Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Đánh giá về điều hòa 1 chiều Daikin 12000BTU FTC35NV1V

Đánh giá về điều hòa 1 chiều Daikin 12000BTU FTC35NV1V

Đánh giá về điều hòa 1 chiều Daikin 12000BTU FTC35NV1V

Dòng điều hòa Daikin được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hôm nay, Suadieuhoa sẽ đánh giá về điều hòa 1 chiều Daikin 12000BTU FTC35NV1V xem có những tính năng nào nổi bật đáng để mua.

Điều hòa 1 chiều Daikin 12000BTU FTC35NV1V là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình khi hè tới, điều hòa sẽ tỏa ra những làn gió mạnh mẽ cho mùa hè của bạn và gia đình trở nên dễ chịu.

Sản phẩm mới nhất từ thương hiệu máy lạnh nổi tiếng của Nhật Bản, được thiết kế đơn giản, mang sắc trắng tinh tế phù hợp với mọi không gian nội thất. Với công suất làm lạnh 1.5 HP, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng có diện tích 15 – 20 m2.

Chế độ hút ẩm giúp phòng luôn khô ráo và làm lạnh nhanh với Powerful

Máy lạnh 1 chiều không chỉ hỗ trợ trong mùa nóng, mà còn hỗ trợ tối ưu trong mùa mưa với chế độ Dry hút ẩm, giúp không khí phòng luôn khô thoáng, không còn cảm giác ẩm ướt khó chịu.

Tấm lọc kháng khuẩn

Tấm lọc kháng khuẩn của máy lạnh Dakin là lớp bảo vệ ngoài cùng, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn, tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Sử dụng Gas R32

Sử dụng Gas R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Nhật Bản. Gas R32 có những ưu điểm vượt trội như: bảo vệ tốt cho sức khoẻ, làm lạnh nhanh, không gây thủng tầng ozon. Vì vậy sử dụng máy lạnh này không hề hại cho sức khỏe mà còn bảo vệ rất tốt cho môi trường.

Chức năng hẹn giờ

Bạn có thể cài đặt thời gian chạy hoặc dừng máy lạnh bất cứ khi nào trong khoảng thời gian là 24 giờ, giúp cho bạn chủ động về thời gian.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352