Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy tốt nhất

Máy giặt Electrolux là một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Việc sử dụng máy giặt thường xuyên sẽ gây ra nhiều lỗi và các sự cố liên quan. Điều này giúp cho người dùng có thể gặp phải những khó khăn khi máy giặt của gia đình không hoạt động. Chính vì vậy, địa chỉ sửa máy giặt Electrolux quận  Cầu Giấy được biết là nơi sửa chữa và thay thế tốt nhất.Từ linh kiện đến chất lượng phục vụ đều được đáp ứng và có hiệu quả như mong đợi.

Máy giặt Electrolux hiện nay không chỉ hướng đến việc phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Mà các mẫu mã thiết kế cũng rất đẹp. Hợp với mọi không gian của ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, khi máy giặt Electrolux có gặp những vấn đề, người sử dụng luôn quan tâm và tìm đến địa chỉ sửa máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy. Quận Cầu Giấy nổi tiếng với việc sửa chữa, thay thế các thiết bị linh kiện bên trong của mọi sản phẩm. Tuy nhiên để lựa chọn tốt một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy không phải đơn giản.

Dịch vụ sửa chữa và thay thế thiết bị của địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà với sự uy tín, giá thành hợp lý. Và đặc biệt là chuyên sửa chữa các lỗi thường gặp của máy giặt.

 • Nhân viên chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sẽ tiếp nhận các cuộc gọi từ phía người dùng. Thông báo về vấn đề mà máy giặt của gia đình đang gặp phải. Đồng thời điều động nhân viên kỹ thuật của mình đến nơi. Đặc biệt sẽ phải xin thông tin về máy giặt cũng như về khách hàng để tiện cho nhân viên kĩ thuật.
 • Sau 15-20 phút, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà của bạn để tìm hiểu về nguyên nhân xảy ra vấn đề từ phía máy giặt của nhà bạn.
 • Báo giá và phương án cần phải sửa chữa hay thay thế thiết bị nếu cần với khách hàng. Để khách hàng biết rõ về thông tin thiết bị cũng như thời gian bảo hành mới.
 • Nếu khách đồng ý, tiến hành sửa chữa và thay thế thiết bị theo đúng như phương án ban đầu đưa ra. Đồng thời dán tem bảo hành trực tiếp lên thiết bị vừa được thay thế.
 • Máy giặt Electrolux sau khi được sửa chữa sẽ cho vận hành thử. Đảm bảo chất lượng như khách hàng mong muốn, nhân viên sẽ tiến hành ghi hóa đơn và thanh toán về với phía khách hàng.

Đặc biệt sau 2 ngày vận hành máy giặt, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để biết thông tin về máy giặt đã được sửa chữa. Đồng thời hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng, vẫn hành máy giặt sao cho đúng quy trình.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt Electrolux

Việc sử dụng thường xuyên máy giặt cùng với đó là khối lượng quần áo nhiều. Khiến cho máy giặt bị vận hành quá tải sau một thời gian dài sử dụng. Điều này dẫn đến một số lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux khi vận hành:

 • Máy giặt không chảy nước hoặc sử dụng xong nhưng nước vần bị rò bên ngoài
 • Máy giặt tự dưng bị mất nguồn, không hoạt động
 • Máy giặt bị nhảy bảng điều khiển tính năng
 • Máy giặt không vắt, không giặt dù có sử dụng các tính năng
 • Máy giặt bị kêu to, rung lắc liên tục
 • Máy giặt bị hư motor
 • Máy giặt bị hỏng một số lỗi như: E10, E20, E40,…

Với những lỗi xảy ra đổi với máy giặt Electrolux, luôn có sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật. Việc đạt được trình độ cao giúp cho tay nghề của nhân viên luôn được tin tưởng. Khách đến với trung tâm bảo hành electrolux ngày một đông. Đó cũng chính là lý do tại sao quận Cầu Giấy luôn là một trong những nơi được người dung ftin tưởng để giao máy giặt của nhà mình.

Tại sao phải lựa chọn máy giặt Electrolux mà không phải là một hãng máy giặt khác

Là một hãng có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam

Máy giặt của hãng Electrolux là một loại máy giặt luôn được người dùng tin tưởng sử dụng. Vì chất lượng của máy giặt là quá tốt, quần áo được giặt sạch. Máy giặt vận hành cực êm ái, vắt đồ rất khô. Ở Việt Nam, máy giặt Electrolux chủ yếu có xuất xứ từ nhà máy sản xuất tại Thái Lan. Tuy nhiên, các linh kiện quan trọng sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển. Để đảm bảo chất lượng tối đa mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Hãng Electrolux đã sử dụng vật liệu bền chịu lực tốt cùng với lớp sơn vỏ ngoài chống bám bẩn. Giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy giặt hơn. Điểm mạnh lớn nhất của máy giặt Electrolux đó là chất lượng giặt. Quần áo sau khi giặt đều sạch sẽ và trở nên mềm mại hơn bao giờ hết. Máy giặt Electrolux theo như lấy thông tin của nhiều người dùng về việc đánh giá  thì máy giặt giặt khá sạch. Hơn nữa quần áo sau khi giặt không bị nhàu nát.

Lời cam kết đến từ phía hãng Electrolux cũng như địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy

Về phía hãng, luôn cam kết sản xuất ra những sản phẩm máy giặt Electrolux có chất lượng tốt nhất. Đồng thời luôn dựa ra nhu cầu của thực tiễn để phát triển them các dòng máy giặt mới. Tạo sự thuận tiên cũng như cảm giác hài lòng từ phía người sử dụng sản phẩm. Có như vậy, hãng mới trở nên thành công, phát triển và có nhiều bước tiến mới trong thị trường Việt Nam.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy cam kết với khách hàng về dịch vụ. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và tốt nhất. Trong trường hợp khách hàng cần sự hỗ trợ và máy giặt gặp vấn đề. Địa chỉ sửa chữa máy giặt sẽ luôn đến và kiểm tra máy giặt. Việc sửa chữa và thay thế các linh kiện có trong máy giặt được những người nhân viên kĩ thuật có dày dặn kinh nghiệm. Họ đã từng gặp nhiều trường hợp rắc rối xảy ra với máy giặt. Và họ có những phương án phù hợp nhất với từng dòng máy giặt của hãng Electrolux.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy luôn đồng hành với những sản phẩm của hãng Electrolux. Nên người dùng hãy yên tâm về chất lượng. Bởi nơi đây luôn đặt lợi ích của người sử dụng và của công ty Electrolux lên hàng đầu. Phát triển và thay đổi không ngừng để phù hợp với nhu cầu của cuộc sống con người hiện tại.

 

 

 

 

Alternate Text Gọi ngay