Điều hòa 1 chiều giá rẻ trên dưới 5 triệu đồng loại nào tốt?

Số tiền chi trả cho mua điều hòa chỉ vỏn vẹn 5.000.000đ, bạn đang loay hoay với số tiền này mà không biết nên chọn mua được điều hòa nào tốt? Chúng tôi gợi ý những sản phẩm điều hòa 1 chiều giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sau:

Điều hòa 1 chiều Midea MSMA3-10CRN1 9000BTU

Điều hòa Midea 9000BTU 1 chiều MSMA3-10CRN1 là sản phẩm của thương hiệu Midea, Trung Quốc. Sản phẩm này được thiết kế để treo tường, có thể làm mát hiệu quả trong những căn phòng có diện tích khoảng 15m2. Mặc dù là dòng điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu nhưng MSMA3-10CRN1 lại được tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại như:

• Chế độ Super Cool: Làm lạnh nhanh chóng với tốc độ gió cao nhất (nhiệt độ có thể giảm xuống còn 17 độ C).
  • Tính năng Favourite Cool: Tự động ghi nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích mà người dùng đã cài đặt trước đó.
  • Phát hiện rò rỉ chất làm lạnh: Midea MSMA3-10CRN1 có khả năng cảm biến và phát ra báo động khi chất làm lạnh rò rỉ ra bên ngoài, giúp người dùng phát hiện và xử lý sự cố kịp thời.
  • Chức năng Follow Me: Cảm biến và đưa không khí mát đến vị trí của người dùng.
  • Chức năng Self Cleaning: Máy lạnh tự làm sạch để ngăn chặn sự sinh sôi của nấm mốc, từ đó nâng cao tuổi thọ của máy, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Điều hòa 1 chiều Comfee SIRIUS-9E (9000BTU)

Với công suất hoạt động 9000BTU, Comfee SIRIUS-9E là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian có diện tích từ 15m2 trở xuống. Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế, sản phẩm này còn gây ấn tượng với hàng loạt tính năng thông minh như:

• Làm lạnh nhanh với chế độ Turbo.
  • Chế độ Favorite Cool giúp máy ghi nhớ và tự động hoạt động theo chế độ làm mát yêu thích mà người dùng cài đặt từ trước.
  • Máy lạnh có khả năng cảm biến nhiệt độ tại khu vực đặt điều khiển. Sau đó, dựa vào kết quả cảm biến được, nó sẽ điều chỉnh công suất làm lạnh để khu vực đặt điều khiển nhanh chóng đạt được mức nhiệt độ mà người dùng đã cài đặt trước đó.
  • Chế độ Sleep giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn, không lo nhiễm lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều hòa 1 chiều Nagakawa NS-C09TL 9000BTU

Nhắc đến các dòng điều hòa 1 chiều giá từ 3 đến dưới 5 triệu đồng, chắc chắn không thể bỏ qua Nagakawa NS-C09TL của thương hiệu Nagakawa (Việt Nam). Sản phẩm hoạt động với công suất 9000BTU (1HP), phù hợp với những căn phòng có diện tích khoảng 15m2. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của điều hòa Nagakawa 1 chiều NS-C09TL 9000 BTU:

• Vỏ máy làm bằng nhựa cao cấp, bền, ít bám bẩn, dễ vệ sinh.
  • Cho phép điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ, chế độ gió khác nhau.
  • Mang đến cho người dùng những giấc ngủ ngon, không lo cảm lạnh với chế độ ngủ tiện lợi.
  • Được trang bị tấm lọc vi bụi để lọc sạch không khí, khử mùi, diệt khuẩn.
  • Sử dụng gas R410A với ưu điểm làm lạnh hiệu quả, không gây hại cho môi trường cũng như sức khỏe người dùng.

Điều hòa Casper 9000BTU 1 chiều SC-09TL11/22

SC-09TL11/22 là một trong những mẫu điều hòa 1 chiều tiêu biểu trong khoảng giá từ 5 đến dưới 7 triệu đồng. Sản phẩm hoạt động với công suất 9000BTU, có thể làm mát hiệu quả trong những căn phòng có diện tích từ 10 đến 15m2. Casper SC-09TL11/22 được người dùng đánh giá cao với những ưu điểm như:

• Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả nhờ bộ lọc Anti-Formaldehyde.
  • Có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhiệt độ cơ thể người dùng (chế độ ngủ đêm).
  • Dàn tản nhiệt mạ vàng độ bền cao, chống ăn mòn, gỉ sét hiệu quả.
  • Chế độ chờ Standby giúp tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ.
  • Quạt gió máy lạnh có thể thổi xa tối đa 15m, giúp khí mát lan tỏa đều khắp không gian sử dụng.
  • Dùng gas R410A với khả năng làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường.
  • Chức năng tự chuẩn đoán lỗi giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố.
  • Chế độ hút ẩm giúp không gian của bạn luôn khô ráo, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc.
  • Chức năng tự làm sạch thông minh giúp lồng quạt bên trong dàn lạnh luôn sạch.

Điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU SRK/SRC09CTR-S5

Điều hòa một chiều giá rẻ Mitsubishi Heavy SRK/SRC09CTR-S5 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Với công suất 9000BTU, điều hòa là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian có diện tích từ 10 đến 15m2. Không chỉ có khả năng làm mát nhanh, Mitsubishi Heavy SRK/SRC09CTR-S5 còn sở hữu nhiều tính năng thông minh khác như:

• Tự khởi động lại khi có điện.
  • Chức năng tự chuẩn đoán lỗi.
  • Chức năng hẹn giờ bật/tắt máy.
  • Chế độ làm khô.
  • Chế độ ngủ.