Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa Multi tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa luôn là vấn đề được nhiều chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn trong quá trình sử dụng bất kỳ thiết bị điều hòa nào trên thị trường. Điều hòa là thiết bị điện tử thông minh. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, sản phẩm chắc chắn gặp một vài sự cố ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Để giảm thiểu vấn đề đó, trên thị trường hiện nay, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và trở thành xu hướng thị trường. Bao gồm: dịch vụ bảo dưỡng điều hòa âm trần, bảo dưỡng điều hòa treo tường. Và không thể không nhắc đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Multi. Vậy bảo dưỡng điều hòa Multi cần có yêu cầu gì đặc biệt? Quy trình diễn ra như thế nào?

Quy trình bảo dưỡng điều hòa Multi hiệu quả cao

Nếu bạn đang ở một căn chung cư với diện tích ban công quá chật hẹp. Bạn đang mất quá nhiều chi phí để lắp đặt nhiều hệ thống điều hòa. Bạn muốn tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng điều hòa tối đa nhất. Đừng lo lắng bởi điều hòa thế hệ mới Multi sẽ giải quyết mọi vấn đề giúp bạn. Khác với một số dòng điều hòa trên thị trường có cấu tạo 1 dàn nóng, 1 dàn lạnh thì điều hòa Multi hoàn toàn là phiên bản khác. Điều hòa Multi có cấu tạo 1 dàn nóng trung tâm kết nối được với 2-5 dàn lạnh cùng hoạt động. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật, vì điều hòa Multi vẫn đang hoạt động tốt và nhiều người tin dùng.

Điều hòa Multi giải pháp công nghệ tiên tiến trong căn nhà của bạn

Chỉ với duy nhất 1 dàn nóng được lắp đặt bên ngoài, điều hòa Multi phân bổ công suất đến từng phòng với khả năng điều phối hợp lý. Tính năng ưu tiên được khởi động, điều hòa Multi sẽ tập trung toàn bộ công suất vào 1 dàn lạnh và phân bổ công suất đều khi nhiều dàn lạnh hoạt động cùng lúc. Diện tích lắp đặt nhỏ, không mất đi tính thẩm mỹ. Tiết kiệm được kha khá khoản lắp đặt thiết bị, chi phí bảo dưỡng điều hòa Multi. Có thể thấy được, điều hòa Multi không chỉ mang đến người tiêu dùng sự tiện ích nhất định, mà khả năng hoạt động cũng được đánh giá cao.

Vậy tại sao chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa Multi định kỳ?

Một trong những nguyên nhân khiến điều hòa Multi không thể làm lạnh tốt, không hoạt động hiệu quả chính là vì hệ thống thoát khí bám quá nhiều bụi bẩn. Khi bạn sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không hề lau chùi, vệ sinh, màng lọc khí sẽ bị tắc bởi sự cản trở của bụi bẩn bám dày đặc. Và cũng từ đây, nấm mốc, vi khuẩn phát triển, gây ra bệnh về đường hô hấp trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Nguyên nhân thứ hai bạn nên bảo dưỡng điều hòa Multi định kỳ. Đó là điều hòa Multi thường được kết nối trên 2 dàn lạnh. Nếu không thường xuyên kiểm tra hệ thống hoạt động. Đến khi xảy ra sự cố thì toàn bộ dàn lạnh sẽ phải ngừng hoạt động đến khi sửa chữa xong. Đây cũng điểm bất cập cần phải gặp và sẽ tốn một khoản chi phí lớn trong quá trình sửa chữa.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [ Giảm 20% Từ 2 Máy ]

Bảo dưỡng điều hòa Multi là công việc mà bạn nên thực hiện thường xuyên và theo quy trình. Nên nhờ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong công tác bảo dưỡng điều hòa Multi. Dàn lạnh nên được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ từ 3-6 tháng/1 lần. Dàn nóng với thời gian bảo dưỡng là 1 năm/ 1 lần. Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ thiết bị để điều hòa có thể hoạt động đạt hiệu quả cao. Việc vệ sinh điều hòa thường xuyên vừa tăng tuổi thọ của điều hòa. Vừa giúp tính năng sử dụng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa Multi

Quy trình bảo dưỡng điều hòa âm trần được diễn ra theo đúng trình tự và các bước thực hiện. Khi quá trình bảo dưỡng điều hòa hoàn tất. Sản phẩm sẽ hoạt động với công suất tốt và đạt chất lượng tuyệt vời.

Vệ sinh điều hòa Multi

Với bước này, chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ tình hình hoạt động của dàn nóng và dàn lạnh. Sau đó, sẽ kiểm tra đến nguồn điện kết nối, hệ thống đường truyền gas, đầu van gas và một số bộ phận dễ xảy ra sự cố.
Hoàn tất quá trình kiểm tra sơ bộ sẽ thực hiện công đoạn vệ sinh, làm sạch thiết bị. Lau chùi bụi bẩn bám trên hệ thống lọc không khí của toàn bộ dàn lạnh. Vệ sinh khoang chứa quạt, cánh quạt, dàn trao đổi nhiệt, vỏ máy. Và lúc này sẽ kiểm tra hệ thống truyền gas có bị rò rỉ không.

Kiểm tra tình hình hoạt động của điều hòa Multi

Sau bước vệ sinh thiết bị, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình hình hoạt động của sản phẩm. Chạy thử máy xem có phát ra tiếng ồn trong lúc hoạt động. Kiểm tra độ rung, dòng làm việc của máy nén. Kiểm tra áp suất gas trong lúc máy chạy. Nếu có bất kỳ sự cố gì tiến hành sửa chữa theo từng bộ phận gặp sự cố.

Bảo dưỡng dàn nóng điều hòa Multi

Kiểm tra bộ cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất. Tiến hành náp thêm gas cho máy nén, xử lý độ rung trong quá trình vận hành. Nếu gặp sự cố quá lớn, có thể tiến hành thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bảo dưỡng dàn lạnh của điều hòa Multi

Kiểm tra và vệ sinh hệ thống máng hứng nước ngưng tụ. Điều hòa Multi hoạt động không tốt có thể là do bị tắc đường dẫn nước. Tiến hành thông tắc cho đường ống. Và vệ sinh tất cả các cánh quạt và đầu dây điện kết nối với nguồn điện. Quan trọng hơn hết là kiểm tra các chức năng điều khiển của điều hòa có gặp trục trặc gì không. Hệ thống nguồn điện trong gia đình nên được lắp đặt thêm aptomat khi sử dụng điều hòa Multi. Để đảm bảo mức điện ổn định khi sử dụng điều hòa Multi.

Tổng kết

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Multi đang dần được người tiêu dùng ứng dụng rộng rãi khi sử dụng thiết bị. Người tiêu dùng hiểu rõ rằng, việc bảo dưỡng điều hòa Multi là giải pháp tối ưu trong việc giảm thiểu sự cố xảy ra với điều hòa Multi. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa khi gặp trục trặc và quan trọng hơn hết là sản phẩm sẽ luôn hoạt động tốt, bền vững theo thời gian.

Hotline 24/7:O984 666 352