Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Dưỡng Điều Hòa / Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội Làm Sạch

Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội Làm Sạch

Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội Làm Sạch

Trung Tâm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhanh, rẻ, uy tín, làm sạch điện thoại 0984 666 352 dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giảm 20%

Điều hòa hiện nay quá phổ biến với người dùng tại Hà Nội, hầu hết gia đình nào cũng có điều hòa để đối phó mùa nắng nóng, tuy nhiên vấn đề bảo dưỡng vệ sinh điều hòa nhiều người lại chưa thực hiện cho mỗi năm. Người thì nghĩ tại sao phải bảo dưỡng điều hòa khi đang dùng bình thường?, cũng có người do công việc bận rộn nên quên mất không làm. Cứ thế sử dụng rồi tự dưng tiền điện tăng cao, máy thì nhanh hỏng giữa trời nắng nóng, kết cục tiền vẫn bị mất mà trời nắng lại không được dùng vì đang hỏng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Chọn Thời Gian Phù Hợp

Bên cạnh đó cũng nhiều người ý thức được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng vệ sinh điều hòa nên cũng chuẩn bị thời điểm bảo dưỡng điều hòa hợp lý để làm sạch bằng cách gọi những dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín đến làm sạch sẽ. Cũng có người tuy bận nhưng vẫn sắp xếp thời gian vào những ngày nghỉ như thứ 7 hoặc CN để gọi thợ.

Là công ty dịch vụ chúng tôi biết giữ chữ tín từ các cuộc hẹn đến khi kết thúc công việc sự tín nhiệm của khách hàng là đảm bảo được thành công giá cả chi phí thấp sẽ đạt hiệu suất công việc tăng cao thợ chuyên nghiệp sẽ làm vừa lòng tất cả mọi người đó chính là chúng tôi công ty BKS dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hàng đầu tại hà nội với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên khắp thành phố được trải đều để phục vụ nhanh hơn sau cuộc hẹn.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Làm Sạch Điều Hòa

Ngoài việc bảo dưỡng vệ sinh cho điều hòa hằng năm chúng tôi cũng luôn là nhà cung cấp dịch vụ sửa điều hòa hàng đầu tại Hà Nội, cơ cấu làm việc của chúng tôi luôn muốn đảm bảo cho bạn thợ đến sửa một lần và sử dụng nâu dài, với thời hận cho bảo hành sau sửa từ 12 tháng tới 24 tháng.

thời điểm cần thiết nhất cho việc bảo dưỡng chính là trước những ngày hè nóng bức sự chuẩn bị của bạn cho những chi phí phát sinh như tiền điện không bị tăng và đạt hiệu xuất làm lạnh tối đa thì việc bảo dưỡng một bộ máy điều hòa là rất cần thiết nhưng để có được dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có sự chăm sóc nhanh chóng suốt thời gian dài nóng bức thì không phải công ty nào cũng được như chúng tôi, không buông tay khi đã lấy tiền không lấy tiền khi chưa ưng ý dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi rẻ hơn bất kỳ một công ty cá nhân nào đảm bảo tốt hơn bất kỳ một dịch vụ khác

Lựa Chọn Địa Chỉ

Đường Dây Nóng Bảo Dưỡng Điều Hòa Hà Nội

 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 180 Tây Sơn: 024:22 603 990
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại 42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75

Lý do nên làm sạch điều hòa trước hè

Máy điều hoà không khí có tác dụng trao đổi nhiệt giữa dàn lạnh của điều hòa và không khí trong phòng để nhiệt độ trong phòng phù hợp nhất với cơ thể người và làm cho ta dễ chịu ngoài ra còn lọc bụi trong không khí (diệt khuẩn) và khi cần thiết bổ sung không khí ngoài trời vào trong phòng đảm bảo cho người sống ở trong phòng có được môi trường dễ chịu.

Bộ phận liên quan đến phần trao đổi nhiệt của điều hòa với không khí và dàn nóng, dàn lạnh và lưới lọc bụi. Như chúng ta đã biết trong không khí của chúng ta có rất nhiều bụi cho nên sau một thời gian hoạt động bụi sẽ bán chặt vào dàn trao đổi nhiệt và lưới lọc bụi khiến cho lượng không khí đi qua chúng giảm xuống và như vậy hiệu suất của quá trình trao đổi nhiệt giảm xuống đồng nghĩa với năng suất làm lạnh giảm xuống và như vậy chúng ta nhận thấy điều hòa chạy không mát. Mục tiêu của là để :

 1. Máy chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.
 2. Phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn được những sự cố lớn có thể xảy ra sau này.
 3. Máy có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt nhằm thỏa mãn được nhu cầu sử
 4. dụng của khách hàng: Chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.\
 5. Kéo dài tuổi thọ của máy.
 6. Bảo dưỡng định kỳ

Lịch Bảo Dưỡng Điều Hòa

* Lịch bảo dưỡng: 1 lần/năm đối với vị trí máy ở nơi có không khí bình thường. Cường độ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có thể tăng lên sau lần nhận xét của thợ bảo dưỡng lần đầu tiên cho máy. Bạn nên xem tại sao mỗi năm cần bảo dưỡng điều hòa ít nhất một lần để điều hòa được sử dụng tốt.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa

Chi tiết quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

 1. 1. Chạy thử máy trước khi bảo dưỡng phòng trường hợp nếu hư hỏng từ trước.
 2. 2. Cắt điện và tháo vỏ máy phòng mất điện
 3. 3. Dàn lạnh: Dùng nilong hoặc vải che phần điện và dùng máy bơm cao áp, phịt rửa dàn lạnh, vỏ dàn lạnh. Làm sạch dàn lạnh.
 4. 4. Vệ sinh máng nước để thoát nước tốt. Thông lỗ thoát làm cho nước không bị chạy vào nhà.
 5. 5. Lắp lại vỏ cho khớp đồng thời làm sạch sẽ vỏ, tránh máy chạy rung, ồn.
 6. 6. Phịt rửa dàn nóng cho sạch sẽ, sạch dàn máy.
 7. 7. Kiểm tra ga, nạp ga bổ xung nếu thiếu. Đảm bảo máy chạy tốt, đủ ga.
 8. 8. Trao đổi, tư vấn thêm cho khách hàng những lưu ý trong quá trình sử dụng điều hòa, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng điều hòa nhằm tăng cường sử dụng điều hòa có hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7:O984 666 352