Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Blog / Làm Sao Để Thợ Sửa Tủ Lạnh không Chặt Chém Giá?

Làm Sao Để Thợ Sửa Tủ Lạnh không Chặt Chém Giá?

Làm Sao Để Thợ Sửa Tủ Lạnh không Chặt Chém Giá?

Bạn bị hỏng tủ lạnh muốn gọi thợ tới nhà nhưng lại sợ thợ sửa tủ lạnh chặt chém giá cả? Vậy làm sao để thợ sửa tủ lạnh không chặt chém giá? những cách sau đây sẽ giúp bạn làm việc với thợ tủ lạnh một cách am hiểu nhất. 

Bạn sợ thợ sửa tủ lạnh chặt chém vì không biết gì? Tôi sẽ chỉ bạn làm sao để thợ sửa tủ lạnh không chặt chém giá dù chỉ 1000đ bằng cách này.

Cách Nhận Biết Tủ Lạnh Sắp Hỏng Cần Kiểm Tra ngay

Chặt chém khách hàng là vấn đề nan giải với nhiều người, không biết làm thế nào để giải quyết, chúng tôi biết một trung tâm làm ăn uy tín không bao giờ họ tự mình chọn con đường làm ăn trộm giật, chặt chém, nhưng thỉnh thoảng vẫn còn đó một số trung tâm có thợ không được ổn lắm, cụ thể là việc chặt chém khách hàng gấp nhiều lần từ giá linh kiện, những thứ mà người dùng không tìm hiểu. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước một để có thợ tốt nhất không chém bạn giá cả.

Làm Sao Để Thợ Sửa Tủ Lạnh không Chặt Chém Giá?

Làm Sao Để Thợ Sửa Tủ Lạnh không Chặt Chém Giá?

Đã dùng tủ lạnh thì kiểu gì cũng có ngày bị hỏng đôi khi có thể bạn không am hiểu lắm thì lại bị chặt chém một cách đáng tiếc, một số trung tâm làm ăn không đàng hoàng cũng khiến chúng tôi bị ảnh hưởng bởi những người thợ không tốt, vậy làm thế nào để đối phó với vấn nạn chặt chém này? Sau đây tôi sẽ giải đáp làm sao để thợ sửa tủ lạnh không chặt chém giá. không bị chặt chém mà chúng tôi mách cho bạn để bạn có thể yên tâm.

17 Cách Để Thợ Tủ Lạnh Không Thể Lừa Được Bạn?

Trước khi bạn gọi thợ sửa tủ lạnh thì nên xác định xem nguyên nhân tủ lạnh nhà mình bị hỏng là do đâu. Vì đa số các trường hợp chủ nhà thường bị thợ chặt chém giá bởi những lỗi cơ bản nhưng do mình không biết. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân trước nhé, nếu không biết gì thì nhờ người thân biết vê sửa chữa xem đã. Xác định được nguyên nhân rồi thì bạn không còn sợ thợ bắt chẹt nữa. vấn đề này tôi sẽ phân tích ký hơn với 17 cách để thơ sửa tủ lạnh không thể lừa được bạn dù chỉ 1000Đ

16 Cách Gọi Sửa Tủ Lạnh Không Bị Chặt Chém ( Phòng Tránh )

16 Cách Gọi Sửa Tủ Lạnh Không Bị Chặt Chém ( Phòng Tránh )

1 Cách 1: Bắt Đầu Tìm Kiếm Trung Tâm Có Độ Uy Tín Cao

 • Làm thế nào để tìm kiếm trung tâm sửa tủ lạnh có độ uy tín cao? Đơn giản thôi khi bạn check trên google vào web của họ và xem các thông tin đầy đủ như địa chỉ dõ dàng, các cơ sở trực thuộc của họ minh bạch.

2 Cách 2: Gọi Đến Nơi Gần Nhất

 • Ví dụ: khi bạn ở quận cầu giấy chẳng hạn thì lên gọi trung tâm ở khu vực đó, đôi khi muốn khiếu lại các vấn đề thì có thể đến trực tiếp làm việc với họ, gọi online cũng được những phải đảm bảo được các yêu cầu cụ thể như chứng minh cho bạn họ đang hoạt động tại khu vực đó.

