Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Blog / Điểm nổi bật ở thiết kế trên máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S

Điểm nổi bật ở thiết kế trên máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S

Điểm nổi bật ở thiết kế trên máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S

Máy sấy quần áo Electrolux trở thành người bạn thân thiết của các gia đình mỗi mùa mưa hay nồm ẩm đi qua. Liệu chiếc máy sấy này có thiết kế gì đặc biệt so với những chiếc máy giặt thông thường khác?

Nhìn bên ngoài, chiếc máy sấy Electrolux có thiết kế gần giống với một chiếc máy giặt cửa trước. Máy cũng có một cánh cửa dạng tròn trong suốt với chất liệu nhựa cứng. Bên trong là một lồng sấy để chứa quần áo. Lồng sấy của máy được làm bằng chất liệu inox đảm bảo độ bền và ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh lồng sấy này, không lo cặn bẩn bám lại trên thành sau mỗi lần sử dụng.

Do không cần thoát nước nên các chi tiết lỗ thoát đều được loại bỏ khỏi thiết kế của sản phẩm. Thành của lồng có những thanh gờ để đảo quần áo, các lỗ thông gió được tập trung ở phía sau của lồng.

Chi tiết màu xanh trên lồng chứa quần áo là bộ phận vòi phun nước dạng sương để dùng cho tính năng sấy hơi nước tiên tiến có tên: “Hỗ trợ là ủi Iron Aid”. Đây chính là tính năng nổi bật nhất của dòng máy sấy EDS.

Theo Electrolux, tính năng này sẽ giúp giảm thiểu các nếp nhăn nhúm trên đồ giặt. Rất thích hợp cho những bộ quần áo có chất liệu dễ nhăn như áo sơ mi hay những loại quần áo vẫn cần là lại sau khi sấy. Quần áo sau khi sấy với tính năng này sẽ mềm mại, giúp cho việc là ủi quần áo dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Phần viền cánh cửa có một bộ phận được đặt ẩn bên trong, là lưới lọc bông vải của máy. Đây cũng là một tiện ích của việc sử dụng máy sấy mà ít người biết.

Đa phần quần áo chúng ta mặc hàng ngày có rất nhiều bụi hay sợi bông vải mà mắt thường khó nhìn thấy. Khi mặc quần áo, chúng ta có thể sẽ hít phải những sợi bông vải này. Về lâu dài điều này không tốt cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ hay người mắc bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sấy vấn đề này sẽ được giảm thiểu. Nếu bạn để ý, mỗi lần sấy xong sẽ thấy bộ lọc của máy giữ lại rất nhiều sợi bông vải và quần áo được sấy với máy sấy thì mềm mại hơn nhiều so với việc phơi ngoài trời nắng.

Bảng điều khiển của máy được đặt ở phía trên và được thiết kế nhô hẳn ra ngoài với các phím bấm cơ giúp bạn dễ dàng thao tác.

Máy có hai lỗ thông hơi ở mặt trước và mặt sau. Bình thường các gia đình sẽ lắp ống thông gió vào lỗ thông hơi ở sau máy để dẫn đem luồng không khí ẩm ra khỏi nhà. Tuy nhiên với các gia đình ở chung cư hoặc có không gian nhỏ, có thể tận dụng ngay lỗ thông hơi ở trước máy rất tiện ích để thông hơi trực tiếp ra ngoài mà không cần phải nối dây phức tạp.

Mặt sau của máy còn các khe lấy gió vào. Ở đây có đường nước vào cho tính năng sấy ủi của máy. Bạn lắp đường nước này tương tự như lắp đường nước vào của máy giặt.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

 

Hotline 24/7:O984 666 352