Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tuyển kế toán

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ( HPC ) là đơn vị chức năng giáo dục nghề nghiệp vương quốc, có trách nhiệm giảng dạy chính quy nguồn nhân lực có trình độ trình độ và kinh nghiệm tay nghề cao cung ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Tiền thân là trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được xây dựng theo Quyết định số 5654 / QĐ – UB, ngày 26/9/2001 của quản trị Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội. Với những nỗ lực vượt bậc của tập thể đội ngũ chỉ huy, những cán bộ, giảng viên, công nhân viên, Nhà trường đã vượt qua bao khó khăn vất vả, thử thách, trở thành một đơn vị chức năng giáo dục có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ.

Năm 2018, là một dấu mốc lớn tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường. Đó chính là, Trường được nâng lên trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, theo Quyết định số 189/QĐ – LĐTBXH, ngày 2/3/2018, của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Nhà trường trên hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục 17 năm qua.

Từ một cơ sở đào tạo ban đầu tại địa chỉ: Số 18-20/322 Đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội (đối diện Sân vận động quốc gia Mỹ Đình), năm 2015, nhận thấy ngày càng nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của nước ngoài, tiêu biểu là Hàn Quốc và Nhật Bản đang đầu tư tại một số tỉnh phía Bắc của Việt Nam như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang… Ban Giám hiệu của Trường xác định đây chính là cơ hội việc làm tích cực cho học sinh, sinh viên của trường, do vậy, ngày 26/6/2015, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã chính thức thành lập Trung tâm đào tạo quốc tế HPC Bắc Giang. Tại đây, nhà trường tập trung đào tạo hệ chính quy, sơ cấp, ngắn hạn, du học… ngành ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc và Nhật Bản cho đội ngũ tri thức và người lao động thuộc khu vực phía Bắc. Năm 2017, Trường tiếp tục mở rộng cơ sở đào tạo ở Hải Phòng: Số 176, đường Quán Trữ, Quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Cơ cấu tổ chức triển khai của trường ngày càng vững mạnh với chất lượng cán bộ, giảng viên liên tục được bổ trợ, tu dưỡng, nâng cao trình độ phân phối nhu yếu giảng dạy trong thời kì mới. Hơn 200 cán bộ, giảng viên, 100 % có trình độ ĐH và trên ĐH, thực sự là những người thầy, người cô tận tâm với nghề đã thổi một luồng gió mới trong hoạt động giải trí công tác làm việc giảng dạy và học tập của nhà trường .

Trường có 12 chuyên ngành giảng dạy hệ cao đẳng, tầm trung và sơ cấp nghề, với những chuyên ngành tiêu biểu vượt trội như : Du lịch – khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Chăm sóc vẻ đẹp, Kế toán Thương mại, Công nghệ tin tức, Điều dưỡng, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật … Tính đến tháng 1/2018, trường có 3000 sinh viên đang theo học những ngành nghề, và trên 22.000 sinh viên đã tốt nghiệp góp phần cho xã hội một nguồn nhân lực không nhỏ. Đặc