3 Các 3: Nhân Viên Tư Vấn Hỗ Trợ Bạn

 • Khi bạn gọi đến trung tâm đó bạn hãy chưa nói tới vấn đề hỏng hóc vội mà thay vào đó bạn hãy nhờ họ hỗ trợ một vấn đề gì đó liên quan, Nếu nhận viên không tập chung vào vấn đề hỗ trợ bạn mà lại lèo lá để cho thợ đến sửa thì đó thực sự khó mà tin tưởng. Ngược lại bạn muốn biết cách gọi thợ sửa tủ lạnh nếu nhân viên chỉ dõ cho bạn bệnh cần làm, hoặc nhiệt tình trợ giúp bạn trong việc hướng dẫn, tư vấn lưu loát, hiểu biết sâu các vấn đề của bạn thì đó là tín hiệu đáng mừng để bạn có thể tin tưởng.

Rút Tủ Lạnh Ra Thì Bao Nhiêu Lâu Mới Được Cắm Lại?

4 Các 4: Đúng Lịch Hẹn Sửa Khi Bạn yêu Cầu

 • Một trung tâm uy tín thì luôn biết giữ lời hứa của mình và miễn lý do tại cái này tại cái kia hay bận, điều chúng ta muốn là chữ tín ngay từ bước đầu mà không đúng hẹn liệu họ có thực sự đảm bảo cho bạn khâu bảo hành sau này không?

5 Cách 5: Tư Cách Thợ Khi Đến Nhà Bạn

 • Khoan hãy nói vấn đề kiểm tra ngay từ khi bước chân vào nhà bạn thì thợ phỉ biết chào hỏi lễ phép, không lên tin tưởng những thợ mà nhìn như những đứa trẻ mới học nghề.

6 Các 6: Khi Thợ Bắt Đầu Kiểm Tra

 • điều quan trọng không kém từ cách gọi sửa tủ lạnh của chúng tôi là khi kiểm tra thì lên tìm hiểu các tình trạng tủ của bạn trước, một thợ lành nghề chuyên nghiệp không bao giờ cắm đầu mà tháo rỡ đồ của bạn mà không nghe ngóng tính trang tủ, hoặc hỏi bạn một số vấn đề liên quan đến tình trạng bạn đang bị.

7 Các 7: Khi Thợ Tiến Hành Bắt Bệnh

 • Phải là người biết kết hợp từ thực tế đến công nghệ, có nghĩa là bạn không nghe những thợ mà tháo đồ ra đã báo hỏng, một người thợ giỏi bằng mấy thì việc dùng đồng hồ hoặc thiết bị kiểm tra thực tế đo lường kết qua hỏng mới chính xác bệnh.

8 Cách 8: Lời Giải Thích Nguyên Nhân Hỏng Hóc

 • Khi thợ phán cho bạn bệnh của tủ và tìm ra nguyên nhân thì bạn cũng đừng vội mừng, hãy kiểm tra thợ trước bằng cách hỏi thợ, tại sao thiết bị đó bị hỏng? hãy để cho những người thợ giải thích cho bạn chính xác nếu bạn cảm thấy hợp lý.

9 Cách 9: Giai Đoạn Thay Thế Phụ Kiện

 • Khi thay thế phụ kiện bạn hãy yêu cầu thợ cung cấp cho bạn nguồn gốc suất sứ, hãy đảm bảo các phụ kiện thay thế trong tủ lạnh của bạn là chính hãng, nếu không cũng phải là những phụ kiện dõ nguồn gốc suất sứ tin tưởng như nhật bản, hàn quốc, hay các quốc gia khác mà không phải made in china.

10 Cách 10: Khi Thay Thế Phụ Kiện

 • Khi thay thế phụ kiện thì bạn chú ý không để thợ cắt dây bừa bãi, thông thường thì phụ kiện luôn có rắc cắm phù hợp chứ không phải cắt dây lung tung nhé.

11 Cách 11: Sau Khi Thay Thế Phụ Kiện Xong

 • Bạn yêu cầu thợ cắm tủ vào và chạy khoảng 10 – 15 phút và kiểm tra độ lạnh ổn định gió lạnh thổi gia có độ lạnh buốt thì bạn mới tiến hành tới cách 11 này.

