Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Để trẻ dùng điều hòa không mắc bệnh mùa đông

Để trẻ dùng điều hòa không mắc bệnh mùa đông

Để trẻ dùng điều hòa không mắc bệnh mùa đông

Là thời điểm dễ sinh bệnh nhất mẹo cho những bà mẹ chăm sóc bé để trẻ dùng điều hòa không mắc bệnh mùa đông giữ ấm cơ thể cho bé vệ sinh sạch sẽ điều hòa ngủ đúng giờ giấc dưỡng ẩm giữ da bé luôn khô thoáng.

Là một thiết bị hữu ích cho mùa đông theo các chuyên gia đánh giá từ các bác sỹ chúng tôi thu thập được một số thông tin cho bạn để giúp bé không phải chịu những cái rét trong khi tắm cũng như ngủ bật điều hòa phù hợp nhưng căn phòng của bạn phải sạch sẽ cũng như điều hòa thông thoáng đây là mẹo cho bạn giúp bé kháng khuản trong mùa đông khi dùng điều hòa một cách hợp lý

de-tre-dung-dieu-hoa-khong-mac-benh-mua-dong

de-tre-dung-dieu-hoa-khong-mac-benh-mua-dong

Bí mật dưỡng ẩm chi bé khi ngồi điều hòa trong ngày rét

Giữ da bé luôn khô thoáng trong mùa đông, da của trẻ trở nên rất khô. Để làn da của bé mềm mại và không bị phát ban, phải giữ da bé luôn khô thoáng và sạch sẽ. Ngoài ra, quần áo ướt có thể gia tăng nguy cơ cảm lạnh và sốt. Dưỡng ẩm thoa kem dưỡng ẩm sau khi tắm cho bé. Đừng quên thoa dầu dưỡng trước khi tắm. Dầu sẽ làm mềm da, giữ bé được ấm áp. ngủ đúng giờ và đủ giấc hầu hết lũ trẻ đều không thích đi ngủ, chúng có thể chống đối lại việc phải đi ngủ đúng giờ. Hãy kiên nhẫn và cố gắng xây dựng cho con bạn thói quen đi ngủ đúng giờ để đảm bảo cho bé không dậy muộn vào sáng hôm sau và có đủ sức khoẻ cho buổi học trên lớp.
Trời mùa đông, các mẹ hay sợ bé lạnh nên thường đóng bỉm cho bé suốt ngày đêm hoặc hạn chế tắm cho bé. Tuy nhiên đây không phải là cách bảo vệ bé hữu hiệu, thậm chí là một sai lầm phổ biến, đáng trách.

troi-lanh-tre-so-sinh-dung-dieu-hoa-can-chu-y

troi-lanh-tre-so-sinh-dung-dieu-hoa-can-chu-y

Khi tắm cho bé, cần chú ý đóng kín cửa phòng, tránh đặt chậu tắm ở nơi có gió lùa, nếu dùng điều hòa thì nên bật trước đó khoảng 20 phút cho nhiệt độ trong phòng ấm lên. Nhiệt độ nước để tắm cho trẻ bằng với nhiệt độ cơ thể (36-370C). Thời gian tắm cho bé không quá 10 phút. Không ăn chung, uống chung, dùng chung đồ dạy trẻ về cách chia sẻ là một điều cần thiết nhưng quan trọng hơn là khái niệm về sự chia sẻ ấy nên như thế nào. Đó không phải là việc chia sẻ một cốc nước, ăn chung một bát cơm hoặc dùng chung đồ hay bất cứ điều gì tương tự, vì đó sẽ là “mảnh đất màu mỡ” cho virus cảm cúm và các bệnh truyền nhiễm khác.

Bí quyết giữ ấm cơ thể cho bé bên điều hòa chiều nóng

Mùa đông thời tiết giá lạnh, bởi vậy để bảo vệ sức khỏe cho bé, điều quan trọng nhất là phải giữ ấm tốt, nhất là hai bàn chân, ngực, cổ và đầu, tránh ra gió. Về đêm nhiệt độ xuống thấp, việc giữ cho trẻ lại càng trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên các mẹ cũng lưu ý, nếuủ bé quá kỹ, mồ hôi ra nhiều mà không để ý lau khô, chúng sẽ bị thấm ngược trở lại cơ thể, khiến bé bị lạnh và dẫn đến viêm phổi. Bởi vậy thường xuyên kiểm tra xem bé có bị ra mồ hôi hay không để kịp thời lau khô hoặc thay áo trong cho bé. Ngoài ra trong phòng của bé nênduy trì nhiệt độ 25-280C, cần ấm áp, thoáng nhưng tránh có gió lùa. Có thẻ sử dụng điều hòa, lò sưởi, quạt sưởi, nhưng tuyệt đối không dùng bếp than vì khí CO2 có thể gây độc, ngạt cho bé. điều hoad là thiết bị tốt nhất với những nhiệt độ phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7:O984 666 352