Điều Hòa Chảy Nước Những Nguyên Nhân Chính (Đúng Bệnh Rồi)

Điều Hòa Chảy Nước Những Nguyên Nhân Chính (Đúng Bệnh Rồi)

Điều hòa của bạn bị chảy nước những nguyên nhân sự cố điều hòa chảy nước cách khắc phục sự cố nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền dịch vụ đảm bảo an toàn

Sau một thời gian sử dụng hiện tượng điều hòa bị chảy nước xảy ra với nhiều người, đặc biệt là thời điểm mùa hè nắng nóng, thời gian hoạt động của điều hòa tăng lên, đó cũng thời điểm điều hòa dễ bị chảy nước nhất, vậy nguyên nhân do đâu mà điều hòa lại thường xuyên bị lỗi này? Tôi sẽ chỉ bạn 5 nguyên nhân chính dẫn tới điều hòa chảy nước nhé.

Tổng Hợp 5 nguyên Nhân Điều Hòa Chảy Nước

Có nhiều nguyên nhân điều hòa bị chảy nước mình xin chia sẻ 5 nguyên nhân sau đây dẫn đến việc bị chảy nước trong điều hòa của bạn, hãy xem điều hòa nhà bạn bị nguyên nhân gì nhé, cách sử lý như thế nào để không phải tốn kém tiền gọi thợ. Chúc bạn thành công, nhớ chia sẻ bài viết giúp mình.

1 Điều Hòa Chảy Nước Do Thợ Lắp Đặt

  •  Có thể thợ lắp đặt kém chất lượng khiến chỉ ngay sau khoảng vài phút hoặc vài ngày sử dụng khiến điều hòa của bạn nhanh chóng bị chảy nước, có thể thợ lắp điều hòa không có đầy đủ dụng cụ lắp đặt như li vô, thước mét, và trình độ lắp đặt kém khiến đường ống nước bị ngược dòng chảy hoặc ngang dòng chảy ống nước thải khiến nước ứ động

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần lắp đặt lại vị trí sao cho hơi có độ ngiêng 1 chút cề phía đường nước thải, kiểm tra toàn bộ đường nước thoát chảy xuôi chú ý không cho đường ống bị gập gẫy khúc hoặc rách.

Lắp Đặt Điều Hòa Tại Hà Nội [ Thợ Phục Vụ Mọi Địa Hình Lắp Đặt ]

2 Do Bụi Bẩn Dẫn Đến Điều Hòa Chảy Nước

  •  Đã bao giờ bạn nghĩ mình cần phải bảo dưỡng điều hòa sau khoảng từ 1 – 2 năm thông thường khi đều hòa sử dụng một khoảng thời gian 6 tháng các bụi bẩn tích tụ lại chảy theo đường nước thải ra ngoài nhưng sự tích tụ mỗi ngày 1 nhiều bởi lỗ thoát nước của điều hòa là quá nhỏ rất dễ bị tắc bẩn

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần vệ sinh sao cho sạch dàn lạnh và thông lại đường ống thoát nước cho sạch rửa lưới lọc liên tục 1 tháng/ lần.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [ Giảm 20% Từ 2 Máy ]

3 Do Vỡ Nứt Máng Nước Thải

  • Có thể một va chạm nhỏ từ cánh quạt cúng khiến máng hứng nước của điều hòa bị vỡ bởi máng hứng nước quá nhỏ nó thiết kế khá mỏng hoặc đơn giản cho một rơi vỡ từ những thợ lắp đặt vận chuyển từ nhà sản xuất.

Cách khoắc phục điều hòa chảy nước: Tháo máng hứng nước tìm điểm dò gỉ dùng keo hàn lại hoặc nhựa hàn lại trong trường hợp nó vớ hoặc nứt quá to cần thay thế máng mới chi phí mang cũng không cao lên bạn hãy yên tâm.

Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội Thợ Chuẩn Tay Nghề Cao Phục Vụ 24h

4 Do Chuột cắn Làm Chảy Nước

  •  Chuột chính là nguyên nhân dẫn đến điều hòa của bạn nhanh hỏng nhất trong suốt quá trình sử dụng chúng hoàn toàn có thể làm tổ ở điều hòa của bạn nó cắn dây điện, cắn ống bảo ôn vá đặc biệt là đường ống thoát nước làm rách khi nước chảy qua sẽ dẫn đến dò gỉ nước.

>>> Trung tâm bảo hành hitachi tại Hà Nội

>>> Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội

>>> Địa chỉ bảo hành samsung uy tín tại Hà Nội

>>> Hỗ trợ bảo hành LG tại Hà Nội uy tín nhất

>>> Trạm hỗ trợ bảo hành panasonic tại Hà Nội

Cách khắc phục: Bịt lại toàn bộ những điểm hở đường vào của chuột dọn dẹp sạch sẽ không để lại mùi của chuột đặt băng phiến vào giúp chúng không tìm các quay lại.

Điều hòa chảy nước
Điều hòa chảy nước

5 Do Những Nguyên Nhân Khác

Gas cũng là mọt trong những nguyên nhân khiến điều hòa của bạn bị chảy nước với 1 số loại điều hòa khi thừa hoặc thiếu gas tiết sẽ bám vào dàn lạnh và tích tụ thành đá khi thời tiết nắng nóng và khi bạn tắt điều hòa sẽ tan đá ra chảy nước ầm ầm xuống ngay phí dưới điều hòa bạn chỉ cần nạp gas điều hòa hoặc xả vợi đi là xong.bạn cũng có thể điện thoại cho chúng tôi nếu bạn cảm thấy những nguyên nhân trên không phù hợp với bệnh điều hòa của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoặc cử kỹ thuật viên đến kiểm tra giúp bạn khắc phục tốt nhất bà chi phí thấp.

Alternate Text Gọi ngay