12 Cách 12: Yêu Cầu Phiếu Bảo Hành Cho bạn

 • Bạn không lên nghe bất kể lời giải thích nào nếu không có phiếu bảo hành, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy yêu cầu cung cấp cho bạn phiếu bảo hành nếu không bạn sẽ không thanh toán cho họ.

13 Cách 13: Thời Gian Bảo Hành Của Nơi Đó

 • Thời gian bảo hành rất quan trọng, nếu họ chỉ đảm bảo cho bạn từ 1-3 tháng thì không thể tin tưởng được, ít nhất cũng phải đảm bảo cho bạn chạy ổn định từ 6 tháng tới 1 năm nếu tốt hơn có thể từ 1 – 2 năm.

14 Các 14: Kiểm tra Phiếu Bảo Hành

 • Trên phiếu bảo hành thì phải có dõ dàng địa chỉ, SĐT để gọi khi cần, và đặc biệt là dấu tròn được đóng trên phiếu của chính công ty đó, vì trên dấu tròn có đầy đủ thông tin công ty, địa chỉ, MST thì trắc chắn là địa chỉ thật 100%.

15 Các 15: Gọi Lại Để Thử Sau Khi Sửa Xong

 • Khi mà thợ sửa xong ngày hôm sau tủ lạnh của bạn đã ổn định không có vấn đề gì, nhưng muốn biết họ có thực sự muốn chăm sóc bạn hay không thì hãy thử gọi lại báo cáo tình trạng tủ lại bị hỏng, cách này là thử thôi nhé, nếu họ quay lại ngay mà bạn không phải chờ đợi thì đó là một công ty tuyệt vời.

16 Cách 16: Tham Khảo Giá Trước Khi Đồng Ý

 • Có điều kiện thì bạn tham khảo giá trên các công ty khác, tuy nhiên cách này lại hay bị thợ phá đám thợ nếu bạn không khéo hỏi, vì họ có thể báo giá thấp cho thợ đang làm nhà bạn bị trượt rồi cũng chả đến làm cho bạn đâu.

10 Cách Dùng Tủ Lạnh Đã không Tốn Điện Lại Còn Bền

17 Cách 17: Không lên Gọi Thợ Mà Không Qua Trung Tâm

 • Đây là vấn đề nhức nhối và chủ đạo nhất trong 17 cách gọi thợ sửa tủ lạnh không bị chặt chém của tôi muốn gửi tới bạn, có những gia đình vì tham rẻ, hoặc họ đã sửa cho bạn và bạn lưu lại số của thợ mà không lưu số cử hàng, gọi ngang tắt cho thợ rồi đến thợ báo giá lên trời bạn vô tình đồng ý rồi ngày mai ngày mốt bạn không gọi được lại cho thợ đó tiền mất mà tật tủ lạnh vẫn mang.

Ở cách này tôi khuyên bạn lên lưu số của trung tâm đó, vì 1 trung tâm tốt không có thợ này sẽ có thợ khác đến bảo hành cho bạn, trung tâm thì không bao giờ để tình trạng khách hàng khiếu nại đâu bạn nhé.

Bạn hãy là người chỉ động khi gọi thợ nhé cách gọi sửa tủ lạnh không bị chặt chém của chúng tôi cũng chỉ là tư vấn hỗ trợ quan trọng nhất trước khi bạn gọi thợ bạn phải biết được các dấu hiệu tủ lạnh bị hỏng để biết đường mà gọi thợ chứ đừng cứ hỏng mà gọi cái gì khắc phục được thì bạn lên khắc phụ.

Trên là 16 cách gọi thợ sửa tủ lạnh không bị chặt chém mà tôi muốn gửi tới mọi người, nếu đọc được bài này bạn hãy chia sẻ lên facbook, hoặc google+ để mọi người cùng biết, tránh gặp phải những sự cố lừa gạt, móc túi khách hàng

Đành là có lãi nhưng qua bài viết này tôi cũng nói thêm mỗi người thợ làm nghề thì cũng đều cần có lương tâm nghề nghiệp, đừng để con sâu bỏ rầu nồi canh, mất đi lòng tin của khách hàng thì chính là mất đi miếng cơm của chính bạn, hãy đặt chữ tín lên hàng đầu.

Hotline 24/7:O984 666 352