Giới thiệu – dientudienlanhbachkhoa247

Trong số hàng ngàn cơ sở trung tâm điện lạnh trên địa bàn thành phố Hà Nội, khách hàng có vô số lựa chọn. Là một trong số đó, chúng tôi: “ ĐIện tự điện lạnh bách khoa 247.com ” tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, với 5 năm trong ngành.

Đã sống sót và tăng trưởng được hơn 5 năm Giao hàng hàng ngàn người mua. Sau 5 năm hình thành và tăng trưởng chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tổ cả về chất lượng và số lượng. Cho đến nay chúng tôi có cơ sở khắp những Q. trong nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội. Với độ ngũ kĩ thuật viên gần 50 người, phân phối nhu yếu của người mua. Bất khi nào bạn cần – chúng tôi đều xuất hiện .

Tiền thân của chúng tôi là cơ sở sửa chữa điện lạnh nhỏ ban đầu. Trong quá trình làm việc, nhờ vào sự tận tâm và làm việc bằng cả trái tim. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng. Để đáp lại điều đó, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, làm việc tận tâm. Tạo ra kết quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang đọc: Giới thiệu – dientudienlanhbachkhoa247

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa bảo hành  tại nhà của chúng tôi:

Đã có rất nhiều trường hợp vì thiếu hiểu biết về chuyên môn, nhiều khách hàng phải dở khóc, dở cười khi lựa chọn phải dịch vụ thiếu uy tín, mất nhiều tiền sửa chữa mà không hiệu quả không cao, phải sửa đi sửa lại nhiều lần, vừa tốn công vừa mất nhiều tiền.

Điệntử điện lạnh Bách Khoa 247 luôn tự tin là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mỗi khi cần trợ giúp. Để luôn khẳng định có thể mang đến sự hài lòng và an tâm nhất cho bạn, trung tâm CAM KẾT:

• Địa chỉ uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề giỏi, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề
  • Linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, cùng chế độ bảo hành dài hạn
  • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày kể cả trong dịp nghỉ lễ
  •  Hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội
  • Chi phí sửa chữa máy giặt tiết kiệm, có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết
  • Đặc biệt MIỄN PHÍ dịch vụ vệ sinh khi khách hàng gọi bảo dưỡng máy giặt trọn gói
  • Bảo hành lâu dài cho chất lượng kỹ thuật dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ thợ của trung tâm.

Ngay lúc này, cho mọi nhu yếu rắc rối mà bạn đang gặp phải, để được trợ giúp giải quyết và xử lý nhanh gọn, đúng mực nhất. Hãy vui vẻ liên hệ ngay :

0963. 718. 393

Các cơ sở của chúng tôi trải khắp những Q. :

• Cơ sở 1: Số 48 Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 300 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội