Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV uy tín

Bảo dưỡng điều hòa là công việc không thể thiếu trong quá trình sử dụng bất kỳ dòng điều hòa nào. Nhất là những phân khúc điều hòa có quy trình lắp đặt phức tạp, kèm theo đó là hệ thống hoạt động với công suất lớn. Việc bảo dưỡng điều hòa không chỉ giúp người tiêu dùng phát hiện rủi ro sớm. Mà còn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện khi điều hòa gặp sự cố. Và dòng điều hòa VRV thuộc sản phẩm nên được bảo dưỡng định kỳ. Vậy địa chỉ bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV uy tín trên thị trường là ở đâu? Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV như thế nào?

Bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV quan tâm đến cấu tạo hệ thống lắp đặt VRV

Điều hòa VRV được biết đến trên thị trường là dòng điều hòa thế hệ mới. Với cấu tạo 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh, hoạt động song song với nhau. Tuy nhiên, hệ thống dàn lạnh được kết nối có quá trình làm việc độc lập, không phụ thuộc vào nhau. Thông thường điều hòa VRV được ứng dụng rộng rãi tại hệ thống doanh nghiệp lớn, nhà máy, hay cơ sở xí nghiệp. Người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn chế độ hoạt động của từng dàn lạnh. mà không sợ ảnh hưởng đến bất kỳ thiết bị khác nào.

Trải qua nhiều năm trên thị trường, điều hòa VRV được nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau: điều hòa VRV III, IV,V. Với công suất sử dụng lớn, hoạt động bền bỉ, điều hòa VRV đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Trung tâm dàn lạnh được lắp đặt tại vị trí cao nhất của tòa nhà. Cách xa vị trí làm việc của người dùng, nên không nghe thấy tiếng ồn khi chạy. Với công suất hoạt động mạnh mẽ, điều hòa VRV tiết kiệm được chi phí lắp đặt, chi phí tiêu thụ điện năng tiêu thụ. Đặc biệt điều hòa VRV được đánh giá có tuổi thọ dài. Với thời gian hoạt động lên tới 10-15 năm. Nếu bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV thường xuyên thời gian hoạt động có thể tăng thêm vài năm nữa.

Vậy tại sao cần bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV?

Các thiết bị điện tử dù tốt và chất lượng đến đâu thì trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ gặp một vài sự cố không lớn thì nhỏ. Điều hòa VRV sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ gặp trường hợp tương tự như vậy. Trong quá trình sử dụng, điều hòa VRV sẽ thu nạp một số lượng lớn bụi bẩm bám trên màng lưới lọc không khí. Lớp bụi này sẽ cản trở quá trình hoạt động của điều hòa VRV. Giảm hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Và đây chính là nguyên nhân gây ra sự cố điều hòa VRV không lạnh, điều hòa VRV hoạt động kém hiệu quả,…

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [ Giảm 20% Từ 2 Máy ]

Không chỉ vậy, bụi bẩn tích tụ quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Gây ra bệnh về đường hô hấp và là mầm mống phát triển virus gây bệnh. Việc thường xuyên không bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV là giảm khả năng hoạt động của sản phẩm. Hệ thống hoạt động làm việc một cách chậm chạp, trì trệ, giảm hiệu năng sử dụng. Điều hòa VRV với hệ thống làm việc theo dây chuyền và có công suất hoạt động lớn. Vậy nên khi sản phẩm gặp sự cố, khách hàng sẽ mất một khoản chi phí khá lớn để tiến hành bảo hành, sửa chữa sản phẩm so với việc bảo dưỡng điều hòa VRV định kỳ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng điều hòa VRV.

Vậy quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV được diễn ra như thế nào?

Việc bảo dưỡng điều hòa VRV nên được diễn ra định kỳ 3 tháng/ 1 lần trong toàn bộ quy trình bảo dưỡng. Để đảm bảo nắm bắt được mọi vấn đề liên quan tới bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV.

Kiểm tra toàn bộ quá trình hoạt động của điều hòa VRV

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở bảo dưỡng điều hòa VRV không quá nhiều. Bởi quy trình bảo dưỡng điều hòa VRV cần có kiến thức chuyên môn cao. Cùng với đó là tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp. Vậy nên khi có nhu cầu bảo dưỡng sản phẩm điều hòa hãy liên hệ tới địa chỉ bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV uy tín nhất Hà Nội để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Chuyên viên kỹ thuật của cơ sở sẽ nhận dịch vụ bảo dưỡng, nhanh chóng di chuyển đến địa điểm và tiến hành bảo dưỡng sản phẩm. Kiểm tra khái quát tình hình hoạt động của điều hòa VRV. Xem xét những rủi ro, sự cố có thể xảy ra.

Bảo dưỡng dàn nóng điều hòa VRV

Dàn nóng điều hòa VRV là bộ phận quan trọng nhất trong mắt xích hoạt động của hệ thống VRV. Kiểm tra tình trạng hoạt động của bộ cảm biến nhiệt và bộ cảm biến áp suất. Tiếp đến kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra đến áp suất hút và áp suất đẩy của điều hòa. Phân tích những thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình này. Tiến hành bổ sung, nạp thêm gas nếu nhận thấy nhiên liệu sử dụng sắp hết. Hiệu chỉnh, chỉnh sửa lại toàn bộ ốc vít, bu lông cố định linh kiện của dàn nóng. Kiểm tra độ rung của máy nén trong quá trình hoạt động. Đồng thời vệ sinh dàn ngưng trong quá trình bảo dưỡng.

Đây có thể coi là bước quan trọng trong quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV. Và được tiến hành cẩn thận, kỹ lưỡng nhất.

Bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa VRV

Kiểm tra toàn bộ hệ thống đường ống đồng, dây dẫn gas lắp đặt. Vệ sinh mặt nạ, lưới lọc, máng hứng và hệ thống dàn ngưng của dàn lạnh. Kiểm tra lại mạch điều khiển hoạt động có gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình chạy thử không. Lắp đặt lại tất cả các bộ phận đã vệ sinh trên dàn lạnh.

Tiến hành chạy thử sau quá trình bảo dưỡng

Sau khi đã thực hiện tất cả công đoạn bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV. Kỹ thuật viên sẽ cho chạy thử hoạt động điều hòa. Nếu trong quá trình chạy thử không gặp bất kỳ sự cố nào. Khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả bảo dưỡng điều hòa và thanh toán dịch vụ.
Hậu sau quá trình bảo hành nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới điều hòa VRV. Có thể gọi điện nhờ sự tư vấn. Bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin và vấn đề thắc mắc từ phía khách hàng.

Tổng kết

Bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV đang là dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng thường xuyên trong quá trình hoạt động của điều hòa VRV. Quá trình bảo dưỡng điều hòa được diễn ra với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Trong tương lai, dịch vụ bảo dưỡng VRV sẽ ngày càng hoàn thiện và mang đến người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.