Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Dạy Nghề Điện Lạnh Học Trực Tiếp

Dạy Nghề Điện Lạnh Học Trực Tiếp

Dạy Nghề Điện Lạnh Học Trực Tiếp

Bạn sẽ không phải mất một chi phí nào? Chúng tôi dạy nghề điện lạnh học trực tiếp cho người đam mê, cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm dịch vụ bách khoa nhận dạy nghề điện lạnh, đào tạo trực tiếp và làm luôn cho trung tâm, bạn có cơ hội thử sức đam mê của mình với chúng tôi, Chúng tôi 100% không thu học phí đào tạo đối với người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, mà bạn muốn vượt khó, cũng miễn phí toàn bộ học phí nếu bạn đam mê nghành nghề học viên khá, đào tạo cơ bản từ 3 – 6 tháng bạn có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu từ 1 năm – 2 năm bạn có thể thành 1 chuyên gia thực thụ.

Dạy nghề điện lạnh

Không bỏ phí nhân tài, chúng tôi đào tạo và hướng nghiệp cho những đam mê của bạn, học xong trung tâm sắp xếp luôn cho bạn công việc tại công ty, lương tùy theo thỏa thuận tay nghề, tất cả đều phụ thuộc vào bạn, Tại bách khoa bạn có thể phát triển tư duy trí tuệ của mình thoải mái, chỉ cần là niềm đam mê của bạn chúng tôi sẽ chắp cánh cho những ước mơ của bạn thành sự thật.

Khoán đào tạo lý thuyết về điều hòa thực hành sửa điều hòa bảo dưỡng hay lắp đặt. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm sửa điện lạnh uy tín không chỉ là địa chỉ vàng về sửa chữa – bảo dưỡng – thay linh kiện các thiết bị điện lạnh mà còn là một trung tâm dạy nghề cho nhiều kỹ thuật viên sửa chữa trên cả nước.

Trung tâm thường xuyên triển khai các khóa học dài hạn và ngắn hạn với số ca linh động giúp học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian thích hợp. Ngoài ra, với trang thiết bị máy móc hiện đại, giảng viên có trình độ chuyên môn cao… , chúng tôi cam kết 100% học viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và tay nghề để lập nghiệp. Ngoài ra khi học tại trung tâm, bạn còn được hưởng các lợi ích thiết thực khác.

Hằng năm chúng tôi đào tạo ra hàng trăm học viên tốt nghiệp loại giỏi và ưu tú, đặc biệt hơn đào tạo bạn đến khi bạn không muốn học nữa thì thôi, bạn muốn cống hiến cho trung tâm chúng tôi sẽ để bạn có cơ hội làm việc tại trung tâm với nhiều mức lương theo tay nghề của bạn. Mọi việc phụ thuộc cả vào bạn bạn sẽ rất nhanh trở thành thợ bảo dưỡng điều hòa hay lắp đặt sửa chữa các thiết bị điện lạnh

Dạy nghề điện lạnh

Lợi ích khi học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm
Học đầy đủ các kiến thức lý thuyết lẫn thực hành về mọi thiết bị điện lạnh
Giảng viên tâm huyết với nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao
Sách, dụng cụ nghề nghiệp được trang bị miễn phí
Cấp chứng chỉ theo trình độ sau khi kết thúc đào tạo
Môi trường học tập, thực hành nghiêm túc, chuyên nghiệp
Trang thiết bị, cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại
Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực hành thực tế tại trung tâm
Được trung tâm giữ lại hoặc giới thiệu việc làm sau khi kết thức chương trình…

Lý thuyết là nền tảng quan trọng đem đến thành công cho mọi quy trình. Có lý thuyết đồng nghĩa với việc bạn có 40% thành công. Chình vì vậy, trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo dậy đúng và đủ lý thuyết quan trọng về các thiết bị điện lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7:O984 666 352