánh chăm sóc khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Với phương châm “ vì cuộc sống con người” mà Electrolux luôn tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng, ứng dụng hiện đại vào cuộc sống.

Trong số đó, có thể kể đến như chiếc điều hòa Electrolux được nhiều người tin dùng hiện nay. Điều hòa Electrolux được biết trên thị trường Việt Nam từ khá lâu. Người tiêu dùng luôn đề cao chất lượng cũng như sự tiện dụng khi sử dụng sản phẩm. Những chiếc điều hòa Electrolux đang bán trên thị trường hiện nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tại Thái Lan hay Trung Quốc. Dù sản xuất taị quốc gia nào đi nữa, người tin dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Quá trình sản xuất được giám sát, đảm bảo chặt chẽ theo tiêu chuẩn Thụy Điển.

Dành cho bạn >>> Số tổng đài bảo hành electrolux

Cùng điểm qua một vài ưu điểm của điều hòa Electrolux

Khả năng làm lạnh vượt trội

– Sử dụng tối ưu luồng khí lạnh 3 chiều. Luồng khí lạnh 3 chiều giúp khí lạnh thoát ra từ máy được phân tán đều khắp tất cả khu vực trong phòng. Không gian sử dụng sẽ được làm mát một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
– Chế độ I feel trên remote thật sự là một tính năng mà người tiêu dùng nên trải nghiệm. Khi bật chế độ I feel, giúp máy cảm biến được nhiệt nơi bạn dừng hoạt động, sau đó tự động làm lạnh nhanh khu vực đó. Nhiệt độ quanh phòng được điều chỉnh một cách thích hợp hơn.
– Với thời tiết nắng nóng, khi đi ngoài đường về bạn muốn có ngay không gian mát mẻ. Hãy ấn tính năng Turbo trên remote, làm lạnh nhanh trong vài phút, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm điện năng

Máy sử dụng công nghệ biến tần Inventer. Máy chạy với công suất ổn định duy trì nhiệt độ phòng một cách hợp lý. So với những dòng máy cũ thì Electrolux giảm sự bật tắt máy nén giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa. Và Electrlux nằm trong top máy tiết kiệm điện hiệu quả hiện nay.

Công nghệ lọc không khí hiệu quả

– Bộ lọc HD với màng lọc siêu nhỏ tiêu diệt vi khuẩn, virus trong không gian.
– Giảm lượng bụi có trong không khí, và giữ chúng tại bộ lọc của máy.
– Bộ Plasma sau khi không khí được lọc bụi bẩn, máy sẽ chuyển sang chế độ làm sạch không khí. Đảm bảo môi trường sử dụng có bầu không khí sạch sẽ và an toàn nhất.
– Bộ lọc 5 lớp: không chỉ lọc, làm sạch vi khuẩn trong không khí. Máy còn cung cấp thêm kháng chất virus tăng cường hệ miễn dịch cho người sử dụng. Đây có thể nói là công nghệ vượt trôi của Electrlux mà chưa sản phẩm nào có.

Thiết kế máy

Điều hòa Electrolux được biết đến với thiết kế sang trọng, hiện đại. Những mẫu mã của hãng đều được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế. Là một trong những ưu điểm nên luôn thu hút khách hàng về sự tinh tế của máy.

Tính năng khác của máy

– Sử dụng gas R32 an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.
– Máy chạy êm, ngay trong không gian yên tĩnh. Nếu bạn là người thính tiếng có thể yên tâm sử dụng loại máy này.
– Chế độ ngủ Eco: tự động tăng nhiệt độ khi bạn ngủ. Mỗi giờ sẽ tăng 1 độ và sau 5 giờ như vậy sẽ duy trì nhiệt độ ổn định để đánh thức bạn tỉnh giấc.
– Genius Sleep cài đạt nhiều chế độ hẹn giờ khi ngủ. Nạp năng lượng cho ngày mới.
– Khả năng báo lỗi tự động: khi máy gặp trục trặc, màn hình LCD của máy sẽ hiển thị sự cố thông báo cho người sử dụng.

Hạn chế khi sử dụng máy điều hòa Electrolux

– So với nhiều dòng máy khác trên thị trường thì Electrolux có giá thành tương đối cao. Với gia đình không có kinh tế ổn định thì việc sử dụng máy là một việc không dễ.
– Hàng nhái trên thị trường được làm giả khá nhiều nên hãy thận trọng khi mua máy. Nên mua tại cửa hàng uy tín của Electrolux.
– Đối với những doanh nghiệp, nhà hàng hay khách sạn khi sử dụng máy thì thời gian bảo hành khá ngắn chỉ khoảng 9 tháng.

Tổng kết

Máy điều hòa Electrolux là thương hiệu đến từ châu Âu. Với tiêu chuẩn và chất lượng cao, máy thực sự khiến nhiều người têu dùng phải gật đầu khen gọi khi sử dụng sản phẩm. Hy vọng trong tương lai, Electrolux sẽ tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa phục vụ nhu cầu cuộc sống, xứng đáng là thương hiệu đi đâu trong công nghiệp điện lạnh điện tử.