Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Điều cần biết về điều hòa cây 1 chiều 24000 BTU Sumikura APF/APO-240

Điều cần biết về điều hòa cây 1 chiều 24000 BTU Sumikura APF/APO-240

Điều cần biết về điều hòa cây 1 chiều 24000 BTU Sumikura APF/APO-240

Điều hòa cây 1 chiều 24000 BTU Sumikura APF/APO-240 xuất hiện phổ biến ở các khu vực có không gian rộng, số lượng người lớn. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm này cho bạn đọc.

Điều hòa tủ đứng 1 chiều 24000 BTU Sumikura APF/APO-240 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, kết hợp nhiều tính năng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Với công suất làm lạnh mạnh mẽ lên đến 24.000 BTU, Sumikura APF/APO-240 giúp thổi bay cơn nóng mùa hè một cách nhanh chóng và mang lại không khí trong lành cho cả gia đình.

Tự động khởi động lại (Auto Restart)

Nếu xảy ra hiện tượng bị cúp điện trong khi các thiết bị đang vận hành, các hoạt động của điều hòa 1 chiều Sumikura APF/APO-240 sẽ khởi động lại chế độ tương tự như trước khi cắt điện trong trường hợp có điện trở lại.

Tự động hong khô dàn lạnh (Auto Dry Clear) 

Chức năng này giúp tự hong khô dàn trao đổi nhiệt, tránh bụi bẩn bám vào. Sau khi sử dụng điều khiển từ xa để tắt máy, quạt của dàn lạnh vẫn tiếp tục chạy trong vòng 50 giây và thực hiện công việc này.

Hút ẩm độc lập (Independent Dehumidification)

Được thiết kế hoạt động độc lập, hệ thống hút ẩm của máy điều hòa sẽ giúp cho căn phòng của bạn luôn luôn khô thoáng và thoáng mát trong khi nhiệt độ mà bạn cài đặt cho phòng vẫn được giữ nguyên, không thay đổi.

Phá băng thông minh (Intelligent Defrosting)

Đây là một tính năng giúp phá băng dàn nóng trong trường hợp dàn nóng bị đóng băng trong khi máy đang hoạt động ở chế độ sưởi ấm.

Vận hành êm ái (Low Noise Design)

Đường kính quạt của mẫu điều hòa Sumikura này được thiết kế lớn hơn, kết hợp cùng với cánh quạt của dàn nóng được mô phỏng theo hình cánh chim, giúp giảm tối đa độ ồn của máy nhưng đảm bảo lưu lượng gió ra vẫn mạnh.

Tự động hẹn giờ (Timer) 

Chức năng này giúp bạn có thể hẹn giờ bật/tắt làm mát hay sưởi ấm phòng tùy theo thời gian bạn muốn.

Màn hình hiển thị LCD (LCD Display)

Máy có màn hình LCD hiển thị các thông số, cảnh báo lỗi… và điều khiển từ xa của điều hòa cũng đi kèm màn hình LCD.

Làm lạnh cực nhanh (POWERFULL)

Nhờ chức năng này, thời gian làm lạnh sẽ nhanh hơn nhiều, giúp cho căn phòng của bạn trở nên mát mẻ ngay khi khởi động chế độ điều hòa này.

Làm lạnh sâu (Super) 

Ngoài chức năng làm lạnh nhanh, chức năng làm lạnh sâu này giúp bạn cảm nhận một không gian mát lạnh dễ chịu hơn.

Có 2 hướng gió thổi (Left / Right)

Giúp bạn điều chính hướng gió thổi sang bên trái/phải theo nhu cầu của bạn.

Góc thổi rộng

Giúp phân tán luồng gió tỏa ra làm mát đều tất cả mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn.

Mặt nạ dễ tháo lắp (Easy-cleaned Panel)

Đây chính là ưu điểm đặc biệt trong thiết kế của điều hòa cây Sumikura khi mặt nạ dàn lạnh được thiết kế phẳng hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh định kỳ.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352